Yamete Kudasai nghĩa là gì? Ý nghĩa thật đàn ông nên biết

Yamete Kudasai là gì? Tại sao đàn ông nên biết ý nghĩa của cụm từ này? Hãy cùng Trường THPT Phan Đình Phùnggiải đáp hai câu hỏi này trong bài viết dưới đây nhé!

Yamete trong tiếng Nhật là gì?

Trong tiếng Nhật, Yamete (や め て) có nghĩa là “dừng lại” và được sử dụng rất nhiều trong giao tiếp hàng ngày.

Trong anime, khi một nhân vật chuẩn bị thực hiện một hành động, một nhân vật khác đứng ngoài hét lên “Yamete” với mong muốn dừng hành động đó lại.

Yamete Kudasai là gì?

Tương tự như Yamete, Yamete Kudasai (や め て く だ さ い) cũng có nghĩa là “dừng lại”, nhưng được dùng nhiều hơn trong văn viết hoặc khi nói chuyện lịch sự, có thể hiểu là “xin hãy dừng lại”.

Kimochi Yamete là gì?

Kimochi là từ được người Nhật sử dụng để thể hiện cảm xúc, thái độ của người nói khi nhìn thấy một sự vật, sự kiện thú vị trong cuộc sống, thường được hiểu là thích, vui vẻ, phấn khích.

Yamete trong tiếng Nhật là gì?

Tuy nhiên, khi kết hợp Kimochi với từ Yamete, ý nghĩa của cụm từ Kimochi Yamete trở nên nhạy cảm hơn, chỉ vì một trong những lý do sau đây.

Không chỉ Kimochi Yamete mà Yamete hay Yamete Kudasai là những từ xuất hiện rất nhiều trong các bộ phim người lớn Nhật Bản. Cùng với sự phát triển của Nhật Bản về ngành công nghiệp điện ảnh, chắc hẳn bất kỳ người đàn ông nào trên thế giới cũng đã từng nghe đến từ này.

Xem thêm bài viết hay:  10 nhân vật được tìm nhiều nhất Việt Nam

Yamete trong tiếng Nhật là gì?

Trong những cảnh quay nóng bỏng, người phụ nữ luôn rên rỉ bằng “Yamete” hoặc “Kimochiii Yamete”, lúc này những từ này có nghĩa là “tiếp tục”, “đừng dừng lại”. Đây cũng là ý nghĩa của Yamete Kudasai mà nam giới nên biết.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết Yamete Kudasai nghĩa là gì? Ý nghĩa thật đàn ông nên biết có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Yamete Kudasai nghĩa là gì? Ý nghĩa thật đàn ông nên biết bên dưới để Trường THPT Phan Đình Phùng có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Phan Đình Phùng

Chuyên mục: Phong thủy

Nhớ để nguồn bài viết này: Yamete Kudasai nghĩa là gì? Ý nghĩa thật đàn ông nên biết của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận