Nghe tiếng anh lớp 4: Tổng hợp 25+bài nghe chất lượng và các bước luyện nghe hiệu quả

Nghe tiếng anh lớp 4: Tổng hợp 25+bài nghe chất lượng và các bước luyện nghe hiệu quả

Hình Ảnh về: Nghe tiếng anh lớp 4: Tổng hợp 25+bài nghe chất lượng và các bước luyện nghe hiệu quả

Video về: Nghe tiếng anh lớp 4: Tổng hợp 25+bài nghe chất lượng và các bước luyện nghe hiệu quả

Wiki về Nghe tiếng anh lớp 4: Tổng hợp 25+bài nghe chất lượng và các bước luyện nghe hiệu quả

Nghe tiếng anh lớp 4: Tổng hợp 25+bài nghe chất lượng và các bước luyện nghe hiệu quả -

Luyện nghe tiếng Anh lớp 4 nói riêng và cho các bạn học trò Tiểu học nói chung yêu cầu người dạy cần có phương pháp thích hợp và hiệu quả. Ngày nay, ba mẹ hoàn toàn có thể hướng dẫn nhỏ luyện nghe miễn phí ngay tại nhà thông qua các kênh trực tuyến như app, youtube, website… Trong bài viết này Trường THPT Phan Đình Phùng đã tổng hợp được 25+  bài nghe chất lượng và các bước luyện nghe đơn giản, hiệu quả. Ba mẹ cùng tham khảo nhé!

Chọn tài liệu luyện nghe lớp 4 cho nhỏ như thế nào?

Hiện nay, có rất nhiều tài liệu luyện nghe, cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh lớp 4. Phụ huynh cần xem xét một vài điều sau để đảm bảo lựa chọn nguồn nghe thích hợp và hiệu quả cho con

 • Lựa chọn nguồn tài liệu uy tín: Nhờ sự tăng trưởng của Internet, công nghệ số; các bậc phụ huynh ko khó để tìm được vô vàn những tài liệu luyện nghe cho nhỏ trên các diễn đàn, website… Tuy nhiên, ko phải nguồn nghe nào cũng đã qua kiểm chứng và đảm bảo chất lượng. Vì vậy, ba mẹ hãy xem xét việc lựa chọn nguồn nghe uy tín, tới từ các chương trình, các website giáo dục có tiếng, được xác nhận.
 • Bài nghe tương ứng với trình độ ngày nay của con: Tùy vào khả năng, tri thức cơ bản về từ vựng, câu, ngữ pháp của trẻ nhưng mà phụ huynh phải tìm tài liệu nghe cho thích hợp. Nếu nhỏ mới khởi đầu luyện nghe, xúc tiếp với tiếng Anh nên lựa chọn bài nghe ngắn, chủ yếu là các câu đơn, ngữ pháp đơn giản, chủ đề thân thiện sau đó mới tăng lên dần theo sự tiến bộ từng ngày. 
 • Thích hợp với thị hiếu của nhỏ: Lựa chọn bài nghe về một chủ đề nhưng mà con thích thú sẽ giúp nhỏ duy trì được hứng thú lâu hơn trong quá trình luyện tập. 

25+ bài nghe tiếng Anh lớp 4 chuẩn phân loại theo chủ đề

Luyện nghe tiếng Anh cho trẻ nhỏ nói chung và luyện nghe tiếng Anh lớp 4 nói riêng là cả một quá trình dài, yêu cầu ba mẹ phải đầu tư thời kì, tiền nong và công sức để định hướng, tìm ra phương pháp hiệu quả nhất với con. Một trong những cách học vô cùng hiệu quả, được vận dụng trong rất nhiều giáo trình luyện nghe tiếng Anh của trẻ nhỏ và cả người lớn đó là luyện nghe theo chủ đề.

Tổng hợp những bài nghe tới từ những nguồn uy tín. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Dưới đây là những bài luyện nghe thuộc nhiều chủ đề không giống nhau, tới từ nhiều nguồn uy tín, đã được Trường THPT Phan Đình Phùng tổng hợp, san sẻ với các bậc phụ huynh. Những bài nghe này có thể ở dạng truyện kể, âm nhạc hay file thu thanh hội thoại. 

Bài nghe tiếng Anh chủ đề gia đình

Gia đình là chủ đề đã quá thân thuộc, thân thiện đối với mỗi chúng ta. Với người học tiếng Anh, đây có nhẽ là một trong những chủ đề trước tiên nhưng mà chúng ta được nghe, được học và luyện tập. Vì vậy, bài nghe thuộc chủ đề gia đình cũng ko quá khó để những bạn nhỏ mới khởi đầu học tiếng Anh có thể rèn luyện kỹ năng nghe.

Một số bài tập nghe tiếng Anh lớp 4 chủ đề gia đình:

 • What Family

 • My Dad

 • Tooth family

 • Bài luyện tập số 1 

 • Bài luyện tập số 2

 • Bài luyện tập số 3

Bài nghe tiếng anh chủ đề bằng hữu

Tuổi thơ của mỗi đứa trẻ ngoài gia đình, ko thể thiếu đi những người bạn. Do đó, đây cũng là một chủ đề thân thuộc, được rất nhiều bạn nhỏ thích thú lúc học tiếng Anh. 

Những bài nghe tiếng Anh lớp 4 chủ đề bằng hữu:

 • Bean Bag Hello 

 • Hello hello hello

 • The ugly duckling

 • Circle friends

Bài nghe tiếng anh lớp 4 chủ đề trường học

Trường học được coi như ngôi nhà thứ hai của mỗi bạn nhỏ. Mỗi ngày tới trường, nhỏ được gặp mặt thầy cô, vui chơi với bằng hữu, làm quen với những môn học. Nhờ vậy, những bài nghe về chủ đề này cũng giúp nhỏ dễ tiếp thu và hứng thú hơn trong lúc tập luyện.

Các bài nghe tiếng Anh lớp 4 chủ đề trường học:

 • Let’s tidy up

 • Quiet please

 • Bài luyện tập số 1

 • Bài luyện tập số 2

 • Bài luyện tập số 3

 • Bài luyện tập số 4

Bài nghe tiếng Anh lớp 4 chủ đề toàn cầu xung quanh

Trẻ nhỏ thường có thói quen tò mò, và ưa thích khám phá. Vì vậy, các con kiên cố sẽ hứng thú với chủ đề về toàn cầu xung quanh như: Đồ vật trong gia đình, con vật, cây cối… Ba mẹ có thể tìm kiếm những bài luyện nghe về chủ đề này để giúp nhỏ luyện nghe hiệu quả hơn.

Những file nghe tiếng Anh lớp 4 chủ đề toàn cầu xung quanh

Xem thêm bài viết hay:  Trả lời câu hỏi Bài 4 trang 17 Toán 9 Tập 2

Các con vật:

 • Animal house
 • Little piggy
 • The river
 • What’s noise

Thời tiết:

 • Bài tập luyện số 1
 • Bài luyện tập số 2
 • Bài luyện tập số 3

Đồ vật trong nhà:

 • The ballad lisa the lemur
 • The goldilocks song
 • My favorite photo

Một số cách luyện nghe tiếng Anh cho học trò lớp 4

Thay vì đăng ký cho con học tiếng Anh, luyện nghe tại một trung tâm ngoại ngữ hay hướng dẫn con học qua các chương trình, giáo án, ba mẹ nên nhiều chủng loại các phương pháp dạy để giúp con hứng thú và học tập hiệu quả hơn. Dưới đây là một số cách luyện nghe thú vị, ba mẹ có thể tham khảo.

Luyện nghe tiếng Anh lớp 4 qua các bài hát

Trên thực tiễn, các bạn nhỏ thường có hứng thú với âm nhạc nên việc cho nhỏ học tiếng Anh qua những bài hát thiếu nhi là phương pháp ko thể bỏ qua nhờ những hiệu quả và lợi ích bất thần. 

Luyện nghe qua âm nhạc là phương pháp vô cùng hiệu quả. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Những bài học trên sách vở với những tri thức nặng nề sẽ khiến trẻ thấy sức ép, nhàm chán. Thay vào đó, trẻ sẽ hứng thú hơn với những nhạc điệu âm nhạc vui nhộn, có hình ảnh minh họa đã mắt. Vậy vì sao ba mẹ ko vận dụng ngay phương pháp luyện nghe tiếng Anh lớp 4 thú vị này. Việc học qua âm nhạc sẽ giúp trẻ có thể duy trì sự tập trung, hứng thú trong suốt buổi học.

