Mitsubishi khuyến mại lớn tất cả các dòng xe, cao nhất lên tới 136 triệu đồng

Cùng Trường THPT Phan Đình Phùng tham khảo bài viết Mitsubishi khuyến mại lớn tất cả các dòng xe, cao nhất lên tới 136 triệu đồng mới nhất 2023 này Các đại lý Mitsubishi đang …

Mitsubishi khuyến mại lớn tất cả các dòng xe, cao nhất lên tới 136 triệu đồng

Cùng Trường THPT Phan Đình Phùng tham khảo bài viết
Mitsubishi khuyến mại lớn tất cả các dòng xe, cao nhất lên tới 136 triệu đồng mới nhất 2023 này

Các đại lý Mitsubishi đang tích cực đẩy mạnh chương trình khuyến mại cho tất cả các dòng xe được bán tại thị trường Việt Nam.

Nghe nội dung bài viết

Từ đầu năm đến nay, Mitsubishi thường xuyên áp dụng nhiều ưu đãi cho khách hàng mua xe, tiêu biểu như giảm phí trước bạ, tặng phụ kiện với giá trị vài chục cho tới cả trăm triệu đồng. Đáng nói, đó chỉ là ưu đãi từ hãng. Tại nhiều đại lý, khách hàng còn có thể nhận được ưu đãi hấp dẫn hơn.

Bước sang tháng 5, các đại lý tiếp tục giảm giá đáng kể hơn cho tất cả các mẫu xe đang được bán, kèm theo gói hỗ trợ từ 50% đến 100% phí trước bạ. Tuy nhiên, người mua cần lưu ý rằng chính sách của từng nơi phân phối là khác nhau.


Các mẫu xe Mitsubishi đang được ưu đãi “khủng” tại đại lý

Theo khảo sát tại một đại lý tại một tỉnh phía Nam, ưu đãi hiện tại đang là hỗ trợ 100% phí trước bạ và tặng phụ kiện cho các dòng xe Pajero Sport, Outlander, Attrage, Triton. 

Trong khi đó, mẫu xe “hot” là Mitsubishi Xpander và Xpander Cross chỉ được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ. Tuy nhiên, có những đại lý tại TP.HCM lại tặng gói hỗ trợ 100% phí trước bạ cho Xpander. 

Xem thêm bài viết hay:  Chiêm ngưỡng Land Rover Defender 90 bản độ mui trần, số tiền phải trả ngang mua xe mới

Ngoài ra, tư vấn bán hàng tại một đại lý còn tặng gói “Lộc phát” gồm 100% lệ phí trước bạ, tặng thêm 50% lệ phí trước bạ nữa, cùng với đó là tặng iPhone trị giá 30 triệu đồng cho khách mua xe.

Giá xe Mitsubishi tháng 5/2023:

Mẫu xe

Ưu đãi chính hãng cao nhất

Tổng giá trị ưu đãi cao nhất tại đại lý 

Pajero Sport

68 triệu

136 triệu

Outlander

67,5 triệu

115 triệu

Xpander

20 triệu

53 triệu

Attrage

26,5 triệu

52 triệu

Triton

28 triệu

56 triệu

Hiện tại, chương trình khuyến mại của đại lý đang giúp khách hàng hưởng lợi, với mức ưu đãi cao hơn khá nhiều so với từ chính hãng. Đáng chú ý, riêng mẫu SUV 7 chỗ Pajero Sport có mức giảm gấp đôi. Các mẫu xe khác cũng có mức giảm cao hơn từ 1,5-2 lần khuyến mãi từ hãng.

Cụ thể, Mitsubishi đang khuyến mại giảm 50% lệ phí trước bạ với Pajero Sport nhưng tại một số đại lý, mức giảm lên tới 100%, nâng giá trị chiết khấu từ 68 triệu lên 136 triệu đồng. 

Mitsubishi khuyến mại lớn tất cả các dòng xe, cao nhất lên tới 136 triệu đồng 280216
Pajero Sport là mẫu xe có mức giảm cao nhất trong dải sản phẩm của Mitsubishi

Đây là mẫu xe đắt nhất của hãng xe Nhật Bản tại Việt Nam. Xe có 2 phiên bản với giá là 1,130 tỷ và 1,365 tỷ đồng. Trong tháng 4, mẫu xe này đứng thứ 3 phân khúc SUV cỡ D, tuy nhiên doanh số chỉ đạt 74 xe, bằng khoảng 1/10 so với xe đứng đầu là Ford Everest (754 xe).

Xem thêm bài viết hay:  Ô tô VinFast 'hóa điên', húc văng nhiều người đi đường

Mitsubishi Outlander được hỗ trợ giảm 50% lệ phí trước bạ, tặng phụ kiện camera 360 độ theo chương trình chính hãng. Tuy nhiên, các đại lý đưa ra mức giảm tới 100% lệ phí trước bạ, tương đương 115 triệu đồng. 

Outlander được phân phối với 2 phiên bản là 2.0 CVT và 2.0 CVT Premium với giá lần lượt là 825 triệu đồng và 950 triệu đồng.

Mặc dù là mẫu xe bán chạy nhất trong phân khúc nhưng Xpander đang được bán với mức chiết khấu đáng kể. Trong tháng 4,xe có doanh số 1.084 chiếc, nhiều hơn gấp đôi so với mẫu bán chạy thứ hai là Toyota Veloz (657 chiếc). 

Mitsubishi khuyến mại lớn tất cả các dòng xe, cao nhất lên tới 136 triệu đồng 280217
Mẫu MPV bán chạy Xpander cũng được khuyến mại với mức giảm tùy từng đại lý

Xpander đang được giảm giá mạnh trong tháng 5, với mức giảm thấp nhất là 50% phí trước bạ và tặng thêm phụ kiện, nâng tổng giá trị lên tới 53 triệu đồng. Các phiên bản cũ có xu hướng được giảm giá nhiều hơn.

Cuối cùng, hai mẫu xe còn lại trong dải sản phẩm của Mitsubishi là Attrage và Triton nhận được ưu đãi giảm 100% phí trước bạ. Các khuyến mại này lần lượt trị giá 52 và 56 triệu đồng. 

Ngoài việc giảm giá cho xe ô tô, các đại lý còn tặng thêm phụ kiện cho người mua, chẳng hạn như phim cách nhiệt, lót sàn, nắp cốp cho xe bán tải, bậc lên xuống, camera 360 độ, camera hành trình.

Xem thêm bài viết hay:  Youtuber người Mỹ nói gì về VinFast VF8 sau khi trải nghiệm?

Động thái của Mitsubishi được dự đoán sẽ tăng thêm sức nóng cho thị trường ô tô Việt Nam trong thời gian tới.

Nhớ để nguồn bài viết này:
Mitsubishi khuyến mại lớn tất cả các dòng xe, cao nhất lên tới 136 triệu đồng
của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức xe

Viết một bình luận