Selena Gomez hết bị chàng ca sĩ đến cô bạn diễn viên bỏ rơi khiến dân tình nghi ngờ về nhân phẩm

Những ngày vừa qua, câu chuyện về tuyên bố bán thận của Selena Gomez và bạn thân càng khiến dân tình nghi ngờ về nhân cách của cô.

Selena Gomez bị chỉ trích giả dối

Những ngày gần đây, khắp các trang mạng đều lan truyền câu nói gây sốc của Selena. Theo đó, cô khẳng định chỉ có Taylor Swift là bạn thân duy nhất của mình.

Điều này khiến Francia Raisa, cô bạn thân 15 tuổi, người đã hiến thận để cứu nữ ca sĩ Feel Me, bày tỏ sự “thú vị” và sau đó hủy theo dõi Selena trên IG.

Nhiều người hâm mộ chỉ trích Gomez vô ơn, trước đó nữ ca sĩ cũng không nhắc đến chuyện hiến thận trong phim tự truyện của mình.

Trên trang cá nhân, giọng ca Good For You bày tỏ cô không thể nhắc hết các mối quan hệ của mình khi được phỏng vấn mà chỉ có thể gọi tên Taylor.

Selena Gomez bị chỉ trích giả dối 2

Dù không công khai nhưng sự việc này đã khiến câu chuyện về chị em tốt được cả thế giới ngưỡng mộ phải âm thầm tan vỡ. Nữ diễn viên Raisa cũng không còn công khai chúc mừng sinh nhật Selena.

Không chỉ câu chuyện tình bạn được cả thế giới ngưỡng mộ tan vỡ, mà trước đó câu chuyện tình yêu như ngôn tình làm điên đảo cả thế giới này cũng không có kết thúc đẹp.

Selena Gomez bị chỉ trích sai vòng 3

Dù chưa ai trong sự việc trên lên tiếng nhưng nhiều người hâm mộ tỏ ra nghi ngờ về nhân cách của Selena Gomez. Ngay cả người mà Selena coi là “bạn thân duy nhất” Taylor cũng không lên tiếng bênh vực cô trước những lời chỉ trích.

Xem thêm bài viết hay:  Mất trinh là gì? 3 dấu hiệu mất trinh ở bạn gái bạn cần biết

Selena Gomez bị chỉ trích giả dối 4

Nhiều người hâm mộ lâu năm đã theo dõi cô ấy từ trước khi đến Disney nghĩ rằng “Không có gì đáng ngưỡng mộ ngoài giọng hát”. Vào thời điểm Francia hiến thận, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự tiếc nuối và không muốn Raisa làm như vậy. Hiện tại, vì thiếu một quả thận nên nữ diễn viên không thể vận động mạnh.

Selena Gomez bị chỉ trích giả dối 5

Bạn nghĩ gì về Selena Gomez? Hãy theo dõi Trường THPT Phan Đình Phùngđể cập nhật những tin tức thú vị mỗi ngày.

Bạn thấy bài viết Selena Gomez hết bị chàng ca sĩ đến cô bạn diễn viên bỏ rơi khiến dân tình nghi ngờ về nhân phẩm có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Selena Gomez hết bị chàng ca sĩ đến cô bạn diễn viên bỏ rơi khiến dân tình nghi ngờ về nhân phẩm bên dưới để Trường THPT Phan Đình Phùng có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Phan Đình Phùng

Chuyên mục: Phong thủy

Nhớ để nguồn bài viết này: Selena Gomez hết bị chàng ca sĩ đến cô bạn diễn viên bỏ rơi khiến dân tình nghi ngờ về nhân phẩm của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận