Top 5 cách mở bài Viết bài văn nêu suy nghĩ của em về Người hay nhất

Bạn đang xem: Top 5 cách mở bài Viết bài văn nêu suy nghĩ của em về Người hay nhất tại Trường THPT Kiến Thụy Đề bài: Bác Hồ là lãnh tụ vĩ đại của …

Top 5 cách mở bài Viết bài văn nêu suy nghĩ của em về Người hay nhất
Bạn đang xem: Top 5 cách mở bài Viết bài văn nêu suy nghĩ của em về Người hay nhất tại Trường THPT Kiến Thụy

Đề bài: Bác Hồ là lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới. Viết bài văn nêu suy nghĩ của em về Người.

Cách mở bài Viết bài văn nêu suy nghĩ của em về Người 1:

“Bác Hồ, Người là niềm tin tha thiết nhất trong lòng đồng bào, trong lòng nhân loại. Suốt cuộc đời Bác đã hy sinh vì độc lập, tự do…”. Trên đây là một câu thơ tiêu biểu trong hàng nghìn câu ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ vĩ đại của nhân dân Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới.

Cách mở bài Viết bài văn nêu suy nghĩ của em về Người 2:

Có một người mà khi nhắc đến tên, nhân dân Việt Nam đều vô cùng kính trọng và ngưỡng mộ, đó là Hồ Chí Minh: vị lãnh tụ vĩ đại của nhân dân Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân. thế giới hóa.

Cách mở bài Viết bài văn nêu suy nghĩ của em về Người 3:

Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong toàn Đảng, toàn xã hội đang được triển khai. Tấm gương đạo đức theo tư tưởng Hồ Chí Minh đã được nêu là: trung với nước, hiếu với dân; yêu người, sống có tình; cần, kiệm, liêm, chính, chí công, vô tư; tinh thần quốc tế.

Cách mở bài Viết bài văn nêu suy nghĩ của em về Người 4:

Nguyễn Trãi đã từng viết những câu thơ sâu sắc, thấm thía trong “Bình Ngô Đại Cáo”:

“…Dù mạnh hay yếu cũng có lúc

Nhưng niềm tự hào của mỗi cuộc sống đều có nó.”

Đúng vậy, đất nước có lúc hưng, có lúc suy, nhưng mỗi thời mỗi khác, sản sinh ra những bậc hiền tài, những anh hùng với sức mạnh xoay chuyển vũ trụ, làm nên lịch sử. . Thời thế thường làm anh hùng, thời cách mạng có người anh hùng khiến cả thế giới khâm phục, người mà khi nhắc đến tên, hàng triệu trái tim Việt Nam đều thổn thức, biết ơn. Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ vĩ đại của nhân dân Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới.

Cách mở bài Viết bài văn nêu suy nghĩ của em về Người thứ 5:

“Tháp Mười đẹp nhất bông sen”

Việt Nam đẹp nhất có tên Bác Hồ”

Hồ Chí Minh là vị lãnh tụ vĩ đại, vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam. Anh là biểu tượng của trái tim và linh hồn của mảnh đất phương Nam thân yêu này. Cả cuộc đời này Người đã cống hiến hết mình cho đất nước, trở thành lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, doanh nhân văn hóa thế giới.

Mục Lục Văn Mẫu | Văn học hay 9 theo từng phần:

Các bộ đề lớp 9 khác

Bạn thấy bài viết Top 5 cách mở bài Viết bài văn nêu suy nghĩ của em về Người hay nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Top 5 cách mở bài Viết bài văn nêu suy nghĩ của em về Người hay nhất bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 5 cách mở bài Viết bài văn nêu suy nghĩ của em về Người hay nhất của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Văn học

Xem thêm bài viết hay:  Phương thức biểu hiện của bài Những trò lố hay là Va-ren và Phan Bội Châu

Viết một bình luận