Để luyện nghe tiếng Anh qua bài hát hiệu quả, trước tiên ba mẹ cần lựa chọn những bài hát thuộc chủ đề nhỏ thích thú, có tiết tấu nhẹ nhõm. Lần trước tiên, hãy để nhỏ nghe ở trạng thái tự nhiên, thoải mái nhất. Sau đó, mẹ có thể bật phụ đề tiếng Việt để con hiểu được ý nghĩa nội dung bài hát. Cuối cùng là phát lại bài hát một lần nữa nhưng với phụ đề tiếng Anh để trẻ nghe, nhìn, học phát âm các từ.

Tuy nhiên, ba mẹ cũng xem xét lựa chọn những bài hát đơn giản, ngắn gọn để nhỏ tập làm quen dần. Mở các bài nhạc nhiều lần vào bất kỳ thời kì nào trong ngày, phụ huynh hãy khuyến khích con nhún nhảy và hát theo. Điều này vừa giúp nhỏ ghi nhớ tốt hơn lại cải thiện kỹ năng giao tiếp, phát âm.

Một vài bài hát tiếng Anh giúp nhỏ luyện nghe nhưng mà ba mẹ có thể tham khảo: 

 • ABC Song
 • Bingo Song
 • The Number Song
 • How many fingers
 • Twinkle Twinkle Little Star

Luyện nghe tiếng Anh qua thơ cho học trò lớp 4

Thơ ca là nguồn cảm hứng tuyệt vời đối với trẻ nhỏ. Vần điệu, tính nhạc trong từng câu chữ giúp nhỏ dễ nhớ dễ thuộc. Vì vậy, ba mẹ hoàn toàn có thể sử dụng thơ ca để luyện nghe tiếng Anh cho trẻ. Hơn thế nữa, việc rèn luyện khả năng ngoại ngữ qua thơ ca cũng kích thích trí tưởng tượng của trẻ phong phú hơn.

Lý do trước tiên khiến luyện nghe tiếng Anh lớp 4 qua thơ ca là một phương pháp tuyệt vời là bởi chúng sử dụng vần điệu. Mỗi câu thơ đều được gieo vần khôn khéo, giúp trẻ dễ dàng ghi nhớ những gì mình đã được nghe. Không những thế, mỗi bài thơ đều có tính nhạc, giúp nhỏ rèn luyện khả năng cảm thụ ngữ âm, rèn luyện kỹ năng nghe.

Trước tiên, để tạo nên thói quen, ba mẹ nên đọc thơ cho nhỏ nghe hằng ngày hoặc bật các file thu thanh bài thơ. Xem xét lựa chọn những bài thơ ngắn, sử dụng ngôn từ đơn giản và thích hợp với tuổi của con. Bằng cách này, trẻ sẽ dần làm quen và có thể cảm nhận, hiểu được cấu trúc, cách gieo vần của bài thơ. 

Một số bài thơ đơn giản giúp nhỏ luyện nghe tiếng Anh lớp 4 hiệu quả:

 • Take care vegetable (Chăm rau)
 • Eyes are for what? (Mắt để làm gì)
 • The Crab (Con cua)
 • The Spring Rain (Mưa xuân)

Luyện nghe tiếng Anh qua truyện cho trẻ lớp 4

Học tiếng Anh qua những câu chuyện kể ko còn là phương pháp quá xa lạ với những người học tiếng Anh. Phương pháp này cũng được rất nhiều các chuyên gia tiếng nói, nuôi dạy trẻ khuyến khích vận dụng đối với trẻ em. Những câu chuyện tiếng Anh cho nhỏ sẽ kích thích sự tăng trưởng của não bộ và trí tò mò, khám phá của trẻ nhỏ.

Ứng dụng luyện nghe tiếng Anh lớp 4 qua những câu chuyện tranh thú vị. (Ảnh: <b>Trường <a href=THPT Phan Đình Phùng</b>)">

Từ việc say mê, hứng thú với những câu chuyện kể, các con sẽ muốn được đọc, nghe đều đặn, hằng ngày như một thói quen. Theo thời kì, dần dần, nhỏ tạo nên những phản xạ tự nhiên với việc nói tiếng Anh nhưng mà ko cần phải đắn đo tìm từ thích hợp, hay dùng câu này đúng ko,… Không những thế, việc cho trẻ nghe chuyện do người bản xứ thu âm sẽ là môi trường luyện nghe thích thống nhất, giúp con cải thiện kỹ năng nghe tốt hơn. 

