Tổng hợp 5 ứng dụng học tiếng Việt cho người nước ngoài dạy học từ A – Z nên tham khảo ngay!

Tổng hợp 5 ứng dụng học tiếng Việt cho người nước ngoài dạy học từ A – Z nên tham khảo ngay!

Hình Ảnh về: Tổng hợp 5 ứng dụng học tiếng Việt cho người nước ngoài dạy học từ A – Z nên tham khảo ngay!

Video về: Tổng hợp 5 ứng dụng học tiếng Việt cho người nước ngoài dạy học từ A – Z nên tham khảo ngay!

Wiki về Tổng hợp 5 ứng dụng học tiếng Việt cho người nước ngoài dạy học từ A – Z nên tham khảo ngay!

Tổng hợp 5 ứng dụng học tiếng Việt cho người nước ngoài dạy học từ A – Z nên tham khảo ngay! -

Tiếng Việt là một tiếng nói khó đối với người nước ngoài. Vì vậy, để giúp tăng lên trình độ học tập và nói tiếng Việt trôi chảy hơn, đừng bỏ qua 5 Ứng dụng học tiếng Việt cho người nước ngoài nhưng Khỉ san sớt ngay sau đây.

Lợi ích lúc sử dụng ứng dụng học tiếng Việt cho người nước ngoài

Trước đây, lúc internet còn hạn chế, việc học ngoại ngữ trở thành khó khăn hơn. Nhưng ngày nay lúc công nghệ tăng trưởng thì việc học và tiếp cận với tiếng nói mới như tiếng Việt đã trở thành dễ dàng hơn rất nhiều.

nếu bạn ko có nhiều thời kì và chi phí để tới trung tâm để tìm hiểu, hoàn toàn có thể tham khảo và sử dụng những Ứng dụng học tiếng Việt cho người nước ngoài trên chính chiếc điện thoại của bạn. Vì việc học tiếng Việt qua ứng dụng sẽ mang lại một số lợi ích như:

Tiện lợi

Chỉ một máy tính xách tay hoặc smartphone Thì bạn hoàn toàn có thể vào app học tiếng Việt ngay. Thích hợp cho những người bận rộn có thể tranh thủ thời kì rảnh rỗi để học như chờ xe buýt, chờ bạn hữu, chờ thang máy, v.v.

Tiết kiệm

App học tiếng Việt cho người nước ngoài bao gồm miễn phí và trả phí, nhưng dù có thu phí thì giá sẽ rẻ hơn so với học tại trung tâm. Vì vậy mọi người có thể dựa vào mục tiêu học tập của mình để lựa chọn ứng dụng thích hợp. So với học tại trung tâm Ứng dụng học tiếng Việt cho người nước ngoài sẽ tiết kiệm nhiều tiền hơn số lượng lớn.

Nội dung kiến ​​thức nhiều chủng loại

Với sự xuất hiện của nhiều ứng dụng học ngoại ngữ, Nội dung kiến ​​thức cũng sẽ nhiều chủng loại hơn để mọi người lựa chọn theo khả năng của mình.

Đồng thời, nội dung trên các ứng dụng học tiếng Việt cho người nước ngoài này được biên soạn theo nhiều cấp độ khoa học nên sẽ ko thua kém các bài học tại trung tâm, thậm chí còn nhiều chủng loại hơn.

Nguồn kiến ​​thức đa dạng dễ học. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Thú vị trong từng buổi học

Tiếng Việt vốn đã rất khó học nên thay vì chỉ học toàn lý thuyết khô khan và thực hành giải bài tập, nhiều ứng dụng học tiếng Việt cho người nước ngoài còn rất khó học. tích hợp nhiều hoạt động, trò chơi,… để người học hứng thú.

Đồng thời cũng có nhiều ứng dụng hỗ trợ luyện thi tiếng Việt các đơn vị quản lý, tiếng Việt giao tiếp, tiếng Việt du lịch, v.v.nhằm mang lại nhiều tiết học thú vị cho người học.

Học tiếng Việt qua ứng dụng trở nên thú vị hơn. (Ảnh: Internet sưu tầm)

Ko cần bận tâm với những cuốn sách nặng

Sự dễ tiếp cận và tính linh hoạt lúc sử dụng các ứng dụng học tiếng Việt cũng giúp người dùng ko còn phải mang nặng sách vở, tự điển như trước.

Chính sự ra đời của ứng dụng học ngoại ngữ này, hóa ra giảm trọng lượng trong ba lô, túi xách Vô cùng tiện lợi cho các em học trò, cũng như bảo vệ sức khỏe cho các em ko bị gù lưng, đau vai gáy do thường xuyên phải khuân vác nặng.

