Tả cảnh công viên vào buổi sáng lớp 5

Tả cảnh công viên vào buổi sáng lớp 5

Tiếp tục đến với phần thuyết minh về văn tả cảnh, hôm nay THPT Phan Đình Phùng Xin chia sẻ bài văn mẫu tả cảnh công viên vào một buổi sáng đẹp trời. Tả cảnh cũng là trọng tâm trong các bài văn của học sinh lớp 5, các em chú ý.

Gợi ý tả cảnh công viên vào buổi sáng

Tả cảnh công viên vào buổi sáng

Gợi ý nhỏ trước khi viết tả cảnh công viên vào buổi sáng:

Đưa ra lý do để đi đến công viên.

Quan sát đoạn văn tả công viên vào buổi sáng theo trình tự thời gian (từ nhà đến công viên).

– Miêu tả thiên nhiên

+ Từ nhà ra công viên.

+ Phong cảnh trong công viên.

– Miêu tả hoạt động của con người

+ Tả hoạt động trên đường đến công viên.

+ Hoạt động của con người trong công viên.

Ở cuối bài viết, một số suy nghĩ về công viên buổi sáng được đưa ra.

bài văn mẫu

Chủ nhật được nghỉ học nên em cùng bố dậy sớm ra công viên tập thể dục và có dịp ngắm cảnh công viên vào một buổi sáng đẹp trời cuối tuần.

Ngay từ 5 giờ sáng, tôi cùng bố ra công viên, phía xa xa mặt trời bắt đầu chiếu những tia nắng yếu ớt xuống vạn vật, tiếng ếch nhái kêu râm ran. Trên đường đi, mấy cô chú mở cửa sớm, không gian rất yên tĩnh và không khí trong lành, mát mẻ. Đến với công viên, có rất nhiều cây và hoa, gió nhẹ đung đưa lá cây, thỉnh thoảng có vài chú chim sà xuống kiếm ăn ríu rít, trên cây là những chú sóc tinh nghịch leo trèo. Không khí trong công viên lúc này sôi động hơn rất nhiều với nhịp nhạc thể dục hòa cùng tiếng hô vang của các cô chú. Mọi người đều chăm chú và thực hiện các động tác rất đồng đều và thuần thục.

Xem thêm bài viết hay:  Ứng động sinh trưởng là gì?

Ngoài đội tập thể dục, trong công viên còn có các cụ già tập dưỡng sinh, các bạn trẻ chạy bộ tay cầm chai nước, thỉnh thoảng lấy khăn lau mồ hôi trên mặt, các cụ già đang chăm chú chơi cờ từ rất sớm. Mọi người tự nguyện biến công việc của mình thành thói quen hàng ngày.

Sau khi cùng bố chạy bộ, điều tôi thích nhất là được ngồi trên ghế đá để tận hưởng làn gió mát lành dễ chịu của buổi sáng và nhìn mọi người cùng nhau tập thể dục buổi sáng, khung cảnh thật yên bình làm sao. .

Mặt trời cũng đã lên cao, nắng ngày càng rực rỡ, mọi người đã tất tả chuẩn bị cho công việc của mình. Tôi đi dạo với cha tôi và sau đó trở về nhà. Thức dậy sớm và tập thể dục trong công viên rất tốt cho sức khỏe.

Chủ đề tìm kiếm:

– phác thảo của công viên.

– tả cảnh công viên vào buổi sáng sớm

Đăng bởi: THPT Phan Đình Phùng

Chuyên mục: Kiến Thức Chung

Bạn thấy bài viết Tả cảnh công viên vào buổi sáng lớp 5
có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tả cảnh công viên vào buổi sáng lớp 5
bên dưới để Trường THPT Phan Đình Phùng có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Phan Đình Phùng

Xem thêm bài viết hay:  Nên bắt đầu học Tiếng Anh từ đâu?

Chuyên mục: Giáo dục

Nhớ để nguồn bài viết này: Tả cảnh công viên vào buổi sáng lớp 5
của website thptphandinhphung.edu.vn

Viết một bình luận