Trợ lý Trang Nemo bất ngờ qua đời vì đột quỵ

ContentsTrợ lý Trang Nemo đã qua đờiTrang Nemo lộ clip dùng chân tác động lên cơ thể người khácCập nhật những tình tiết mới nhất về vụ việc của Trang NemoTrang Nemo bị đề nghị …

Trợ lý Trang Nemo bất ngờ qua đời vì đột quỵ
Bạn đang xem: Trợ lý Trang Nemo bất ngờ qua đời vì đột quỵ tại Trường THPT Kiến Thụy

Hôm nay 16/11, Tòa mở phiên xét xử sơ thẩm đối với Trang Nem và đồng phạm về tội “Gây rối trật tự công cộng” và nguy cơ phải đi “buôn ngoài ý muốn” đến 12 tháng.

Trợ lý Trang Nemo đã qua đời

“Việc khởi tố Trang ’em đánh người’ mới đây có thêm tình tiết mới. Cụ thể, cơ quan chức năng đã đình chỉ điều tra bị can Nguyễn Phước Tuấn do bị đột quỵ và tử vong (Tuấn là nhân viên bảo vệ) trực tiếp lao vào đánh chị Trang )”. Sự độc lập)

Trang Nemo lộ clip dùng chân tác động lên cơ thể người khác

Cập nhật những tình tiết mới nhất về vụ việc của Trang Nemo

  • 13h50 ngày 22/11, các bị cáo lần lượt đến tòa.
  • 14h15: Phiên tòa bắt đầu, hội đồng xét xử tiếp tục xét hỏi các bị cáo.
  • 14h20: Sau khi xét hỏi, hội đồng xét xử cho phép phiên tòa tạm nghỉ để hội ý.
  • 14h25: Hội đồng xét xử cho rằng phiên tòa có nhiều tình tiết mới, phức tạp cần xem xét thêm.

Hội đồng xét xử xét thấy cần giải thích về hành vi gây thương tích: gây thương tích và yêu cầu xử lý hình sự đối với bà Phạm Lệ Khánh nên tòa quyết định trả hồ sơ, yêu cầu điều tra bổ sung.

Sau khi hội đồng xét xử tuyên bố trả hồ sơ, Trang Nem đã đến gặp nạn nhân Phạm Lê Khánh và quỳ xuống xin lỗi nhưng nạn nhân Khánh không đồng ý và cho rằng bây giờ xin lỗi đã quá muộn.

Trang Nemo bị đề nghị mức án 12 tháng tù

Gần 1 năm sau vụ án xảy ra giữa Trang Nêm và đồng phạm với Trần Mỹ và nhóm bạn, hôm nay 16/11, TAND Q.1 mở phiên xét xử sơ thẩm đối với các bị cáo Nguyễn Xuân Hương Trang (tức Trang Trang). Nemo), Phạm Quyên Quý, Nguyễn Ngọc Khương (đều 23 tuổi), Nguyễn Phước Tuấn (31 tuổi) và Phan Hoàng Nam (24 tuổi) về tội “Gây rối trật tự công cộng”.

Trang Nemo và đồng phạm tại phiên tòa sáng nay

Trước đó, do mâu thuẫn làm ăn nên Trang Nemo và Trần My gặp nhau tại cửa hàng của Trang. Chị Phạm Lệ Khánh – người đi cùng Trần Mỹ bị Trang đánh vào hông dẫn đến thương tật 3%.

nạn nhân Phạm Lệ Khánh

Sau khi nghị án, hội đồng xét xử căn cứ vào các tình tiết giảm nhẹ như: các bị cáo đều phạm tội lần đầu, bị cáo Trang Niêm một mình nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi… đề nghị mức án 12 tháng tù. bị buộc tội

Trang Nemo được xem là tình tiết giảm nhẹ

Trong phiên tòa, Trang Nemo và các đồng phạm diện trang phục đen trắng lịch lãm, thay mặt mọi người gửi lời xin lỗi chân thành đến người bị hại – Phạm Lệ Khánh cho biết nhờ phiên tòa mà cô nhận được lời xin lỗi từ tòa. Trang nên chờ pháp luật trừng trị đúng người, đúng tội.

Trang Nemo và đồng phạm mặc vest lịch lãm tại tòa

Mới đây, trên fanpage xuất hiện clip Trang Nêm lên chùa thắp hương khấn vái trước khi ra tòa với dòng trạng thái tự biện minh “Con đường thành công còn dài”.

Đăng trên fanpage của Nemo

Dù chưa có phán quyết chính xác của tòa án nhưng khả năng Trang Nêm và đồng bọn ra tay “ngoài kế hoạch” là khá cao. Theo dõi Trường THPT Kiến Thụy để cập nhật tin tức mới!

Có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết Trợ lý Trang Nemo bất ngờ qua đời vì đột quỵ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Trợ lý Trang Nemo bất ngờ qua đời vì đột quỵ bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Trợ lý Trang Nemo bất ngờ qua đời vì đột quỵ của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Bộ ảnh NFT của người mẫu Irene Zhao trị giá 6.8 triệu USD

Viết một bình luận