Thỏ Bảy Màu là ai? Các nhân vật trong Thỏ Bảy Màu

ContentsThỏ Bảy Màu là ai?Các nhân vật trong Thỏ Bảy MàuThỏ Bảy MàuÔng Năm HênChị Xô – Thỏ Bảy MàuGấu AKMối quan hệ rắc rối của Thỏ Bảy MàuHình Thỏ Bảy Màu đẹp, hài hước …

Thỏ Bảy Màu là ai? Các nhân vật trong Thỏ Bảy Màu
Bạn đang xem: Thỏ Bảy Màu là ai? Các nhân vật trong Thỏ Bảy Màu tại Trường THPT Kiến Thụy

Thỏ Bảy Màu là ai mà sao lại được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ. Dưới đây là tổng hợp những thông tin thú vị về nhân vật này.

Thỏ Bảy Màu là ai?

Thỏ Bảy Màu là một nhân vật trong một seris truyện tranh comic strip và tác giả của bộ truyện này chính là họa sĩ Huỳnh Thái Ngọc. Thỏ Bảy Màu ra đời vào năm 2014 mang lại hình ảnh gần gũi, biểu cảm và lời thoại độc đáo cùng với những nét vẽ đơn giản mà đẹp đã giúp cho series Thỏ Bảy Màu nhanh chóng được lên viral. Hầu hết các bạn trẻ Việt Nam rất thích nhân vật Thỏ Bảy Màu dù nhân vật này xuất hiện ở bất cứ đâu từ truyện ngắn, truyện dài hay phim hoạt hình,…

Chú thỏ hư cấu này hiện tại đang thuộc bản quyền công ty TNHH T7M có riêng khẩu hiệu cực dễ thương “Nghe lời thỏ, coi như bỏ”. Công ty này có kênh Youtube tới 1,9 triệu người đăng ký và fanpage Facebook tới 4,3 triệu lượt thích.

Huỳnh Thái Ngọc – Tác giả của bộ truyện tranh Thỏ Bảy Màu

Trong series Thỏ Bảy Màu không chỉ có mỗi chú thỏ này mà còn có những nhân vật mang những tính cách, hình tượng khác nhau giúp tạo nên một bộ truyện hay.

Tổng hợp những thông tin thú vị về nhân vật Thỏ Bảy Màu

Các nhân vật trong Thỏ Bảy Màu

Thỏ Bảy Màu

Đây là nhân vật chính trong bộ truyện, xuất hiện xuyên suốt trong các series. Chú thỏ này mang một vẻ ngoài dễ thương, da trắng nhưng có một cái “mỏ hỗn”. Thỏ đã được 5 tuổi và không có bạn bè gần bên trong cuộc sống nhưng thỏ vẫn luôn lạc quan yêu đời, không hề cảm thấy cô đơn

Tổng hợp những thông tin thú vị về nhân vật Thỏ Bảy MàuNhân vật Thỏ Bảy Màu

Ông Năm Hên

Ông Năm được biết đến là ông nội của Xô với vóc dáng của một cụ già khoảng 70 tuổi, có dáng cao và gầy. Tính cách của ông Năm được xây dựng theo sự quyết đoán, cẩn trọng và sự can đảm. Ông được biết đến là quân nhân và nó góp phần vào sự đáng kính của ông.

Tổng hợp những thông tin thú vị về nhân vật Thỏ Bảy MàuNhân vật Ông Năm Hên

Chị Xô – Thỏ Bảy Màu

Xô là một nhân vật nữ duy nhất trong truyện. Đây là một cô gái 17 tuổi có vẻ ngoài vô cùng xinh xắn, lúc nào cũng thích làm điệu, thích nhất những cái gì đẹp và luôn muốn tạo dấu ấn cho riêng mình.

Tổng hợp những thông tin thú vị về nhân vật Thỏ Bảy MàuNhân vật Chị Xô – Thỏ Bảy Màu

Gấu AK

Gấu AK được coi là nhân vật đời đầu lúc nào cũng xuất hiện với Thỏ Bảy Màu, sau khi vũ trụ nhân vật được hình thành đầy đủ thì chú gấu này ngày càng ít xuất hiện lại. Gấu AK bây giờ chỉ xuất hiện thường xuyên trên cosmic trip, không còn trên phim hoạt hình nữa.

Tổng hợp những thông tin thú vị về nhân vật Thỏ Bảy MàuNhân vật Gấu AK

Mối quan hệ rắc rối của Thỏ Bảy Màu

Hỏi về giới tính của chú thỏ này thì rất dễ, mỏ hỗn như vậy thì không sai vào đâu được, nó là con trai. Còn hỏi về mối quan hệ của thỏ thì nó khá là phức tạp. Vừa là pet của chị Xô, người yêu của Thỏ nơ, Tuesday với Mèo và là sugar baby của anh Gấu AK. Mối quan hệ này khiến người xem phải đau đầu suy nghĩ lại xem đâu là mối quan hệ đúng của Thỏ Bảy Màu.

Tổng hợp những thông tin thú vị về nhân vật Thỏ Bảy Màu

Hình Thỏ Bảy Màu đẹp, hài hước

Tổng hợp những thông tin thú vị về nhân vật Thỏ Bảy MàuHình nền Thỏ Bảy Màu và Ông Năm Hên
Tổng hợp những thông tin thú vị về nhân vật Thỏ Bảy MàuTruyện tranh Thỏ Bảy Màu
Tổng hợp những thông tin thú vị về nhân vật Thỏ Bảy MàuThỏ Bảy Màu hình nền
Tổng hợp những thông tin thú vị về nhân vật Thỏ Bảy MàuMeme Thỏ Bảy Màu đáng eo
Tổng hợp những thông tin thú vị về nhân vật Thỏ Bảy MàuCác nhân vật chính trong Thỏ Bảy Màu
Tổng hợp những thông tin thú vị về nhân vật Thỏ Bảy MàuBìa sách Thỏ Bảy Màu

Tổng hợp những thông tin thú vị về nhân vật Thỏ Bảy Màu

Tổng hợp những thông tin thú vị về nhân vật Thỏ Bảy Màu

Trên đây là những thông tin thú vị về nhân vật Thỏ Bảy Màu. Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những bài viết mới nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết Thỏ Bảy Màu là ai? Các nhân vật trong Thỏ Bảy Màu có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Thỏ Bảy Màu là ai? Các nhân vật trong Thỏ Bảy Màu bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Thỏ Bảy Màu là ai? Các nhân vật trong Thỏ Bảy Màu của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Nữ streamer chỉ livestream về vòng 1 khủng bị gán mác 19+ nhưng vẫn nhận về hàng nghìn follow

Viết một bình luận