Nghĩa Của Từ Rambo Là Gì, Nghĩa Của Từ Rambo, Rambo Là Gì

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa rambo là gì? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của RAMBO. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của RAMBO, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Rambo là gì

Rambo là gì? Ý nghĩa chính của Rambo

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của RAMBO. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa RAMBO trên trang web của bạn.

Xem thêm: Lời Bài Hát Bùa Yêu Bích Phương Lyrics, Bích Phương

Tất cả các định nghĩa của RAMBO

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của RAMBO trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm bài viết hay:  Telco Card Là Gì ? Ở Đâu Cung Cấp Dịch Vụ Này? Ở Đâu Cung Cấp Dịch Vụ Này

Xem thêm: Thước Lỗ Ban 52 2 Cm Và Ý NghĩA CủA CáC Cung Trên ThướC

Từ viết tắt Định nghĩa
RAMBO Cách mạng tình trạng hỗn loạn Mosh lật đổ xe đạp
RAMBO RAM Burn quan sát
RAMBO Reconfigurable nguyên tử bộ nhớ cho các đối tượng cơ bản
RAMBO Roswell, Alpharetta núi đi xe đạp tổ chức
RAMBO Độ tin cậy, tính khả dụng, bảo trì, Buildability, Operability

RAMBO đứng trong văn bản

Tóm lại, RAMBO là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách RAMBO được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của RAMBO: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của RAMBO, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của RAMBO cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của RAMBO trong các ngôn ngữ khác của 42.

Xem thêm bài viết hay:  Dấu Hóa Biểu Là Gì ? Có Mấy Loại Dấu Hóa? Nghĩa Của Từ Hoá Biểu Trong Tiếng Việt

rambo là gì
rambo nghĩa là gì
lọ rambo là gì
rambo là cái gì
rambo la gi
thuốc rambo là gì
lọ rambo
rambo là thuốc gì
site:Trường THPT Phan Đình Phùng
là rambo

Nguồn: Trường THPT Phan Đình Phùng

Bạn thấy bài viết Nghĩa Của Từ Rambo Là Gì, Nghĩa Của Từ Rambo, Rambo Là Gì có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nghĩa Của Từ Rambo Là Gì, Nghĩa Của Từ Rambo, Rambo Là Gì bên dưới để Trường THPT Phan Đình Phùng có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Phan Đình Phùng

Nhớ để nguồn bài viết này: Nghĩa Của Từ Rambo Là Gì, Nghĩa Của Từ Rambo, Rambo Là Gì của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận