Prince Ea là ai? Điều đặc biệt về Prince Ea chưa ai biết

ContentsHoàng tử Ea là ai?Kim Ki Soon là ai? Bí ẩn của Kim Ki-soon trong In the Name of GodJung Myung Seok là ai? Làm thế nào Jeong Myeong-seok trở thành ‘Đấng cứu thế’ giả …

Photo of thptnguyendinhchieu
Bạn đang xem: Prince Ea là ai? Điều đặc biệt về Prince Ea chưa ai biết tại Trường THPT Phan Đình Phùng

Prince Ea là ai, Prince Ea tên thật là gì, năm bao nhiêu Trường Trường THPT Phan Đình Phùng chia sẻ điều đặc biệt về Prince Ea mà không phải ai cũng biết.

Hoàng tử Ea là ai?

Prince Ea tên thật là Richard Williams, được biết đến nhiều hơn với tên Prince Ea, là một rapper, nhà thơ và nhà làm phim, người bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một ca sĩ nhạc rap, lấy cảm hứng từ Kỹ thuật bất tử và Canibus.

Bạn đang xem: Hoàng tử Ea là ai? Điều đặc biệt về Prince Ea không phải ai cũng biết

Prince Ea sinh ngày 16 tháng 9 năm 1988 tại St. Louis bang Missouri, Mỹ, là con út trong gia đình có ba anh em. Ngay cả sau khi bắt đầu sự nghiệp, anh vẫn tiếp tục sống ở quê nhà. Ông tốt nghiệp ngành nhân chủng học tại Đại học Missouri, St. Louis.

Bài viết gần đây

 • Thấp Tít là ai? Bí mật Tít Low OnlyFans không ai biết

  Ngày 11 tháng 3 năm 2023


 • Kim Ki Soon là ai? Bí ẩn của Kim Ki-soon trong In the Name of God

  Ngày 8 tháng 3 năm 2023


 • Jung Myung Seok là ai? Làm thế nào Jeong Myeong-seok trở thành ‘Đấng cứu thế’ giả và Kẻ săn mồi

  Ngày 7 tháng 3 năm 2023


 • Pedro Chồng Pascal là ai? Điều đặc biệt về Pedro Chồng Pascal

  Ngày 2 tháng 3 năm 2023

Điều đặc biệt về Prince Ea

Prince Ea khá phổ biến trên các Nền tảng truyền thông xã hội. Anh có khoảng 3 triệu người theo dõi trên Instagram. Bên cạnh Instagram Hoàng tử cũng rất nổi tiếng trên Twitter. Anh ấy có khoảng 141,6 nghìn người theo dõi trên Twitter.

#M862104ScriptRootC1420797 { chiều cao tối thiểu: 300px; }

Prince Ea là người sáng lập phong trào “Make SMART Cool” nhằm thúc đẩy trí tuệ, suy nghĩ tự do, liên kết và sáng tạo trong văn hóa và âm nhạc rap và hip hop.

Năm 2011, Prince Ea rap theo sở thích của riêng mình và lập một số kỷ lục. Chúng thường xuyên xuất hiện trên WorldStarHipHop.

Cuối năm 2008, Prince Ea phát hành mixtape “The Adolescence” trên web mà không cần tải xuống. Vài ngày sau khi xuất viện, anh ấy đã quay một video mới bắt đầu về việc anh ấy đọc rap và tham gia một thử thách trên tạp chí Vibe có tên là “VIBE Verses”. Sau đó, Ea được mệnh danh là anh hùng vĩ đại của VIBE Verses và được cấp 5000 đô la phần cứng ghi âm cùng với một bài báo toàn trang trên tạp chí Vibe, ước tính trị giá tuyệt đối là 50.000 đô la,

Trường Trường THPT Phan Đình Phùng chia sẻ cùng bạn.

Năm 2009, anh ấy đã giành chiến thắng trong một cuộc thi với Funk Volume, đến từ YouTube Progress], điều này đã khiến anh ấy trở thành vũ công hông chính cho tạp chí Discover.

Ea cũng đã được trao giải thưởng đáng kinh ngạc cho thử thách liên tục dùng bao cao su thành Troy có tên “Magnum’s Live Large Project II” do rapper Ludacris hỗ trợ, trong đó anh được bay đến Miami để biểu diễn cùng nghệ sĩ. nghệ sĩ thu âm bạch kim.

Năm 2011, anh ấy đã giành được Giải thưởng Riverfront Times cho “Nhạc sĩ xuất sắc nhất ở St. Louis”.

Kể từ năm 2014, Prince Ea đã tạo ra những bộ phim truyền cảm hứng và nội dung được viết và nói. Các video clip của anh đề cập đến bảo tồn môi trường, tâm linh, bình đẳng giữa các dân tộc, đổi mới cơ sở giáo dục và mối quan hệ giữa cuộc sống riêng tư và cuộc sống lao động; Kênh YouTube của nó đã nhận được hơn một tỷ lượt xem.

Hoàng tử Ea cho rằng sự thay đổi quan điểm của mình là do nguồn cảm hứng từ các văn bản cổ như Đạo Đức Kinh và Bhagavad gita.

Trường Trường THPT Phan Đình Phùng chia sẻ cùng bạn.

Đăng bởi: Trường THPT Phan Đình Phùng

Danh mục: Tổng hợp

Bạn thấy bài viết Prince Ea là ai? Điều đặc biệt về Prince Ea chưa ai biết có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Prince Ea là ai? Điều đặc biệt về Prince Ea chưa ai biết bên dưới để Trường THPT Phan Đình Phùng có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Phan Đình Phùng

Nhớ để nguồn bài viết này: Prince Ea là ai? Điều đặc biệt về Prince Ea chưa ai biết của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Là gì?

Xem thêm bài viết hay:  Diễn viên Lee Si Young là ai? Diễn viên bị ghét nhất Vườn Sao Băng trở thành hot TikToker

Viết một bình luận