Riêng việc cho nhỏ học qua những câu chuyện tiếng Anh cũng có nhiều phương pháp cho ba mẹ lựa chọn: Đọc truyện sách cho con, cho nhỏ nghe truyện qua audio, cho con xem và nghe truyện qua video. Phương pháp nào cũng mang lại những hiệu quả nhất mực. Tuy nhiên, ở đây. Trường THPT Phan Đình Phùng thẩm định cao việc cho nhỏ nghe truyện đồng thời có thể xem được hình ảnh minh họa, tương tác qua màn hình. Đương nhiên, các video kể truyện trên Youtube hay các file thu thanh đều ko giải quyết được điều này.

Xem thêm bài viết hay:  Áp suất hơi bão hòa là gì?

Vì vậy, ba mẹ có thể tham khảo các câu chuyện trên ứng dụng Trường THPT Phan Đình Phùng Stories, sách nói Trường THPT Phan Đình Phùng Stories. Ứng dụng này sở hữu hơn 1000 mẩu chuyện tiếng Anh tương tác với nhiều chủng loại các chủ đề, thể loại và thích hợp với nhiều trình độ không giống nhau. Tương tự, dù trẻ chưa từng học hoặc xúc tiếp với tiếng Anh cũng dễ dàng tìm được một câu chuyện thu hút.

Phương tiện hỗ trợ luyện nghe tiếng Anh lớp 4 hiệu quả

Nhu cầu dạy tiếng Anh cho trẻ ngày từ nhỏ ngày càng tăng, vì vậy, ko ít các dụng cụ hỗ trợ học tiếng Anh cho trẻ ra đời. Ngoài sách, CD còn có nhiều dụng cụ trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Ba mẹ hãy cùng Trường THPT Phan Đình Phùng tìm hiểu nhé!

Đâu sẽ là những công cụ luyện nghe hiệu quả cho bé. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Website

Một dụng cụ luyện nghe tiếng Anh tiện ích, ko thể bỏ qua đó là website. Nhờ sự tăng trưởng bùng nổ của Internet, các website đã giúp ích rất nhiều cho việc học tập, rèn luyện hằng ngày của con người. Luyện nghe tiếng Anh cho trẻ lớp 4 qua website cũng là một cách giúp nhỏ cải thiện, tiến bộ từng ngày.

Ưu điểm lúc ba mẹ lựa chọn cho nhỏ luyện nghe qua website là hồ hết các website đều thiết kế lộ trình học tập bài bản đi từ dễ tới khó. Ngoài các file thu thanh còn bổ sung thêm các bài tập. Nhờ vậy, trẻ sẽ học hiệu quả hơn, có khả năng tiến bộ sau một thời kì học nhất mực.

Một số website luyện nghe cho trẻ lớp 4 có thể kể tới như: 

Kênh Youtube

Đối với trẻ nhỏ, những hình ảnh hoạt hình sống động, vui nhộn, tràn đầy màu sắc trên Youtube sẽ giúp các nhỏ tiếp thu tri thức tiếng Anh chủ động, nhanh và hiệu quả hơn. Nhờ vào hình ảnh của các bộ phim hoạt hình, các bạn nhỏ ko những có thể theo dõi các nhân vật thích thú, tham gia vào các cuộc phiêu lưu nhưng mà não bộ đồng thời cũng đang tiếp thu tiếng nói. 

Không những thế, một trong những lợi ích tuyệt vời của việc học tiếng Anh miễn phí cho nhỏ qua Youtube là trẻ có thể xem đi xem lại nhiều lần. Não bộ trẻ nhỏ có xu thế tiếp thu một cách tự nhiên nhất những gì thuộc về thị hiếu. Chính vì vậy, nếu thích thú một chủ đề, một video nào đó, nhỏ sẽ xem đi xem lại nhiều lần. Từ đó, càng hiểu sau hơn và cuối cùng là chủ động sử dụng những tiếng nói đó, thậm chí là những từ vựng sẽ được ghi nhớ rất lâu.

Là nền tảng video lớn nhất trên toàn cầu, Youtube sở hữu kho video khổng lồ với rất nhiều chủ đề luyện nghe tiếng Anh không giống nhau, nhiều chủng loại các hình thức như: âm nhạc, truyện kể, thơ ca…. Do đó, ba mẹ thả phanh lựa chọn để giúp con rèn luyện khả năng nghe tiếng Anh.

Một số kênh Youtube sở hữu các bài tiếng Anh nghe lớp 4:

Sách + CD

Sách và CD là dụng cụ luyện nghe tiếng Anh truyền thống, vẫn được ứng dụng trong các chương trình giáo dục phổ thông hoặc tại các trung tâm Anh ngữ. Hiện nay, ba mẹ cũng ko khó để tìm được cuốn sách kèm với CD tại các hiệu sách trên toàn quốc. 

Sách + CD vẫn là công cụ không thể thiếu giúp bé luyện nghe bài bản nhất. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Ưu điểm của hình thức học này là hồ hết các cuốn sách đều đã qua kiểm duyệt của các chuyên gia giáo dục sau đó mới được phát hành. Điều này đảm bảo được chất lượng nguồn nghe. Ngoài ra, chương trình luyện nghe trong sách và CD cũng được thiết kế theo lộ trình bài bản, đảm bảo khả năng tiếp thu và tiến bộ của trẻ.

Tuy nhiên, dụng cụ này thường ko được nhiều ba mẹ lựa chọn bởi tốn kém chi phí, mất thời kì ra hiệu sách để lựa chọn, sắm, ko biết sách nào sẽ thích hợp với con. Thêm vào đó, các bạn nhỏ thường có tâm lý ko thích học qua sách vở vì khô khan, thiếu sự tương tác, thỉnh thoảng là sức ép.

Một số cuốn sách luyện nghe tiếng Anh 4: Step by step listening quyển 1,2,3;  Listen Up; Step by step listening trọn bộ màn chơi 1,2,3…

Xem thêm: 60+ bài tập sắp xếp lại câu tiếng Anh lớp 4 học kì 1 và 2 (có đáp án)

App luyện nghe tiếng Anh lớp 4

Một trong những dụng cụ học tiếng Anh cho nhỏ phổ quát và tiện dụng nhất hiện nay là các ứng dụng được setup trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng. Đây là phương pháp học  tiếng Anh mới mẻ, thú vị nhưng mà ko kém phần hiệu quả cho trẻ em.

App luyện nghe tiếng Anh lớp 4 rất tiện lợi, đem lại hiệu quả học tích cực. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Các bài học trên các ứng dụng được xây dựng nhiều năm kinh nghiệm, bài bản, theo lộ trình và phân cấp thích hợp với khả năng của nhỏ. Đặc thù, lúc sử dụng các ứng dụng, ba mẹ có thể dễ dàng theo dõi được quá trình học, thẩm định bao quát về khả năng của nhỏ. Bởi để sử dụng được ứng dụng, ba mẹ phải đăng ký tài khoản tư nhân cho nhỏ. Hệ thống sẽ lưu trữ thông tin kết quả và quá trình học của các con cụ thể nhất.

Xem thêm bài viết hay:  Bộ đề {5 cuộc sống không giới hạn

Ứng dụng Học tiếng Anh cung ứng cho các bạn nhỏ rất nhiều hình ảnh, video và bài hát đầy màu sắc. Giờ đây, việc học tiếng Anh ko nhàm chán và khô khan với những cuốn sách giáo khoa hay những câu đơn giản được in ra. Hình ảnh minh họa thú vị, đầy màu sắc cùng những video sống động và nhạc điệu vui nhộn của các bài hát sẽ giúp các “học viên nhí” duy trì được hứng thú học cũng như tiếp thu bài giảng dễ dàng hơn.

Gợi ý với ba mẹ ứng dụng Trường THPT Phan Đình Phùng Junior và Trường THPT Phan Đình Phùng Stories. Đây là hai ứng dụng học tiếng Anh dành cho trẻ nhỏ phổ quát hàng đầu Việt Nam hiện nay. Luôn đề cao tính tương tác, nội dung học thú vị, học nhưng mà chơi, chơi nhưng mà học; cả hai ứng dụng đều được rất nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

<b>Trường <a href=THPT Phan Đình Phùng</b> Junior và <b>Trường THPT Phan Đình Phùng</b> Stories là hai ứng dụng dạy tiếng Anh cho nhỏ hàng đầu Việt Nam hiện nay. (Ảnh: <b>Trường THPT Phan Đình Phùng</b>)">

Trường THPT Phan Đình Phùng Junior được biết tới là ứng dụng số một cho trẻ mới khởi đầu học tiếng Anh. Bài học trong ứng dụng tập trung chủ yếu vào các từ vựng và phát âm tiếng Anh, là nền tảng vững chắc giúp nhỏ luyện nghe tốt hơn. 

