Nghệ sĩ Quang Thái là ai? Con trai của nhạc sĩ Minh Quang qua đời

ContentsNghệ sĩ Quang Thái là ai?Quang Thái sau một năm chống chọi bệnh tật đã qua đời Bạn đang xem: Nghệ sĩ Quang Thái là ai? Con trai của nhạc sĩ Minh Quang qua đời …

quang-thai-la-ai-35express
Bạn đang xem: Nghệ sĩ Quang Thái là ai? Con trai của nhạc sĩ Minh Quang qua đời tại Trường THPT Phan Đình Phùng

Mới đây, thông tin nghệ sĩ Quang Thái đã qua đời sau một năm chống chọi với bệnh tật khiến nhiều người ngỡ ngàng và tiếc nuối. Để hiểu rõ nghệ sĩ Quang Thái là ai? Hãy cùng Trường THPT Phan Đình Phùng tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé.

Nghệ sĩ Quang Thái là ai?

Tên thường gọi:Nghệ sĩ Quang Thái
Sinh năm:1983
Năm mất:2021
Quê quán:Hà Nội
Nghề nghiệp:Nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc

Quang Thái xuất thân trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật. Cha anh chính là nhạc sĩ Minh Quang – tác giả của nhiều ca khúc nổi tiếng như: Gia Tài Người Lính, Người Lính Tình Nguyện Và Điệu Múa Apsara, Sông Lô Chiều Cuối Năm, Hoa Sim Biên Giới… 

Xem thêm: Nguyễn Tấn Lực là ai? Nam nghệ sĩ qua đời ở tuổi 31

Nghệ sĩ Quang Thái từng theo học tại trường Đại học văn hóa Nghệ thuật quân đội. Sau khi ra trường cho đến nay, anh công tác tại Nhà hát quân đội. Anh lập gia đình với Bùi Phượng và có hai con. Vợ nam nghệ sĩ là diễn viên múa làm việc tại nhà hát Quân đội.

Quang Thái sau một năm chống chọi bệnh tật đã qua đời

Theo chia sẻ của người thân và gia đình, ca sĩ Quang Thái trút hơi thở cuối cùng tại Nhà riêng ở Hà Nội vào sáng ngày 22/8, hưởng dương 38 tuổi. Anh phải chống chọi với bạo bệnh 1 năm trời và được điều trị ở bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Bạn có biết  Nguyễn Văn Thanh là ai? Từ chàng trai nghèo đến Phó Tổng Giám đốc VinBus

Dù được chăm sóc tận tình từ gia đình nhưng anh không qua khỏi. Sự ra đi của Quang Thái để lại khá nhiều tiếc thương trong lòng người thân và gia đình.

quang-thai-sau-mot-nam-chong-choi-benh-tat-da-qua-doi-35express

Nguyễn Quang Long bày tỏ cảm xúc: “Biết Quang Thái từ ngày cậu ấy còn là thiếu niên và chứng kiến quãng thời gian trưởng thành, vững vàng trên con đường nghệ thuật, tôi bất ngờ và đau buồn khi nghe tin em qua đời. Em ra đi thanh thản. Xin chia sẻ nỗi buồn với gia đình nhạc sĩ Minh Quang“.

Nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc Dương Cầm viết lời tiễn biệt bạn: “Chúng ta đã đi cùng nhau cả thanh xuân. Cả thời tuổi trẻ ngông cuồng và bồng bột. Tiễn anh nhé, người anh người bạn. Một chuyến đi xa vào cõi thiên thu”.

Với những thông tin vừa rồi đã giúp bạn hiểu rõ hơn nghệ sĩ Quang Thái là ai? Để có thể xem nhiều thông tin mới nhất về người nổi tiếng, hãy thường xuyên theo dõi bài viết của Trường THPT Phan Đình Phùng nhé.

Bạn thấy bài viết Nghệ sĩ Quang Thái là ai? Con trai của nhạc sĩ Minh Quang qua đời có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nghệ sĩ Quang Thái là ai? Con trai của nhạc sĩ Minh Quang qua đời bên dưới để Trường THPT Phan Đình Phùngcó thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Phan Đình Phùng

Nhớ để nguồn bài viết này: Nghệ sĩ Quang Thái là ai? Con trai của nhạc sĩ Minh Quang qua đời của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Là ai?

Xem thêm bài viết hay:  GABA là gì? và tác dụng của GABA đối với cơ thể con người

Viết một bình luận