Sao Kim nghịch hành là gì? Tác động gì tới 12 cung hoàng đạo

ContentsSao Kim nghịch hành là gì?Chu kỳ sao Kim nghịch hành năm 2023Tác động của sao Kim nghịch hành đến 12 cung hoàng đạoẢnh hưởng đến nhóm yếu tố LửaTác động đến nhóm nguyên tố …

Ảnh hưởng của sao Kim nghịch hành đến Song Ngư
Bạn đang xem: Sao Kim nghịch hành là gì? Tác động gì tới 12 cung hoàng đạo tại Trường THPT Phan Đình Phùng

Sao Kim nghịch hành là một hiện tượng thiên văn gây ra bởi sự tương quan vận tốc giữa Trái đất và Sao Kim. Sao Kim nghịch hành ảnh hưởng thế nào đến 12 cung hoàng đạo?

Hiện tượng sao Kim đi lùi ảnh hưởng rất nhiều đến tình duyên, cuộc sống, sức khỏe, tài chính,… của 12 cung hoàng đạo. Vậy trạng thái này xảy ra như thế nào? Hãy cùng Pgdphurieng.edu.vn khám phá nhé!

Sao Kim nghịch hành là gì?

Sao Kim nghịch hành là một hiện tượng thiên văn đặc biệt giữa vận tốc tương đối của Trái đất và Sao Kim khi nó quay quanh Mặt trời. Sao Kim có tên đầy đủ là Tai-White Venus và đứng thứ hai trong hệ mặt trời. Hành tinh quay quanh chính nó với chu kỳ 224,7 ngày Trái đất. Nhờ tốc độ ánh sáng cao, con người thời Cổ đại có thể dễ dàng nhìn thấy sao Kim bằng mắt thường.

Sao Kim nghịch hành là gì?

Sao Kim hay Thần Vệ nữ có tên tiếng Anh là Venus – tên của nữ thần tình yêu và sắc đẹp của người La Mã. Vì lý do đó, hành tinh này chi phối tình yêu, sắc đẹp, tiền bạc, giá trị và sự hài hòa. Khi quá trình ngược xảy ra, các vấn đề trên cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Nữ thần VenusNữ thần Venus

Chu kỳ sao Kim nghịch hành năm 2023

Theo lý thuyết chiêm tinh, Sao Kim đi lùi vào năm 2023 sẽ bắt đầu vào ngày 18 tháng 12 năm 2022 và kết thúc vào ngày 28 tháng 1 năm 2023. Vì vậy, khoảng thời gian này Sẽ có nhiều ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đến 12 cung hoàng đạo.

Chu kỳ sao Kim nghịch hành năm 2023Chu kỳ sao Kim nghịch hành năm 2023

Tác động của sao Kim nghịch hành đến 12 cung hoàng đạo

Ảnh hưởng đến nhóm yếu tố Lửa

Ảnh hưởng của sao Kim nghịch hành đối với Bạch Dương

Những người thuộc cung Bạch Dương thường thiếu kiên nhẫn và muốn thúc đẩy mọi thứ tiến lên phía trước. Tuy nhiên, vũ trụ muốn bạn thận trọng và xem xét mọi vấn đề trong giai đoạn này. Bạn sẽ thấy rằng bình tĩnh và chậm rãi là cách tốt nhất để thiết lập các mối quan hệ. Bạn nên dành thời gian để suy nghĩ về chiến lược đàm phán của mình. Ngoài ra, sự hỗ trợ của bạn bè, đồng nghiệp cũng góp phần tạo nên một Bạch Dương ổn định trong công việc và cuộc sống.

Ảnh hưởng của sao Kim nghịch hành đối với Bạch DươngẢnh hưởng của sao Kim nghịch hành đối với Bạch Dương

Ảnh hưởng của sao Kim nghịch hành đối với Sư Tử

Trong thời gian sao Kim nghịch hành, mọi người dường như phớt lờ Sư Tử hơn. Tuy nhiên, bạn không nên quá chú ý đến những vấn đề này vì chúng dễ khiến bạn không hài lòng. Điều quan trọng là giữ bình tĩnh và chậm lại khi đối mặt với thử thách. Hãy yên tâm rằng mục tiêu hay dự định mà bạn ấp ủ bấy lâu nay sẽ thành hiện thực. Đặc biệt, đừng quên dành sự quan tâm cho những người bạn yêu thương nhé!

Ảnh hưởng của sao Kim nghịch hành đối với Sư TửẢnh hưởng của sao Kim nghịch hành đối với Sư Tử

Ảnh hưởng của sao Kim nghịch hành đối với Nhân Mã

Dường như không ai ủng hộ hay quan tâm đến ước mơ của Nhân Mã. Vì vậy, sự nhiệt tình và vui vẻ vốn có của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, hãy tiếp tục cố gắng theo đuổi mục tiêu của bạn. Lúc này, vũ trụ muốn bạn có thêm thời gian để suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định. Tin tốt là tất cả các mối quan hệ của bạn sẽ trở nên vô cùng bền chặt. Sao Kim nghịch hành muốn bạn duy trì sự quan tâm của mình đối với những người luôn ở bên và hỗ trợ bạn.

Ảnh hưởng của sao Kim nghịch hành đối với Nhân MãẢnh hưởng của sao Kim nghịch hành đối với Nhân Mã

Tác động đến nhóm nguyên tố khí

Ảnh hưởng của sao Kim nghịch hành đối với Song Tử

Trong thời gian này, Song Tử sẽ gặp phải một số rào cản nhỏ trong giao tiếp. Bạn có thể cảm thấy suy nghĩ của mình mâu thuẫn với suy nghĩ của người khác. Dù nảy ra nhiều ý tưởng kinh doanh độc đáo nhưng bạn khó được chú ý. Vì vậy, thời điểm này đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn và thấu hiểu hơn. Ngoài ra, bạn cần tìm cách khéo léo để đối phương hiểu và bắt kịp suy nghĩ của bạn.

Ảnh hưởng của sao Kim nghịch hành đối với Song TửẢnh hưởng của sao Kim nghịch hành đối với Song Tử

Ảnh hưởng của sao Kim nghịch hành đối với Thiên Bình

Thiên Bình muốn tạo ấn tượng trong lòng mọi người. Tuy nhiên, thời điểm này có vẻ khó xảy ra. Mọi người có xu hướng rời xa bạn vì nhận thức của họ về bạn đã thay đổi. Điều bạn cần làm bây giờ là sử dụng các kỹ năng của mình để khiến mọi người cảm thấy tập trung trở lại. Ngoài ra, bạn nên suy nghĩ kỹ trước những ý tưởng kinh doanh nảy ra trong thời gian này.

Ảnh hưởng của sao Kim nghịch hành đối với Bảo Bình

Thời điểm sao Kim đi lùi là một bước thụt lùi đối với Bảo Bình. Đôi khi lời nói của bạn khiến người khác cảm thấy khó chịu. Vì vậy, bạn nên suy nghĩ cẩn thận và thấu đáo trước khi nói. Hơn nữa, những ý tưởng và kế hoạch kinh doanh của bạn có thể bị gián đoạn. Đây là lúc bạn cần nghiêm túc và chuẩn bị kỹ lưỡng để về đích nhanh chóng và dễ dàng.

Ảnh hưởng của sao Kim nghịch hành đối với Bảo BìnhẢnh hưởng của sao Kim nghịch hành đối với Bảo Bình

Tác động đến nhóm nguyên tố Đất

Ảnh hưởng của sao Kim nghịch hành đối với Kim Ngưu

Kim Ngưu lúc này dễ nản lòng và trở nên nhút nhát. Tuy nhiên, bạn vẫn có cơ hội vươn lên. Bạn nên thận trọng hơn trong việc mua bán. Có lẽ, bạn cần thời gian để nhìn rõ hơn mọi vấn đề đang diễn ra xung quanh mình.

Ảnh hưởng của sao Kim nghịch hành đối với Kim NgưuẢnh hưởng của sao Kim nghịch hành đối với Kim Ngưu

Ảnh hưởng của sao Kim nghịch hành đối với Xử Nữ

Sao Kim nghịch hành khiến Xử Nữ cần suy nghĩ lại xem họ cần gì ở người khác. Bạn đang tìm kiếm sự cân bằng giữa cho và nhận trong các mối quan hệ, cũng như công việc. Điều quan trọng là bạn phải kiên nhẫn để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội tuyệt vời nào. Sống tích cực là chìa khóa thành công mà bạn nên làm ngay bây giờ.