Không những thế, Trường THPT Phan Đình Phùng Stories lại sở hữu kho truyện tiếng Anh lên tới con số hơn 1000. Kho truyện tiếng Anh bao gồm nhiều thể loại không giống nhau như truyện hoạt hình, truyện cổ tích, truyện vẽ tĩnh,… Các câu chuyện đều được kể bằng hình ảnh, âm thanh sinh động, thu hút, kích thích sự tương tác của trẻ, cải thiện kỹ năng nghe tiến bộ từng ngày.

Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm về Trường THPT Phan Đình Phùng Junior: Tại đây Trường THPT Phan Đình Phùng Stories: Tại đây

Mẹo luyện kỹ năng nghe tiếng Anh cho trẻ lớp 4 hiệu quả

Một vài mẹo luyện nghe sẽ giúp bé cải thiện kỹ năng nhanh chóng và hiệu quả hơn. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Ko chỉ riêng đối với trẻ nhỏ, người lớn lúc học tiếng Anh cũng đểu gặp trắc trở đối với kỹ năng nghe. Do đó, ba mẹ cần có những cách dạy khôn khéo và uyên bác. Một vài mẹo nhỏ sau đây có thể sẽ giúp các bạn nhỏ của ba mẹ học tập hiệu quả hơn.

 • Liên kết luyện nghe với việc học từ vựng và phát âm: Như đã nhắc đến ở trên, từ vựng và phát âm là hai yếu tố vô cùng quan trọng để nhỏ có thể luyện nghe hiệu quả. Vì vậy, ba mẹ đừng chỉ chuyên tâm vào cho nhỏ luyện nghe nhưng mà quên đi việc trau dồi các nền tảng tri thức khác. Hãy đồng thời bổ sung vốn từ vựng và rèn luyện khả năng phát âm cho con.

 • Tạo lập thói quen, rèn luyện mỗi ngày: Ko chỉ luyện kỹ năng nghe nhưng mà học bất kỳ điều gì cũng yêu cầu sự siêng năng, thiết lập thói quen hằng ngày mới đạt được thành công. Do đó, ba mẹ hãy động viên, khuyến khích con tập luyện mỗi ngày. Từng chút từng chút, qua một thời kì nhất mực, kỹ năng nghe tiếng Anh của nhỏ kiên cố sẽ có sự tiến bộ.

 • Đồng hành cùng con: Điều này vô cùng quan trọng và được nhắc lại rất nhiều lần trong các bài viết của Trường THPT Phan Đình Phùng. Sự đồng hành của ba mẹ là nguồn động viên, khích lệ đối với con. Đồng thời có ba mẹ kế bên cũng giúp con học tập trung và hiệu quả hơn.

Tương tự, thông qua bài viết này, Trường THPT Phan Đình Phùng đã có những san sẻ chuyên sâu về cách luyện kỹ năng nghe tiếng Anh lớp 4 nói riêng và các bạn học trò Tiểu học nói chung. Nghe là một kỹ năng tương đối khó lúc khởi đầu học ngoại ngữ, yêu cầu sự siêng năng và đầu tư thời kì, nhất là đối với trẻ nhỏ. Hi vọng, với những san sẻ trên đây, ba mẹ đã sở hữu cho mình những kinh nghiệm giúp nhỏ cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh nhanh chóng, hiệu quả.

[rule_{ruleNumber}]

#Nghe #tiếng #anh #lớp #Tổng #hợp #25bài #nghe #chất #lượng #và #các #bước #luyện #nghe #hiệu #quả

Bạn thấy bài viết Nghe tiếng anh lớp 4: Tổng hợp 25+bài nghe chất lượng và các bước luyện nghe hiệu quả có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nghe tiếng anh lớp 4: Tổng hợp 25+bài nghe chất lượng và các bước luyện nghe hiệu quả bên dưới để Trường THPT Phan Đình Phùng có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Phan Đình Phùng

Chuyên mục: Giáo dục

Nhớ để nguồn bài viết này: Nghe tiếng anh lớp 4: Tổng hợp 25+bài nghe chất lượng và các bước luyện nghe hiệu quả của website thptphandinhphung.edu.vn

Viết một bình luận