TikToker Snoop.pi là ai? Cuộc sống của nam TikToker người Việt tại Nhật

ContentsTikToker Snoop.pi là ai?Một câu chuyện đến với TikTok từ TikToker Snoop.piCông việc hiện tại của TikToker Snoop.pi là gì? Bạn đang xem: TikToker Snoop.pi là ai? Cuộc sống của nam TikToker người Việt tại …

TikToker Snoop.pi là ai? Cuộc sống của nam TikToker người Việt tại Nhật
Bạn đang xem: TikToker Snoop.pi là ai? Cuộc sống của nam TikToker người Việt tại Nhật tại Trường THPT Kiến Thụy

TikToker Snoop.pi là một TikToker được nhiều bạn trẻ yêu thích với các video Nhật Bản chân thực 100%. Hãy cùng Trường THPT Kiến Thụy tìm hiểu về anh chàng này nhé.

TikToker Snoop.pi là ai?

Tóm tắt, tiểu sử TikToker Snoop.pi

Họ và tên Trọng Nghĩa
Tên nick Snoop.pi
Ngày sinh Ngày 21 tháng 2 năm 1994
28 tuổi (tính đến 2022)
Công việc TikToker, Youtuber
Tiktok snoop.pi
Instagram snoop.pi
Facebook Trọng Nghĩa (để rình mò)
chiều cao Một bản cập nhật
cân nặng Một bản cập nhật

Trọng Nghĩa (Snoop.pi) sống và làm việc tại Saitama, thành phố giáp ranh với Tokyo.

TikToker Snoop.pi được biết đến với những video chia sẻ thẳng thắn về con người và cuộc sống của anh ấy ở Nhật Bản. Câu kết thúc trong mỗi video của anh là “Thật là một cảm giác” đã gây ấn tượng đặc biệt cho người xem.

@snoop.pi

Hôm nay bình tĩnh nói chuyện chứ hôm qua giận quá #snooppi #metub

♬ Nhạc piano phong cách Nhật thư giãn khơi gợi hoài niệm – Akiko Akiyama

Hiện tại, kênh TikToker nam Snoop.pi có hơn 2 triệu người theo dõi và hơn 82 triệu lượt thích trên kênh Tiktok.

Một câu chuyện đến với TikTok từ TikToker Snoop.pi

Nam TikToker cho biết anh chia sẻ những video cá nhân thú vị lên mạng xã hội với mục đích chính là giải trí, xả stress sau ngày dài làm việc. Anh dần phát hiện ra nhiều người quan tâm đến video của mình nên Snoop.pi bắt đầu chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống của một người Việt tại Nhật.

TikToker Snoop.pi là ai?

Điều đặc biệt về video của TikToker Snoop.pi là những sự thật phũ phàng về việc ở Nhật Bản. Những điều tưởng chừng như không thể như: Người Nhật ngủ ngoài đường, trọng nam khinh nữ ở Nhật, người Nhật nhu nhược, nước Nhật không sạch sẽ, người Nhật thích lừa đảo, v.v.

TikToker Snoop.pi là ai?

Snoop.pi trình bày chi tiết kinh nghiệm và địa chỉ liên hệ của anh ấy trong một thời gian dài. Nội dung video mang ý nghĩa thiết thực giúp anh có được lượng người theo dõi khổng lồ.

Các bạn đang xem tin tức trên kênh https://tinhayvip.com/

Công việc hiện tại của TikToker Snoop.pi là gì?

Theo chia sẻ của nam TikToker, anh chàng hiện đang làm việc tại một công ty chuyên về giới thiệu việc làm cho du học sinh Nhật Bản.

TikToker Snoop.pi là ai?

TikToker Snoop.pi là ai?

Ngoài ra, anh còn làm thêm nhiều công việc bán thời gian khác nhau như phục vụ quán ăn, nhà hàng, bán hàng… Đồng thời, anh cũng phát triển kênh Youtube của mình với mục đích review giày.

Truy cập Trường THPT Kiến Thụy mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết TikToker Snoop.pi là ai? Cuộc sống của nam TikToker người Việt tại Nhật có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về TikToker Snoop.pi là ai? Cuộc sống của nam TikToker người Việt tại Nhật bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: TikToker Snoop.pi là ai? Cuộc sống của nam TikToker người Việt tại Nhật của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Share Code tỏ tình thủ khoa Lý cực hot, Cách chạy code trái tim ai cũng làm được

Viết một bình luận