Megumi Fushiguro là ai? 5 điều về Megumi Fushiguro bạn chưa biết

ContentsMegumi Fushiguro là ai?Kim Ki Soon là ai? Bí ẩn của Kim Ki-soon trong In the Name of GodJung Myung Seok là ai? Làm thế nào Jeong Myeong-seok trở thành ‘Đấng cứu thế’ giả và …

Photo of thptnguyendinhchieu
Bạn đang xem: Megumi Fushiguro là ai? 5 điều về Megumi Fushiguro bạn chưa biết tại Trường THPT Phan Đình Phùng

Megumi Fushiguro là ai trong Jujutsu Kaisen, tuyệt chiêu của Megumi Fushiguro, lãnh địa của Megumi tên gì, Trường THPT Phan Đình Phùng chia sẻ 5 điều về Megumi Fushiguro.

Megumi Fushiguro là ai?

Megumi Fushigruo là một trong những phù thủy Jujutsu mạnh nhất trong Jujutsu Kaisen.

Bạn đang xem: Megumi Fushiguro là ai? 5 điều về Megumi Fushiguro mà bạn chưa biết

Megumi là một tên tiếng Nhật nữ tính (theo truyền thống Nhật Bản). megumi tạm dịch là “phước lành” hay “ân sủng.”

Bài viết gần đây

 • Thấp Tít là ai? Bí mật Tít Low OnlyFans không ai biết

  Ngày 11 tháng 3 năm 2023


 • Kim Ki Soon là ai? Bí ẩn của Kim Ki-soon trong In the Name of God

  Ngày 8 tháng 3 năm 2023


 • Jung Myung Seok là ai? Làm thế nào Jeong Myeong-seok trở thành ‘Đấng cứu thế’ giả và Kẻ săn mồi

  Ngày 7 tháng 3 năm 2023


 • Pedro Chồng Pascal là ai? Điều đặc biệt về Pedro Chồng Pascal

  Ngày 2 tháng 3 năm 2023

Trong khi Megumi nghĩ rằng anh ấy không có gì đặc biệt hoặc anh ấy chỉ ở trường Cao đẳng Jujutsu Tokyo để hoàn thành vai diễn, cái tên megumi dự đoán rằng một ngày nào đó anh ta có thể cứu rất nhiều người và trở thành một Pháp sư Jujutsu mạnh mẽ.

#M862104ScriptRootC1420797 { chiều cao tối thiểu: 300px; }

“Tính cách kỳ lạ” của Megumi, như anh ấy gọi, không nhất thiết phải truyền đạt ý nghĩa đằng sau cái tên của anh ấy, nhưng những người trong cuộc sống của anh ấy sẽ đồng ý rằng anh ấy là một người may mắn. Mặc dù anh ấy thích được gọi là Fushiguro, nhưng tên của anh ấy vẫn rất mạnh mẽ vì bản thân anh ấy rất mạnh mẽ.

Megumi là một chàng trai cao, tóc đen với mắt xanh nhạt (xanh đậm trong anime chuyển thể) và tóc xanh đậm có gai nhọn trường Trường THPT Phan Đình Phùng chia sẻ cùng các bạn.

megumi mặc đồng phục Công nghệ Jujutsu tiêu chuẩn bao gồm một chiếc áo sơ mi dài tay có cổ cao (có nút màu vàng có xoáy mà tất cả các đồng phục Công nghệ Jujutsu đều có), kết hợp với quần tây và bốt đến mắt cá chân.

Thuật của Megumi Fushiguro là gì?

Thao túng năng lượng bị nguyền rủa

Năng lượng bị nguyền rủa khổng lồ: Megumi Fushiguro đã có thể triệu hồi God Dog: Totality, Nue, Toad, Rabbit Escape hai lần liên tiếp và voi Max, tiêu tốn một lượng lớn mana bị nguyền rủa.

Anh ấy cũng có thể kích hoạt triển khai lãnh thổ (một kỹ thuật khác có mức tiêu thụ năng lượng bị nguyền rủa cao), thể hiện khả năng kiểm soát tuyệt vời của anh ấy đối với năng lượng bị nguyền rủa trong vòng một giờ trong Sự kiện Shibuya. Anh ta thậm chí còn có thể triệu hồi Mahoraga sau khi sử dụng Mở rộng miền.

Kỹ thuật tạt bóng

Một kỹ thuật có nguồn gốc từ gia tộc Zenin sử dụng bóng tối để tạo ra thức thần và có thể xử lý mười bóng tối cùng một lúc. Megumi có thể sử dụng kỹ thuật này để tạo ra nhiều thức thần cấp cao khác nhau và cất giữ đồ vật, cũng như bản thân cô ấy, trong bóng tối.

Bát thủ kiếm phân kỳ Sila Thần tướng Mahoraga (Yatsuka-no-Tsurugi Ikaishinshō Makora?): Thức thần mạnh nhất có thể được triệu hồi thông qua kỹ thuật Thập ảnh. Cho đến nay vẫn chưa có ai dùng Thuật trừ tà được Mahoraga, Trường THPT Phan Đình Phùng chia sẻ cùng các bạn.

kỹ thuật rào cản

Khu vườn bóng tối Chimera: Việc mở rộng lãnh thổ của Megumi tràn ngập khu vực với một lượng lớn bóng tối. Trong miền này, Megumi có khả năng triệu hồi nhiều thức thần và thậm chí tạo ra một bản sao của chính mình từ trong bóng tối. Khi triển khai, Megumi có khả năng ẩn nấp trong bóng tối của kẻ thù và tấn công từ điểm mù của chúng.

Sự thật thú vị về Megumi

Megumi thích đọc sách phi hư cấu

Theo Fanbook chính thức và tập đầu tiên của manga Jujutsu Kaisen, Megumi thích đọc sách phi hư cấu. Mặc dù nó xuất hiện trong hồ sơ nhân vật của anh ấy trong manga, nhưng một phần lớn cơ sở người hâm mộ hoặc bỏ qua điều đó hoặc không biết gì về manga.

Một trong những điều thoải mái của Megumi là mặc đồ ở nhà, chẳng hạn như áo nỉ ngoại cỡ và quần thể thao, và có thời điểm người ta thấy anh ấy đang ăn pizza trên giường với Yuji và Nobara.

Vì vậy, thật hợp lý khi sở thích của anh ấy là một hoạt động thoải mái hơn, thú vị hơn về mặt tinh thần. Vì anh ấy là một trong những nhân vật Jujutsu Kaisen thông minh hơn, anh ấy thấy rằng những cuốn sách phi hư cấu có vẻ đáng tin cậy hơn để thu thập kiến ​​thức.9

Megumi rất quan trọng với gia đình Zen’in

Nhiều người hâm mộ biết Megumi là một thành viên lỏng lẻo của Zen’in Clan và anh ấy không thực sự quan tâm đến những gì họ làm hoặc liệu anh ấy có tham gia vào các quyết định của họ hay không.

Tuy nhiên, có thể nhiều khán giả không biết rằng họ theo đuổi Megumi nóng bỏng như vậy là do anh được thừa hưởng kỹ thuật này. Mười bóng tối, không giống như dì của anh ấy Maki & Mai Zen’in.

Không chỉ bởi vì anh ấy được thừa hưởng một kỹ thuật mạnh mẽ như vậy, mà còn là một pháp sư hạng hai, anh ấy đã phát triển những bước đầu tiên trong lĩnh vực của mình, Khu vườn bóng tối Chimera.

Đó là nơi duy nhất mà cậu có thể triệu hồi Thức Thần mạnh nhất, Bát Tinh Kiếm Dị Sila, Thần Tướng Mahoraga. Thầy là người vô giá đối với gia đình, kể cả với những người thà bước lên nắm quyền, và thầy không coi đó là việc cần làm, trường Trường THPT Phan Đình Phùng chia sẻ với các bạn.

Megumi thuộc cung Ma Kết

Megumi Fushiguro sinh ngày 22 tháng 12, Ma Kết. Không ai thực sự đáp ứng mọi khuôn mẫu về cung hoàng đạo chính của họ, còn được gọi là cung mặt trời của họ. Tuy nhiên, Megumi đáp ứng gần như tất cả các tiêu chuẩn của một Ma Kết khuôn mẫu.

Ma Kết được cho là trung thành, chăm chỉ và khắc kỷ. Megumi là người thực tế, trung thành và kiên định. Những đặc điểm này thể hiện rõ ràng ngay từ khi anh gặp Gojo Satoru, khi anh mới chỉ là học sinh lớp một và không quan tâm đến những gì Gojo nói với anh về gia đình và tương lai của mình.

Thái độ và hành vi của anh ấy khi lớn lên là một trong những lý do khiến anh ấy là một người hâm mộ Jujutsu Kaisen yêu thích. Anh ấy hoàn thành công việc, yêu thương bạn bè và duy trì bầu không khí bí ẩn.

Kỹ thuật xuyên bóng cho phép Megumi khám phá nhiều thức thần mạnh mẽ

Dòng máu Zenin đã thống trị thế giới phép thuật jujutsu quá lâu vì Phép thuật phóng chiếu và các kỹ thuật bị nguyền rủa của Thập bóng tối. Mặc dù Megumi không cùng họ Zenin nhưng thuật nguyền và dòng dõi của cậu đã gắn kết cậu với dòng họ Zenin, Trường THPT Phan Đình Phùng chia sẻ cùng các bạn.

Gọi kỹ thuật Cross Ball là sức mạnh là một sự cường điệu khi xét đến sức mạnh tiềm ẩn trong kỹ thuật bị nguyền rủa này. Người hâm mộ manga đã thấy Mahoraga chiến đấu trong Sự cố Shibuya.

Màn thể hiện sức mạnh này và một đoạn hội thoại ngắn của Satoru Gojo sẽ khiến người hâm mộ bắt đầu cân nhắc rằng Mahoraga có thể mạnh hơn chính Satoru Gojo. Kỹ thuật của Megumi mạnh đến mức Naobito Zenin đã viết tên chàng trai trẻ vào di chúc của cô ấy, mặc dù Megumi thậm chí chưa bao giờ mang họ của cô ấy.

Satoru Gojo đã đề cập rằng Megumi có khả năng vượt qua cả sức mạnh dường như vô hạn của anh ta trong một số trường hợp khác nhau. Bản chất thực tế và khắc kỷ của Megumi cho thấy rõ ràng rằng anh ấy không nhìn thấy tiềm năng tương tự trong bản thân, điều này có thể liên quan đến nguồn cung cấp năng lượng bị nguyền rủa hạn chế của anh ấy.

Megumi sử dụng một lượng năng lượng bị nguyền rủa rất cao, nhưng các kỹ thuật bị nguyền rủa của anh ta mạnh đến mức anh ta nhiều lần bị đánh bất tỉnh vì kiệt sức chứ không phải thua trận. Nếu Megumi vượt qua được Gojo, cậu sẽ phải tìm cách vượt qua sức chịu đựng của năng lượng bị nguyền rủa, Trường THPT Phan Đình Phùng chia sẻ cùng các bạn.

Đăng bởi: Trường THPT Phan Đình Phùng

Danh mục: Tổng hợp

Bạn thấy bài viết Megumi Fushiguro là ai? 5 điều về Megumi Fushiguro bạn chưa biết có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Megumi Fushiguro là ai? 5 điều về Megumi Fushiguro bạn chưa biết bên dưới để Trường THPT Phan Đình Phùng có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Phan Đình Phùng

Nhớ để nguồn bài viết này: Megumi Fushiguro là ai? 5 điều về Megumi Fushiguro bạn chưa biết của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Là gì?

Xem thêm bài viết hay:  Rambo Refund là ai? Streamer đình đám của làng game thủ Việt

Viết một bình luận