Xem thêm bài viết hay:  Giới thiệu về nhà văn Nam Cao | Ngữ Văn 11

Ứng dụng học tiếng Việt hiệu quả cho người nước ngoài

Với những lợi ích tuyệt vời nhưng các ứng dụng học tiếng Việt mang lại, nếu bạn chưa biết nên chọn ứng dụng nào thì dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn:

Học tiếng Việt qua sách nói hiệu quả với VTrường THPT Phan Đình Phùng

VTrường THPT Phan Đình Phùng được biết tới là ứng dụng học tiếng Việt trực tuyến với các tác dụng hỗ trợ luyện kỹ năng nghe – đọc hiểuđược tăng trưởng bởi sao sớmmột doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực giáo dục lúc trở nên công 2 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ từ 0 tới 10 tuổi khỉ thiếu niênTruyện khỉ được hơn 10 triệu người trên toàn cầu tin dùng.

Với VTrường THPT Phan Đình Phùng lần này sẽ là ứng dụng học tiếng Việt dành cho các nhỏ có Nội dung bám sát chương trình GDPT mớigiúp trẻ có nền tảng tiếng Việt vững chắc để tự tin giao tiếp và tăng trưởng tiếng nói tốt hơn.

Ngoài ra, với VTrường THPT Phan Đình Phùng, trẻ ko chỉ được học về Bảng chữ cái, phát âm, đánh vần theo chương trình giáo dục thường xuyên nhưng còn được trải nghiệm nhiều hoạt động như: Chơi game, học qua truyện tranh, sách nói với nhiều chủ đề không giống nhau trong cuộc sống. Nhằm giúp trẻ phát huy khả năng nhận thức, thông minh và biểu cảm.

Vmonkey sẽ phù hợp với trẻ em nước ngoài học tiếng Việt. (Ảnh: Khỉ con)

Các tính năng tuyệt vời của ứng dụng học tiếng Việt VTrường THPT Phan Đình Phùng:

 • Tạo nền tảng tiếng Việt vững chắc: Giúp nhỏ học bảng chữ cái, cách phát âm, viết đúng chính tả nhanh hơn, ghi nhớ lâu hơn trước lúc bước vào thời đoạn đầu đời trên ghế nhà trường.
 • Các hoạt động học tập không giống nhau: Ngoài các bài học cơ bản, VTrường THPT Phan Đình Phùng hỗ trợ học thông qua đọc – nghe truyện, chơi game tương tác giúp trẻ làm quen, tiếp cận và sử dụng từ linh hoạt hơn.
 • Cải thiện kỹ năng tiếng nói: Với VTrường THPT Phan Đình Phùng sẽ hướng dẫn học tiếng Việt thông qua các câu chuyện liên quan tới cuộc sống, kèm theo các bài tập để nhỏ tăng lên khả năng nói, nói, diễn tả xúc cảm tốt hơn bằng tiếng Việt.
 • Tăng hứng thú học tập: Mỗi bài học tại VTrường THPT Phan Đình Phùng được thiết kế với hình ảnh hoạt hình thích mắt, ngộ nghĩnh cùng giọng đọc chuẩn tạo hứng thú cho nhỏ mỗi lúc học.

Tuy nhiên, với VTrường THPT Phan Đình Phùng, ko chỉ hướng tới trẻ em Việt Nam nhưng còn Ứng dụng học tiếng Việt cho trẻ em nước ngoài. Vì vậy, người lớn cũng có thể học và làm quen với các bài học tại VTrường THPT Phan Đình Phùng để tiếp cận những kiến ​​thức thú vị với giáo trình dễ hiểu hơn.

>>> Đăng ký tải và dùng thử ứng dụng miễn phí ngay: NƠI ĐÂY.

Trường THPT Phan Đình Phùng Junior – Học tiếng Việt với giọng Bắc và Nam

Chương trình học của Trường THPT Phan Đình Phùng Junior rất nhiều chủng loại, ngoài tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung, tiếng Nga, Trường THPT Phan Đình Phùng Junior còn có chương trình học. Tiếng Việt (giọng miền Bắc và miền Nam) vô cùng hữu ích. Tại đây, bạn có thể dễ dàng học từ vựng tiếng Việt theo chủ đề thân thuộc trong cuộc sống hàng ngày với 2 cấp độ (cơ bản và trung cấp).

