” New Moon Là Gì ? Ý Nghĩa Của Từ New Moon Trăng Non (Tiểu Thuyết)

Cùng đến với những hiện tượng kỳ thú từ chuyển động của Mặt Trăng. Hãy xem Chiêm tinh học giải mã ảnh hưởng của chúng đến tính cách con người và cuộc sống của chúng ta như thế nào nhé!

Người xưa có câu “Trai mùng một, gái rằm” để nói rằng những người sinh vào ngày 1 hoặc 15 âm lịch thường sẽ rất đặc biệt: tốt, rất tốt, hoặc rất xấu.

Đang xem: Trăng non là gì

Tuy có sai lệch đôi chút nhưng có thể coi ngày 1 âm lịch là ngày Trăng non (Trăng non), ngày 15 (rằm) là ngày Rằm (Rằm). Những người sinh vào thời điểm Trăng non và Trăng tròn theo chiêm tinh học có phải là “nguy hiểm” như người Phục sinh nói? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu!

Trăng non – Trăng tròn và tác động của chúng

***

Tương tự, Nguyệt thực (Lunar Eclipse) là một trường hợp đặc biệt của Trăng tròn, khi Mặt trăng – Trái đất – Mặt trời nằm trên một đường thẳng. Khi đó, Mặt trăng nằm trong vùng tối của Trái đất và không nhận được ánh sáng của Mặt trời.

Cũng giống như các Mặt Trăng Mới và Trăng tròn diễn ra mỗi tháng, các Nhật thực và Mặt Trăng cũng đi đôi với nhau. Nhật thực luôn diễn ra sau nguyệt thực 14 ngày, được gọi là mùa nguyệt thực. Một năm có ít nhất 2 mùa và không quá 5 mùa Nhật thực.

Ảnh hưởng của Nhật thực và Mặt trời: Trăng non và Trăng tròn diễn ra quanh năm nên những thay đổi mà chúng mang lại không quá nhiều biến động. Nhưng nhật thực và nguyệt thực khác nhau. Chúng rất hiếm, vì vậy chúng thậm chí có thể mang lại những thay đổi mang tính bước ngoặt trong cuộc sống của bạn.

Xem thêm bài viết hay:  Thông Tin Về Hành Canh Là Gì ? Tính Cách Và Vận Mệnh Người Thiên Can Canh

Xem thêm: Trình duyệt Opera là gì – 5 Trình duyệt Web Phổ biến nhất

Không giống như tác động của Trăng non và Trăng tròn, chỉ kéo dài trong 5 ngày, tác động của Nhật thực và Nguyệt thực kéo dài hơn nhiều. Nếu thời gian của nguyệt thực là X giờ, thì khoảng thời gian ảnh hưởng của nó trên biểu đồ của chúng ta là X năm; và nếu thời gian diễn ra nguyệt thực là X giờ, thì thời gian tác động của nó là X tháng. Ví dụ: Hiện tượng nguyệt thực hôm nay kéo dài hơn 2 giờ, như vậy sẽ ảnh hưởng đến bạn trong hơn 2 tháng. Cũng có quan điểm cho rằng ảnh hưởng của mùa Eclipse này sẽ chỉ kéo dài đến mùa Eclipse tiếp theo. Và bạn có thể cảm nhận được sự thay đổi này trong vòng 1 tháng vào khoảng thời gian diễn ra Eclipse.

Sự khởi đầu bị ảnh hưởng bởi Eclipse sẽ mang lại sự thay đổi căn bản, có thể mở ra một chương mới trong cuộc đời bạn. Sự thay đổi này quá rõ ràng mà cả bạn và những người xung quanh sẽ dễ dàng nhận thấy. Nếu sau đó Mặt trời tạo ra những khía cạnh xấu cho các hành tinh khác trong biểu đồ của bạn, rất có thể bạn sẽ phải vượt qua những thử thách lớn để thay đổi.

Xem thêm: Cách nấu Bún Cá Ngừ Đà Nẵng ngon như thế nào? Cách Nấu Bún Cá Ngừ Đơn Giản, Ngon Miệng

Xem thêm bài viết hay:  Action Required Là Gì

Nguyệt thực mang đến kết thúc chắc chắn hoặc không thể tránh khỏi khi nó rơi vào biểu đồ của bạn. Một lần nữa, cái kết này không hẳn là tệ, nhưng cảm giác nó mang lại thường là buồn bã và lạc lõng …

Nhìn chung, Nhật thực và Nguyệt thực đều có tác động lớn, nó sẽ buộc bạn phải quyết định, tiến về phía trước và cũng có thể mang đến những thay đổi ngoài tầm kiểm soát của bạn.

Bạn thấy bài viết ” New Moon Là Gì ? Ý Nghĩa Của Từ New Moon Trăng Non (Tiểu Thuyết) có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về ” New Moon Là Gì ? Ý Nghĩa Của Từ New Moon Trăng Non (Tiểu Thuyết) bên dưới để Trường THPT Phan Đình Phùng có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Phan Đình Phùng

Nhớ để nguồn bài viết này: ” New Moon Là Gì ? Ý Nghĩa Của Từ New Moon Trăng Non (Tiểu Thuyết) của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận