Những bài thơ 5 chữ về thầy cô

Thơ 5 chữ về thầy cô là tuyển tập những bài thơ 5 chữ viết về thầy cô, mái trường hay và ý nghĩa nhất, các bạn có thể dùng những bài thơ về thầy cô để gửi đến người thầy đã dạy dỗ mình. Tôi như bày tỏ lòng biết ơn, cảm ơn và trân trọng nhất.

Thay vì gửi những lời chúc, bạn có thể gửi những bài thơ 5 chữ về thầy cô đến những người thầy, người cô đã dạy dỗ mình. Cùng tham khảo những bài thơ 5 chữ về thầy cô giáo dưới đây nhé.

Tuyển tập những bài thơ 5 chữ về thầy cô giáo hay và ý nghĩa

Chùm thơ 5 chữ về thầy cô

Bài thơ số 1

Bao mùa thu đã qua Hành trang thêm nặng, Mái đầu thầy, mái đầu thầy cũng bạc trắng, Hòa vào nắng mưa thời gian, Những nhọc nhằn, ơn thầy sao đong đếm được? Mênh mông như biển, nước Cao như núi => Không chỉ nói về sự vất vả của thầy cô trong cuộc sống. sự nghiệp, nhưng bài thơ 5 chữ về thầy này còn ca ngợi những công lao to lớn của thầy.

nhưng sau tho 5 trở lại thay vì 2

Bài thơ hay về thầy cô

Bài thơ số 2

Đã bao nhiêu năm kể từ khi bạn rời khỏi trường, em yêu? vang lên tha thiết Từ giọng nói dịu dàng của cô Thời gian bước đi mãi mãi Cô không về Chúng con nhớ cô hoài Mong gặp lại cô Ngày xưa cô an ủi chúng tôi… Giờ chúng tôi đã lớn Ngày rời mái trường gần đến Bao giờ mới gặp lại cô lại?!

Xem thêm bài viết hay:  Hé lộ tiểu sử Thùy Chi & Các bài hát lay động lòng người

Bài thơ số 3

Viên phấn trên tay Thầy dạy em học chữ Bụi bay bay xa Tóc thầy đã bạc trắng. Những mùa thu đã qua. Thầy đã già. Soi sáng cho tôi thêm rực rỡ Cho cây đời đơm hoa Từng bài học yêu thương. Biết bao bạn trẻ xa trường. Gói hành lý nặng hơn. Tình thầy trò còn dài. Khi nào tôi sẽ quên? Cảm ơn người đi trước, Dẫn dắt chúng tôi đi cùng.

Nhưng sau 5 ngày, tôi sẽ quay lại 3

Thơ về thầy cô

Bài thơ số 4

Nụ hồng xưa ấy Vẫn rung rinh và tươi thắm ngày 20-11 năm ấy, Thầy tôi tuổi đôi mươi, Cô giáo tôi tuổi đôi mươi, Cô giáo áo trắng, Tóc xanh điểm nụ hồng, Tưởng xuân về, Học trò đã thẫn thờ chờ đợi … Nụ hồng già ấy. ..Vào xuân cô giáo bốn mươi. Tóc đã trở nên bụi bặm. Cành hoa còn đeo không? Nụ hồng xưa ấy … Còn đâu tà áo dài trắng Thầy ơi – những mùa trái ngọt Tự bao giờ thành hoa => Đây cũng là bài thơ 5 chữ về cô giáo hay và ý nghĩa, các bạn có thể gửi bài thơ này nhé cho giáo viên của bạn.

Bài thơ số 5

Viên phấn trên tay Cô giáo dạy em học chữ Bụi bay đi Tóc thầy bạc trắng. Các mùa thu trôi qua. Cô giáo đã già. Rọi thêm em Rực rỡ Để cây đời nở hoa Từng bài học yêu thương. Bao tuổi trẻ xa trường. Gói hành lý nặng hơn. Tình thầy trò còn dài. Khi nào tôi sẽ quên? Cảm ơn những người đi trước, Hãy dẫn dắt chúng ta cùng đi.

Xem thêm bài viết hay:  8 cách làm đồ chơi bằng bìa cát tông đơn giản cho bé yêu

Bài thơ số 6

Viên phấn trắng trên tay Nét chữ nắn nót Bụi phấn bay vương trên tóc em Ngày tháng trôi Để lại biết bao kỷ niệm Em ngày một lớn Em không bao giờ quên anh Thời gian trôi nhanh Bao nhiêu kỷ niệm vui Dưới mái nhà mái trường em yêu anh nhiều lắm

Nhưng sau 5 ngày, tôi sẽ quay lại trong 4 ngày

Bài thơ 5 chữ về thầy cô

Ai có thể quên được tình thầy

Thầy vẫn là thầy. Em có còn nhớ, Chuyện ngày ấy đã xa. Không biết bạn còn nhớ không. Mùa thu năm ấy em dịu dàng, chúng ta trải qua muôn vàn khó khăn, em vẫn rất cố gắng!! Để sau này con thành tài giúp ích cho đất nước, ngày đó còn xa mà sao thầy vẫn đợi con thức đêm bên trang giáo án để cho con kiến ​​thức, thật tuyệt vời thầy ạ, bây giờ con hãy cho thầy biết nếu em nghe anh thành tài em nghe không Bây giờ anh nói lại, không gặp em làm sao kể được, bài thơ này chứng tỏ anh còn nhớ! NGƯỜI PHÀ

Hy vọng những bài thơ 5 chữ về thầy cô giáo trên đây sẽ giúp bạn chọn được một bài thơ hay để gửi đến thầy cô của mình thay cho lời chúc, lời tri ân. Còn rất nhiều bài thơ lục bát hay còn gọi là thơ lục bát viết về thầy cô, các em có thể tham khảo những bài thơ về thầy cô này để đưa vào báo tường hoặc đọc trong buổi họp mặt.

Xem thêm bài viết hay:  Tiểu Đội Xe Không Kính Văn 9 – Phạm Tiến Duật

Những bài thơ 4 chữ về thầy cô cũng được đưa vào rất nhiều bài thơ hay trên báo, tuyển chọn những bài thơ 4 chữ về thầy cô bạn có thể chia sẻ lên Facebook cho nhiều bạn bè khác cùng đọc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-bai-tho-5-chu-ve-thay-co-40397n.aspx Đoạn trích văn nghệ 20/11 góp phần không nhỏ trong chương trình chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đi Tốt. Vì vậy, ngoài việc chuẩn bị các tiết mục văn nghệ 20/11, các bài hát về thầy cô, làm báo tường thì bạn nên chuẩn bị những câu nói văn nghệ 20-11 hay và ý nghĩa để chủ động trong việc dẫn chương trình. .

Các từ khóa liên quan:

Bài thơ 5 chữ về thầy cô

thơ 5 ve thay co giao, thơ về thầy cô giáo,

Bạn thấy bài viết Những bài thơ 5 chữ về thầy cô có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Những bài thơ 5 chữ về thầy cô bên dưới để Trường THPT Phan Đình Phùng có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Phan Đình Phùng

Nhớ để nguồn bài viết này: Những bài thơ 5 chữ về thầy cô của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm: Cách cắm hoa 20/11 đẹp với bài thuyết trình về chủ đề cắm hoa ý nghĩa

Viết một bình luận