Từng bị VTV “bế” lên sóng, nam TikToker lại bị réo tên lần nữa

ContentsNam TikToker từng bị VTV “gọi tên” vì làm nội dung không phù hợp Bạn đang xem: Từng bị VTV “bế” lên sóng, nam TikToker lại bị réo tên lần nữa tại Trường THPT Kiến …

Từng bị VTV “bế” lên sóng, nam TikToker lại bị réo tên lần nữa
Bạn đang xem: Từng bị VTV “bế” lên sóng, nam TikToker lại bị réo tên lần nữa tại Trường THPT Kiến Thụy

Sau đợt kiểm tra trên nền tảng TikTok gần đây, cơ quan thanh tra đã nhắc tên của một vài TikToker có nội dung vi phạm, trong đó có nam TikToker L.C.

Nam TikToker từng bị VTV “gọi tên” vì làm nội dung không phù hợp

Nam TikToker L.C hẳn là gương mặt quen thuộc với cộng đồng mạng xã hội trong những năm gần đây. Anh chàng sở hữu 6,6 triệu người theo dõi trên nền tảng TikTok với nhiều video viral có lượng xem rất cao. Đặc biệt, series “Cuộc đời của T” từng gây “sốt” rần rần trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, nam TikToker từng bị VTV “nhắc nhở’ trên sóng truyền hình vì nội dung video gây ra tranh cãi vào hồi tháng 4 vừa qua. Cụ thể, trong một video mà anh chàng “giả gái”, cầm bát và tương tác trước camera như đang cho một đứa trẻ ăn. Nhưng thay vì nhẹ nhàng dỗ trẻ ăn cơm, nam TikToker lại trợn mắt, gằn giọng khiến nhiều bé bật khóc khi xem phải video.

Nam TikToker từng bị VTV "gọi tên" vì làm nội dung không phù hợp

Theo VTV, quan điểm sử dụng biện pháp “dọa con” để con nghe lời có thể gây ra tổn thương và ám ảnh với trẻ con, thậm chí dẫn đến những hậu quả không thể lường được. TikToker L.C đã có những thay đổi, điều chỉnh nội dung trên kênh TikTok của mình sau đó.

Mới đây, cơ quan chức năng trong nước đang kiểm duyệt toàn diện các nội dung, video trên TikTok tại Việt Nam. Rất nhiều “nhà sáng tạo nội dung” của nền tảng đã bị cơ quan nhắc tên, trong đó có tên của nam TikToker L.C với những video có nội dung dọa trẻ em theo cách tiêu cực.

Nam TikToker từng bị VTV "gọi tên" vì làm nội dung không phù hợp

Hoạt động thanh tra của cơ quan trong nước cho thấy việc quản lý nội dung trên nền tảng TikTok đang ngày càng chặt chẽ với mục đích ngăn chặn content tiêu cực và làm trong sạch môi trường mạng.

Hãy truy cập Trường THPT Kiến Thụy mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Từng bị VTV “bế” lên sóng, nam TikToker lại bị réo tên lần nữa có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Từng bị VTV “bế” lên sóng, nam TikToker lại bị réo tên lần nữa bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Từng bị VTV “bế” lên sóng, nam TikToker lại bị réo tên lần nữa của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  MC Phương Thảo bị chồng “bóc phốt”, cộng đồng game thủ được dịp cười ngả nghiêng

Viết một bình luận