Quan niệm sai lầm khi dùng bao cao su

ContentsKhông cần sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục bằng miệng hoặc hậu mônKhông cần dùng bao cao su sau khi uống thuốc tránh thaiBao cao su không cần thiết trong các …

Quan niệm của bạn khi dùng bao cao su là gì?-7
Bạn đang xem: Quan niệm sai lầm khi dùng bao cao su tại Trường THPT Phan Đình Phùng

Không cần dùng bao khi quan hệ bằng miệng, hậu môn, không cần dùng khi đã uống thuốc tránh thai, nếu có điều kiện thì nên dùng 2 bao cao su 1 lúc,… là những quan niệm hết sức sai lầm mà bạn có thể mắc phải. ý tưởng trong đầu hoặc đã “áp dụng”!

Không cần sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục bằng miệng hoặc hậu môn

Bạn nghĩ gì và làm gì? Vì vậy, bạn đang mắc phải 2 sai lầm:

Bao cao su không chỉ giúp tránh thai mà còn rất quan trọng trong việc phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Nếu cảm thấy không tự tin trước “đối tác” của mình, tốt nhất bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của bao cao su, nhất là với những trường hợp vùng kín hoặc miệng/hậu môn bị tổn thương.

– Nếu quan hệ qua đường hậu môn, sử dụng bao cao su có thể thay thế chất bôi trơn, vì trên bề mặt bao đã có sẵn một lớp chất bôi trơn giúp “công cuộc” trở nên dễ dàng và trơn tru hơn. Chưa kể, khi quan hệ qua “con đường” này, sử dụng thêm bao cao su giúp bạn cảm thấy vệ sinh hơn đúng không nào!

Không cần dùng bao cao su sau khi uống thuốc tránh thai

Ý kiến ​​của bạn khi sử dụng bao cao su là gì?-

Nếu bạn suy nghĩ và hành động như vậy thì bạn chỉ coi bao cao su là biện pháp tránh thai chứ không phải là biện pháp quan hệ tình dục an toàn.

Nếu đang quan hệ “ngoài luồng” hoặc không đủ tự tin về sức khỏe tình dục của bạn tình, bạn nên sử dụng thêm bao cao su để tránh vô tình mang bệnh vào người nhé!

Bao cao su không cần thiết trong các mối quan hệ đồng giới

Ý kiến ​​của bạn như thế nào khi sử dụng bao cao su?-3

Nếu bạn tin như vậy, thì bạn không biết rằng các bệnh lây truyền qua đường tình dục cũng nguy hiểm không kém trong trường hợp quan hệ đồng giới!

Bảo vệ bản thân và bảo vệ đối tác của bạn, đồng tính hay dị tính!

Hai bao cao su sẽ “an toàn” hơn 1

Ý kiến ​​của bạn như thế nào khi sử dụng bao cao su?-4

Bị lạc!

– Một là: Cách dùng này càng làm cho bao cao su dễ tuột hơn, vì bao cao su nào cũng có chất bôi trơn ở bên ngoài.

– Thứ hai: Chắc hẳn bạn không muốn “cảm giác thật” bị giảm đi một nửa.

– Ba nữa là: Phải ngắt quãng để xách 2 bịch thật là… xúc!

“Yêu” 2 lần liên tiếp chỉ cần dùng 1 bao cao su

Ý kiến ​​của bạn như thế nào khi sử dụng bao cao su?-5

Khi yêu hai lần liên tiếp, đàn ông có thể cho rằng điều đó thật… khó tin. Nhưng nó hoàn toàn có thể xảy ra với phụ nữ!

– Nếu bạn nữ đang sử dụng bao cao su nữ và nghĩ rằng mình có thể “mặc kệ” và tiếp tục thì nguy hiểm! Như vậy, tinh dịch cũ có thể tràn ra ngoài khi “vào hiệp 2”, và cũng có thể bao cao su trong cậu nhỏ không còn “thế trận” hay trạng thái an toàn để tiếp tục “chiến đấu”.

– Đàn ông mà còn để bao cao su đã dùng trên dương vật, ngủ một giấc rồi lại chiến đấu thì tình hình sẽ không khá hơn đâu nhé!

Sau mỗi lần quan hệ, nên cẩn thận tháo bao cao su đã sử dụng và nhanh chóng vệ sinh vùng kín, như một cách để bảo vệ sức khỏe của mình.

Chỉ cần đeo bao cao su trước khi bạn xuất tinh

Ý kiến ​​của bạn như thế nào khi sử dụng bao cao su?-6

Bạn có tin không, ngay cả khi bạn chưa xuất tinh, một chút chất nhờn tiết ra từ dương vật khi hưng phấn cũng có thể chứa “một đàn tinh binh” đấy! Hãy cẩn thận với nguy cơ mang thai nếu bạn đang có suy nghĩ như vậy!

Ngoài ra, chỉ đeo bao cao su ngay từ đầu mới thực sự hiệu quả trong việc ngăn ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Bao cao su có thể được đặt ở bất cứ đâu

Ý kiến ​​của bạn như thế nào khi sử dụng bao cao su?-7

Mỗi chiếc bao cao su đều chứa chất bôi trơn (và có thể là một số hóa chất khác). Chúng có thể bị “đột biến” do nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng túi khi sử dụng.

Vì vậy, bạn nên bảo quản bao cao su ở nơi thoáng mát, tránh nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.

Ngay cả việc để bao cao su trong túi cũng không được khuyến khích, nó có thể tạo ra ma sát khi bạn vận động và gây trầy xước hoặc nóng làm hỏng bao cao su. Đặc biệt, cho túi vào túi quần rồi lại quên, cứ để ra giặt chung với quần áo và khi cần thì lấy ra dùng… rất nguy hiểm!

Sẽ có những ngộ nhận rất khác mà có thể người viết chưa biết, chưa tổng hợp hoặc chưa lường hết. Nếu bạn có thêm ý tưởng, đừng ngần ngại chia sẻ vì lợi ích của nhiều bạn bè!

Xem thêm: Đeo bao cao su thế nào cho an toàn?

Bạn thấy bài viết Quan niệm sai lầm khi dùng bao cao su có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Quan niệm sai lầm khi dùng bao cao su bên dưới để Trường THPT Phan Đình Phùng có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Phan Đình Phùng

Nhớ để nguồn bài viết này: Quan niệm sai lầm khi dùng bao cao su của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Là gì?

Xem thêm bài viết hay:  Địa lí 8 Bài 38: Bảo vệ tài nguyên sinh vật Việt Nam

Viết một bình luận