Padoru là gì? Tìm hiểu chi tiết về Padoru

ContentsPadoru là gì?Mời các bạn xem video Padoru Padoru Bạn đang xem: Padoru là gì? Tìm hiểu chi tiết về Padoru tại Trường THPT Phan Đình Phùng Trên mạng gần đây rộ lên từ khóa …

padoru-la-gi
Bạn đang xem: Padoru là gì? Tìm hiểu chi tiết về Padoru tại Trường THPT Phan Đình Phùng

Trên mạng gần đây rộ lên từ khóa “Padoru” vậy bạn có biết Padoru là gì không? cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé.

Padoru là gì?

Padoru là một loạt các macro hình ảnh và video phối lại có cảnh Giáng sinh trong trò chơi nhập vai PlayStation Portable của Nhật Bản Fate / Extra .

Trong trò chơi Fate / Extra , nhân vật Nero Claudius hát một bản nhại tiếng Nhật của bài hát mừng Giáng sinh “Jingle Bells” trong một đoạn ngắn trong trò chơi, kết thúc bằng việc Claudius lớn tiếng hét lên lời bài hát “padoru padoru!” Vào ngày 11 tháng 12 năm 2011, YouTuber ugroundz đã tải lên một đoạn clip về trình tự, thu hút hơn 473.000 lượt xem và 300 bình luận trong sáu năm tiếp theo (hiển thị bên dưới).

Mời các bạn xem video Padoru PadoruBạn thấy bài viết Padoru là gì? Tìm hiểu chi tiết về Padoru có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Padoru là gì? Tìm hiểu chi tiết về Padoru bên dưới để Trường THPT Phan Đình Phùngcó thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Phan Đình Phùng

Nhớ để nguồn bài viết này: Padoru là gì? Tìm hiểu chi tiết về Padoru của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Là ai?

Xem thêm bài viết hay:  Lời bài hát lyrics Shay Nắnggg – AMEE x OBITO x HỨA KIM TUYỀN

Viết một bình luận