Sẽ không còn BlackPink sau vụ Lisa diễn ở bar thoát y?

ContentsThương hiệu BlackPink sẽ biến mất? Bạn đang xem: Sẽ không còn BlackPink sau vụ Lisa diễn ở bar thoát y? tại Trường THPT Kiến Thụy Các thành viên Lisa, Jennie, Jisoo và Rosé không …

Sẽ không còn BlackPink sau vụ Lisa diễn ở bar thoát y?
Bạn đang xem: Sẽ không còn BlackPink sau vụ Lisa diễn ở bar thoát y? tại Trường THPT Kiến Thụy

Các thành viên Lisa, Jennie, Jisoo và Rosé không thể biểu diễn dưới danh nghĩa BlackPink do đây là cái tên được YG Entertainment độc quyền sở hữu.

Thương hiệu BlackPink sẽ biến mất?

Theo trang tin Chosun Biz, có nhiều suy đoán khác nhau khi BlackPink quá thời hạn hợp đồng với YG Entertainment kết thúc vào tháng 8. Có một số kịch bản, nhưng nhiều khả năng nhất bốn thành viên BlackPink ký hợp đồng với công ty khác.

Nhưng sau đó, bốn cô gái Jisoo, Lisa, Jennie và Rosé không thể sử dụng tên BlackPink nếu không cùng tái ký hợp đồng với YG Entertainment. Vì YG đang giữ độc quyền tên BlackPink.

Thương hiệu BlackPink sẽ biến mất?

Ngoài ra, truyền thông Hàn đưa tin nhiều khả năng các thành viên BlackPink rời YG Entertainment, ký hợp đồng với The Black Label. Đây là công ty hợp tác với YG do Teddy Park đứng đầu. Truyền thông Hàn gần đây đưa tin The Black Label có giá trị lên đến 1.000 tỷ won. Các quỹ đầu tư mạo hiểm xin được góp vốn đầu tư “vô điều kiện” sau tin nhóm nhạc đình đám này về The Black Label.

Hãy truy cập Trường THPT Kiến Thụy mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Sẽ không còn BlackPink sau vụ Lisa diễn ở bar thoát y? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Sẽ không còn BlackPink sau vụ Lisa diễn ở bar thoát y? bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Sẽ không còn BlackPink sau vụ Lisa diễn ở bar thoát y? của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Konan Koyoi liên tục khoe ảnh không mặc gì trên Instagram khiến fan đỏ mặt

Viết một bình luận