TikToker Tê Linh là ai? Phong cách review thời trang thu hút

ContentsTikToker Tế Linh là ai?Yêu TikTok và trở thành Tiker Tế LinhNhững hình ảnh đẹp của TikToker Tế Linh Bạn đang xem: TikToker Tê Linh là ai? Phong cách review thời trang thu hút tại …

TikToker Tê Linh là ai? Phong cách review thời trang thu hút
Bạn đang xem: TikToker Tê Linh là ai? Phong cách review thời trang thu hút tại Trường THPT Kiến Thụy

TikToker Tế Linh là một trong những nữ TikToker có nhiều nội dung thú vị về thời trang, rất được giới trẻ yêu thích. Bài viết dưới đây là những thông tin thú vị về một nữ TikToker.

TikToker Tế Linh là ai?

Tiểu sử tóm tắt, lai lịch của TikToker Tế Linh

Họ và tên Trần Thị Thùy Linh
Ngày sinh Ngày 14 tháng 6 năm 1996
cung hoàng đạo sinh đôi
27 tuổi (tính đến 2023)
Công việc TikToker, Người đánh giá, Mẫu ảnh
Tiktok tetelinh
Instagram _tetelinh_
Facebook đó là tinh thần
chiều cao Một bản cập nhật
cân nặng Một bản cập nhật

TikToker Tế Linh được biết đến là một KOL chuyên review sản phẩm thời trang thông qua hình thức Tiếp thị liên kết. Cô được giới trẻ, đặc biệt là các bạn nữ yêu thích bởi gu thời trang thẳng thắn và thú vị.

Được biết, Tế Linh đang sở hữu kênh TikTok với hơn 756.000 lượt theo dõi và 23,4 triệu lượt thích. Ngoài ra, cô còn có hơn 150 nghìn người theo dõi trên Instagram.

@tetelinh

Chị em về nhà cứ khen hiuhiuuu 🙈 👉 #HọcTrênTikTok #HocCungTikTok #telinh #BeautyTok #GocLamDep #fyp #ReviewLamDep #leuheu

Yêu TikTok và trở thành Tiker Tế Linh

Kênh TikTok @tetelinh được Tế Linh thành lập trong thời gian giãn cách xã hội vì đại dịch Covid-19.

Được biết, cô đang là sinh viên trường Đại học Ngoại thương và trước đó là du học sinh tại Hàn Quốc, đất nước luôn đi đầu xu hướng toàn cầu. Vì vậy, phong cách thời trang, đặc biệt là street style của Tế Linh vô cùng ấn tượng.

TikToker Tế Linh là ai?

Ngoài ra, cách các nữ TikToker đánh giá sản phẩm thời trang cũng vô cùng chân thực và nhiệt tình khi đánh giá chất lượng sản phẩm từ thương hiệu Việt cho đến thương hiệu trong và ngoài nước. Cô ấy cũng sử dụng các từ phong phú để đánh giá sản phẩm, làm cho các video ngắn trở nên thú vị hơn.

Ngoài ra, TikToker Tế Linh còn thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống và những chuyến du lịch cùng người thân, bạn bè trên TikTok. Cô cũng mong muốn truyền cảm hứng và lan tỏa những thông điệp tích cực về tình yêu cuộc sống, đam mê khám phá thế giới đến các bạn trẻ.

Các bạn đang xem tin tức trên kênh https://tinhayvip.com/

Những hình ảnh đẹp của TikToker Tế Linh

TikToker Tế Linh là ai?

TikToker Tế Linh là ai?

TikToker Tế Linh là ai?

TikToker Tế Linh là ai?

TikToker Tế Linh là ai?

TikToker Tế Linh là ai?

TikToker Tế Linh là ai?

TikToker Tế Linh là ai?

TikToker Tế Linh là ai?

Truy cập Trường THPT Kiến Thụy mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết TikToker Tê Linh là ai? Phong cách review thời trang thu hút có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về TikToker Tê Linh là ai? Phong cách review thời trang thu hút bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: TikToker Tê Linh là ai? Phong cách review thời trang thu hút của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Hoàng Hiên là ai? Sự nghiệp của Nam thần giới Hoa Ngữ

Viết một bình luận