Nổi tiếng chỉ với 30 giây, nữ streamer Nhật Bản bối rối vì che chắn không kịp

ContentsNữ streamer Nhật Bản và màn “colab” đáng nhớNổi tiếng chỉ vì 30 giây hớ hênh không thể che đậy Bạn đang xem: Nổi tiếng chỉ với 30 giây, nữ streamer Nhật Bản bối rối …

Nổi tiếng chỉ với 30 giây, nữ streamer Nhật Bản bối rối vì che chắn không kịp
Bạn đang xem: Nổi tiếng chỉ với 30 giây, nữ streamer Nhật Bản bối rối vì che chắn không kịp tại Trường THPT Kiến Thụy

Nữ streamer Nhật Bản này nổi tiếng đến mức chỉ 30 giây phát sóng của cô đã khiến cộng đồng mạng phát cuồng.

Nữ streamer Nhật Bản và màn “colab” đáng nhớ

Nhiều streamer trong các ngành khác nhau đã bắt đầu hợp tác để tạo ra nội dung độc đáo thu hút nhiều người xem hơn. Nữ streamer Nhật Bản Nagase Kunni mới đây cũng được streamer Trung Quốc Lian Qianyi mời trải nghiệm siêu xe.

Nữ streamer Nhật Bản là streamer dạy tiếng Nhật

Tuy nhiên, việc sắp xếp góc máy đã khiến Kunni có một buổi lên sóng “đáng nhớ”. Dù cả cô và Lian đều nhanh chóng thay đổi góc chụp nhưng dường như họ không kịp phản ứng khiến người xem vô cùng bất ngờ.

Nổi tiếng chỉ vì 30 giây hớ hênh không thể che đậy

Vì vậy, Kunni sẽ trực tiếp ngồi trong chiếc xe đã được Lian sắp xếp để đảm bảo người xem có thể nhìn rõ mặt cô. Nhưng có lẽ do chiếc xe bị xóc đủ mạnh, hoặc máy quay đặt quá cao nên một phần vải ren của Kunni đã bị lộ ra ngoài.

Nữ streamer Nhật Bản Kunni và sự cố 30 giây khó đỡ khi lên sóng

Nhiều fan comment nhắc Kunni ngại ngùng che chắn, thời gian lộ hàng chỉ khoảng 30s nhưng được nhiều fan chộp được và lan truyền khắp mạng. Sau sự việc, Kunni ngày càng được nhiều người biết đến nhưng bản thân cô lại không biết nên khóc hay nên cười….

Nữ streamer Nhật Bản Kunni

Nhớ truy cập Trường THPT Kiến Thụy thường xuyên để xem thêm nhiều tin tức mới về nữ streamer Nhật Bản cũng như những tin tức nóng hổi được nhiều người quan tâm nhé.

Bạn thấy bài viết Nổi tiếng chỉ với 30 giây, nữ streamer Nhật Bản bối rối vì che chắn không kịp có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nổi tiếng chỉ với 30 giây, nữ streamer Nhật Bản bối rối vì che chắn không kịp bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Nổi tiếng chỉ với 30 giây, nữ streamer Nhật Bản bối rối vì che chắn không kịp của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Hot Tiktoker Bích Tuyền vừa qua đời ở tuổi 20 là ai?

Viết một bình luận