2 cấp độ học tiếng Việt trong <b>Trường <a href=THPT Phan Đình Phùng</b> Junior. (Ảnh chụp màn hình)">

Trường THPT Phan Đình Phùng Junior xây dựng chương trình học tập trung vào nhân vật trẻ nhỏ mới mở đầu học tiếng nói nhưng người lớn nước ngoài cũng có thể sử dụng như một dụng cụ học tập bổ trợ hữu ích. Các từ vựng tiếng Việt được giới thiệu cụ thể thông qua hình ảnh (thật và vẽ), âm thanh, video… kích thích sự liên tưởng, giúp người học ghi nhớ từ vựng tốt hơn.

Xem thêm bài viết hay:  Tóm tắt đoạn trích Trao duyên – Văn 10

>>> Đăng ký tải và dùng thử miễn phí: TẠI ĐÂY.

Ling – Học Tiếng Việt

Linh còn được biết tới như một Ứng dụng học ngoại ngữ miễn phícó cả tiếng Việt để mọi người tham khảo.

Điểm đặc thù của ứng dụng này là nó sẽ mô phỏng một lớp học cụ thể, tại đây người học sẽ hòa mình vào tiếng Việt để tăng lên trình độ từ phát âm tới đánh vần. Đây cũng là app học tiếng Việt cho người Nhật, app học tiếng Việt cho người Trung Quốc khá nổi tiếng.

Ngoài ra, với ứng dụng Ling này, bạn sẽ thu được học tiếng việt qua trò chơi tương tácvà nhiều hoạt động thú vị với hỗ trợ bản địa để nâng cao thâm nghề và kỹ năng giao tiếp tốt hơn.

Học tiếng Việt thú vị hơn với ứng dụng Ling. (Ảnh: Ling - ứng dụng)

Một số tính năng nổi trội của ứng dụng học ngoại ngữ Ling cho người nước ngoài:

 • Học tiếng Việt từ người bản xứ
 • Học ngoại ngữ qua nhiều trò chơi
 • Học đọc và viết tiếng Việt
 • Nghe các đoạn hội thoại phổ thông
 • Tăng trưởng vốn từ vựng phong phú hơn
 • Nghiên cứu về nhiều chủ đề không giống nhau
 • Thích hợp cho mọi cấp độ
 • dễ sử dụng
 • Ứng dụng học tiếng Việt miễn phí hiệu quả.

Easy Vietnamese – Học Tiếng Việt Đơn Giản

Trong số các ứng dụng học tiếng Việt cho người nước ngoài, Easy Vietnam là ứng dụng học tiếng Việt được nhiều người nước ngoài sử dụng. Đặc trưng người nước ngoài tới Việt Nam để du lịch, nói chuyện với bạn hữu người Việt hoặc muốn tìm hiểu thêm về tiếng nói thú vị này.

Đúng như tên gọi của nó”Tiếng Anh dễ dàng” (Học tiếng Việt đơn giản), thông qua ứng dụng này sẽ hỗ trợ hơn 10.000 từ tiếng Việt trình diễn bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt, kèm theo âm thanh chất lượng cao để người học dễ phát âm và học đúng.

Đồng thời, nội dung bài học trong ứng dụng này là chia theo nhiều chủ đề khác với Lời chào, hình dạng và tính cách, số lượng, màu sắc, thì giờ, v.v. Tất cả đều là những từ thông dụng nhất giúp mọi người dễ dàng học và giao tiếp hơn.

Tiếng Việt giao tiếp dễ dàng cho người nước ngoài với ứng dụng Easy Vietnamese. (Ảnh: Easy Việt Nam)

Ngoài ra với ứng dụng Easy Vietnamese còn được trang bị nhiều tính năng hỗ trợ học tiếng Việt như:

 • Lưu các cụm từ và từ thích thú của bạn
 • Tìm kiếm các cụm từ và từ một cách nhanh chóng.
 • Học cách nói về nhiều chủ đề không giống nhau
 • Phát/tạm ngừng một từ, cụm từ, câu hoặc toàn thể đoạn văn
 • Sao chép các cụm từ và từ tiếng Việt vào khay nhớ tạm bằng cách nhấn và giữ

Về cơ bản, ứng dụng dạy Tiếng Việt dễ dàng cho người nước ngoài sẽ thích hợp cho người nước ngoài đi du lịch tại Việt Nam nhiều hơn, thay vì học chuyên sâu. Vì vậy, mọi người có thể lựa chọn dựa trên mục tiêu.

Học tiếng Việt với Rosetta Stone

Thay vì phương pháp học từ vựng tiếng việt bằng flashcardRosetta Stone cho phép người dùng học từ mới thông qua âm thanh và hình ảnh. Vì vậy chất lượng âm thanh, giọng đọc tại ứng dụng Rosetta Stone được nhận định rất cao trong việc giúp bạn cải thiện kỹ năng phát âm của mình.

Đồng thời, nội dung bài học được liên kết chặt chẽ và mạch lạc thích hợp với những người muốn học tiếng Việt một cách bài bản và chuyên sâu.

