Ngày Quốc Tế Thủ Dâm là ngày nào, có ý nghĩa gì?

ContentsNgày thủ dâm quốc tế là gì?Thủ dâm là gì?Ngày thủ dâm quốc tế là khi nào?Nguồn gốc của ngày thủ dâm quốc tếMục đích và ý nghĩa Bạn đang xem: Ngày Quốc Tế Thủ …

Ngày Quốc Tế Thủ Dâm là ngày nào, có ý nghĩa gì?
Bạn đang xem: Ngày Quốc Tế Thủ Dâm là ngày nào, có ý nghĩa gì? tại Trường THPT Kiến Thụy

Ngày Quốc Tế Thủ Dâm, Tháng Thủ Dâm được phát động với mục đích giáo dục giới tính và cởi mở về tình dục, hãy cùng Trường THPT Kiến Thụy khám phá nhé.

Ngày thủ dâm quốc tế là gì?

Thủ dâm là gì?

Thủ dâm hay còn gọi với các tên thông dụng khác như tự sướng, quay tay, tự xử, thủ dâm,… Đây là hành vi tự kích thích cơ quan sinh dục để tạo khoái cảm, hưng phấn cho bản thân. Thủ dâm còn được gọi là hành vi tình dục không thâm nhập.

Thông thường, điều này chỉ được thực hiện bằng tay hoặc bằng đồ chơi tình dục (máy rung, âm đạo giả, dương vật giả, v.v.). Nó thậm chí có thể được thực hiện bởi đối tác trên giường bằng chân, tay, ngực, miệng, mông, v.v. và không có sự thâm nhập.

Thủ dâm là gì?

Ngày thủ dâm quốc tế là khi nào?

Ngày thủ dâm quốc tế (Wankers Day), ban đầu được gọi là Ngày thủ dâm quốc gia, được tổ chức vào ngày 28 tháng 5 hàng năm.

Ngày Wankers ban đầu được tổ chức vào ngày 7 tháng 5 năm 1995 bởi cửa hàng tình dục Good Vibrations. Ngày này được lấy sau khi Bác sĩ phẫu thuật của Hoa Kỳ Joycelyn Elders, người đã bị Tổng thống Bill Clinton sa thải vì lập luận rằng thủ dâm là một phần cần thiết của giáo dục giới tính vị thành niên.

Ngày Thủ dâm Quốc gia được mở rộng trên toàn thế giới thành Ngày Thủ dâm Quốc tế và tháng 5 – Tháng Thủ dâm Quốc gia được mở rộng thành Tháng Thủ dâm Quốc tế.

Ngày thủ dâm quốc tế là khi nào?  Trước hếtNgày quốc tế của những kẻ lang thang

Nguồn gốc của ngày thủ dâm quốc tế

Tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc về AIDS năm 1994, những người lớn tuổi được hỏi liệu có nên dạy thanh thiếu niên thủ dâm hay không, bà trả lời:

“Tôi nghĩ đó là một phần của tình dục con người, và đó là một phần nên được dạy sớm.” Phản ứng đã bị chính phủ chỉ trích nặng nề khi bà bị Bill Clinton sa thải.

Ngày thủ dâm quốc tế là khi nào?  Trước hết

Điều này đã làm đảo lộn xã hội và chính trị Hoa Kỳ do sự phẫn nộ của công chúng ủng hộ việc thủ dâm như một quyền tự do tình dục và tự chủ về thể chất. Nó cũng ám chỉ đến các chủ đề phá thai, đồng tính luyến ái, sắc tộc, v.v.

Một năm sau, Carol Queen phối hợp với Good Vibrations tổ chức tháng Thủ Dâm để tưởng nhớ Bà Nội. Kể từ đó, ngày kỷ niệm này dần dần được ủng hộ và nhân rộng trên toàn thế giới như Anh, Úc, Nhật, Pháp, Ý, v.v.

Ngày thủ dâm quốc tế là khi nào?  2

Mục đích và ý nghĩa

Joycelyn Elders chỉ ra rằng sự buông thả bản thân không phải là nguyên nhân chính dẫn đến suy thoái đạo đức. Thủ dâm giúp giảm mang thai ngoài ý muốn và giảm bệnh tật, đây là hành vi tự nhiên và phổ biến của con người.

Mục đích và ý nghĩa 1

Ngày Quốc tế Thủ dâm là nơi để thay đổi sự kỳ thị và định kiến ​​tiêu cực về thủ dâm. Cởi mở về việc thủ dâm là cách tốt nhất để giáo dục sớm cho trẻ về giới tính và nâng cao nhận thức về giới tính ở trẻ.

Mục đích và ý nghĩa 2

Tiến sĩ Raegan McDonald Mosley cho biết, thủ dâm rất tốt cho sức khỏe tâm sinh lý, thể chất và tinh thần và cải thiện các mối quan hệ tình dục. Dạy thanh thiếu niên thủ dâm giúp các em thủ dâm đúng cách, phù hợp để bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Mục đích và ý nghĩa 3

Công ty chăm sóc sức khỏe tình dục Nhật Bản TENGA, đã phát động chiến dịch #DoItInMay để kỷ niệm Tháng Thủ dâm nhằm mở rộng cuộc trò chuyện, tăng cường sự chấp nhận của văn hóa đối với sức khỏe tình dục và khoái cảm để vượt qua những điều cấm kỵ.

Mục đích và ý nghĩa 4

Tháng tốt lành cũng giúp hoạt động buôn bán, kinh doanh phát đạt. Các sản phẩm dành cho người lớn như máy rung, quần lót, bao cao su, âm đạo giả, dương vật giả… doanh số bán ra tăng đáng kể. Ngay cả tạp chí ảnh nóng, phim sex cũng tăng doanh thu chóng mặt.

Ngày thủ dâm quốc tếNgày thủ dâm quốc tế

Trên đây là thông tin về ngày thủ dâm quốc tế. Theo dõi Trường THPT Kiến Thụy thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị.

Bạn thấy bài viết Ngày Quốc Tế Thủ Dâm là ngày nào, có ý nghĩa gì? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Ngày Quốc Tế Thủ Dâm là ngày nào, có ý nghĩa gì? bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Ngày Quốc Tế Thủ Dâm là ngày nào, có ý nghĩa gì? của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Miss Universe 2011 chỉ trích Miss Grand International là một rạp xiếc không nên xem

Viết một bình luận