Ảnh hưởng của sao Kim nghịch hành đối với Xử NữẢnh hưởng của sao Kim nghịch hành đối với Xử Nữ

Ảnh hưởng của sao Kim nghịch hành đối với Ma Kết

Ma Kết khi sao Kim nghịch hành nên thận trọng hơn với mọi mục tiêu của mình. Bạn nên chú ý đến khả năng tập trung của mình. Vì chúng giúp bạn nảy ra nhiều ý tưởng mới hơn. Ngoài ra, kỹ năng đàm phán của Ma Kết khó có thể phát huy hiệu quả trong giai đoạn này. Đây cũng là lúc bạn nên nhìn nhận lại một số mối quan hệ. Chỉ cần bạn kiên nhẫn, mọi thứ xung quanh sẽ trở nên ổn định hơn.

Ảnh hưởng của sao Kim nghịch hành đối với Ma KếtẢnh hưởng của sao Kim nghịch hành đối với Ma Kết

Tác động đến nhóm nguyên tố Nước

Ảnh hưởng của sao Kim nghịch hành đối với Cự Giải

Ung thư ở thời điểm hiện tại tồi tệ hơn quá khứ. Đừng để điều này làm phiền bạn. Đây dường như là hồi chuông cảnh tỉnh để bạn hiểu và yêu thương bản thân mình hơn. Có lẽ, bạn nên thử nghiệm để tạo thêm cảm hứng cho mình. Đặc biệt, bạn nên thư giãn, cho đầu óc được nghỉ ngơi để mang lại hiệu quả làm việc cao nhất.

Ảnh hưởng của sao Kim nghịch hành đối với Cự GiảiẢnh hưởng của sao Kim nghịch hành đối với Cự Giải

Ảnh hưởng của sao Kim nghịch hành đối với Bọ Cạp

Một Bọ Cạp mạnh mẽ sẽ phản ứng nhanh hơn bình thường trong các mối quan hệ. Bên cạnh đó, cơ hội nghề nghiệp có thể được tăng lên. Đây là lúc bạn cần chuẩn bị kế hoạch cho tương lai của mình. Sau khi kết thúc nghịch hành, bạn có thể tìm thấy tiềm năng có lợi cho sự nghiệp của mình.

Ảnh hưởng của sao Kim nghịch hành đối với Song Ngư

Với Song Ngư, bạn nên lùi lại một bước để xác định một số mối quan hệ với những người xung quanh. Bạn nên nói rõ mong muốn của mình. Đừng hy sinh quá nhiều vì có thể bạn sẽ là người chịu thiệt. Về tài chính, bạn nên tính toán cẩn thận, tránh tiêu xài hoang phí. Hậu vận kết thúc cũng là lúc bạn có cái nhìn mới về công việc và các mối quan hệ của mình.

Ảnh hưởng của sao Kim nghịch hành đối với Song NgưẢnh hưởng của sao Kim nghịch hành đối với Song Ngư

Trên đây là khái niệm sao Kim nghịch hành và những ảnh hưởng của nó đối với 12 cung hoàng đạo. Hãy xem nó để tìm hiểu thêm về bản thân bạn trong thời gian này! Cảm ơn đã xem!

Chọn đồ thờ cúng, đồ thờ các loại tại Pgdphurieng.edu.vn để sử dụng:

Pgdphurieng.edu.vn

Bạn thấy bài viết Sao Kim nghịch hành là gì? Tác động gì tới 12 cung hoàng đạo có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Sao Kim nghịch hành là gì? Tác động gì tới 12 cung hoàng đạo bên dưới để Trường THPT Phan Đình Phùng có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Phan Đình Phùng

Nhớ để nguồn bài viết này: Sao Kim nghịch hành là gì? Tác động gì tới 12 cung hoàng đạo của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Là gì?

Xem thêm bài viết hay:  Tổng hợp mở bài Chị em Thúy Kiều hay nhất (25 mẫu)

Viết một bình luận