Viết bản tường trình về việc không làm bài tập

ContentsCách viết bản tường trình về việc không làm bài tập về nhàViết bản tường trình về việc không làm bài tập về nhà lớp 7 Bạn đang xem: Viết bản tường trình về việc …

⚛
Bạn đang xem: Viết bản tường trình về việc không làm bài tập tại Trường THPT Phan Đình Phùng

Cách viết bản tường trình về việc không làm bài tập lớp 7

Cách viết bản tường trình về việc không làm bài tập về nhà

Viết bản tường trình về việc không làm bài tập – Viết văn bản tường trình là một trong những nội dung các em sẽ được học trong chương trình Ngữ văn lớp 7 sách mới. Để viết 1 bản tường trình đúng quy định, các em cần nắm rõ bố cục cũng như cách trình bày 1 bản tường trình sao cho đúng. Trong bài viết này Trường THPT Phan Đình Phùng xin chia sẻ mẫu viết bản tường trình về việc không làm bài tập về nhà, mời các em cùng tham khảo.

Viết bản tường trình về việc không làm bài tập về nhà lớp 7

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

.…ngày…. tháng….năm ……

BẢN TƯỜNG TRÌNH

Về việc không làm bài tập

Kính gửi: Thầy/cô giáo (bộ môn nào đó hoặc GVCN)…………………………………..

Em tên là:………………………………………….Lớp:…………………………………………….

Hôm nay ngày…… em viết đơn này để xin trình bày sự việc em không làm bài tập và quên sách vở do tối qua em ……..( làm việc gì đó) …….. nên quên không làm bài tập và chưa soạn bài tập trước khi đến lớp nên dẫn đến sự việc như ngày hôm nay, khiến thây/cô trách mắng. Em nhận ra hành vi không làm bài tập và không mang sach vở của mình làm ảnh hưởng đến thi đua của lớp cùng với các bạn, làm thầy cô phiền lòng. Vì vậy em viết bản tường trình này để xin cô và các bạn thứ lỗi cho lỗi lầm này của em. Em cũng xin hứa rằng đây là lần cuối cùng em không làm bài tập về nhà, lỗi lầm này cũng là một bài học đắt giá cho em, em xin cam đoan sẽ không bao giờ tái phạm nữa. Nếu tình trạng của em còn tiếp tục em xin chịu mọi hình thức kỉ luật của thầy cô và tập thể lớp….

Em xin chân thành cảm ơn!

Người viết

(ghi họ và tên)

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trong nhóm Lớp 7 thuộc chuyên mục Học tập của Trường THPT Phan Đình Phùng.

Bạn thấy bài viết Viết bản tường trình về việc không làm bài tập có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Viết bản tường trình về việc không làm bài tập bên dưới để Trường THPT Phan Đình Phùngcó thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Phan Đình Phùng

Nhớ để nguồn bài viết này: Viết bản tường trình về việc không làm bài tập của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Xem thêm bài viết hay:  Top 13 bài hãy nói không với các tệ nạn xã hội siêu hay

Viết một bình luận