Xem thêm bài viết hay:  Nghị luận bài thơ Thương vợ

Đặc trưng, sau mỗi khóa học, mọi người sẽ được sắp xếp lịch giao tiếp và học với thầy cô giáo bản ngữ Việt Nam trong 25 phút trước. Lưu diễn trực tiếp.

Trải nghiệm đa ngôn ngữ với Rosetta Stone. (Ảnh: Internet sưu tầm)

Tuy nhiên, phương pháp tập huấn tiếng Việt tại Rosetta Stone chủ yếu là qua âm thanh, hình ảnh và hồ hết là kiến ​​thức chuyên sâu nên sẽ ko thích hợp với người mới mở đầu.

Vui học tiếng Việt mỗi ngày với Duolingo

Duolingo được biết tới là ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí “người dân”, trong đó có tiếng Việt. Ngày nay, ứng dụng này có hơn 8 triệu lượt nhận định tại Google Play và App Stoređược nhiều người dùng trên toàn cầu tin dùng.

Học ngoại ngữ thú vị miễn phí với Duolingo. (Ảnh: Duolingo.com)

Đặc trưng, học tiếng Việt tại Duolingo sẽ mang lại nhiều điểm nổi trội như:

 • Học tiếng Việt từ cơ bản tới tăng lên: Hỗ trợ người dùng luyện các kỹ năng phát âm, đánh vần, từ vựng, ngữ pháp từ cơ bản tới tăng lên
 • Trải nghiệm thực thụ: Bạn sẽ được giao tiếp trực tiếp với người bản ngữ dựa trên tính năng chatbot.
 • Trải nghiệm học tập nhiều chủng loại: Tại Duolingo sẽ có nhiều hình thức học không giống nhau từ gợi ý văn cảnh, flashcard có hình ảnh minh họa, chơi trò chơi,.. nhằm tăng lên khả năng liên tưởng và ghi nhớ.

Một số xem xét lúc học tiếng Việt cho người nước ngoài qua ứng dụng

Để giúp tăng lên hiệu quả lúc học tiếng Việt qua ứng dụng, mọi người cần xem xét những vấn đề sau:

Nên tìm hiểu kỹ về ứng dụng trước lúc học

 • Chọn ứng dụng học tiếng Việt thích hợp với trình độ, khả năng và mục tiêu của bạn
 • Bạn nên dùng thử miễn phí trước để xem chất lượng rồi hãy quyết định trả tiền.
 • Nên siêng năng theo dõi từng bài học trên ứng dụng, tránh học dở dang
 • Nên tham khảo nhận định của người dùng trước lúc chọn ứng dụng để tìm hiểu.
 • Tham khảo ý kiến ​​bạn hữu, thầy cô về những ứng dụng chất lượng.

Học tiếng Việt trên ứng dụng cần chọn app phù hợp. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Xem thêm: Muốn học tốt từ vựng tiếng Việt cho người nước ngoài, bạn nên biết những kinh nghiệm này!

Phần kết luận

Sau đây là thông tin san sớt về Ứng dụng học tiếng Việt cho người nước ngoài. Qua đó có thể thấy học trên ứng dụng cũng có rất nhiều lợi ích nhưng yêu cầu bạn phải lựa chọn ứng dụng thích hợp. Tương tự, với những ứng dụng nhưng Trường THPT Phan Đình Phùng gợi ý trên đây, chúng tôi kỳ vọng sẽ giúp các bạn luyện tập và học tiếng Việt một cách dễ dàng và thú vị nhất.

Được hơn 10 triệu phụ huynh từ 108 quốc gia và vùng lãnh thổ lựa chọn để giúp con làm quen với tiếng Anh và nhiều tiếng nói khác ngay từ nhỏ.

[rule_{ruleNumber}]

#Tổng #hợp #ứng #dụng #học #tiếng #Việt #cho #người #nước #ngoài #dạy #học #từ #nên #tham #khảo #ngay

Bạn thấy bài viết Tổng hợp 5 ứng dụng học tiếng Việt cho người nước ngoài dạy học từ A – Z nên tham khảo ngay! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tổng hợp 5 ứng dụng học tiếng Việt cho người nước ngoài dạy học từ A – Z nên tham khảo ngay! bên dưới để Trường THPT Phan Đình Phùng có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Phan Đình Phùng

Chuyên mục: Giáo dục

Nhớ để nguồn bài viết này: Tổng hợp 5 ứng dụng học tiếng Việt cho người nước ngoài dạy học từ A – Z nên tham khảo ngay! của website thptphandinhphung.edu.vn

Viết một bình luận