MC Phương Thảo bị so sánh với nữ đồng nghiệp ngày “comeback”

ContentsMC Phương Thảo được fan khen ngợi trong ngày “comeback” Bạn đang xem: MC Phương Thảo bị so sánh với nữ đồng nghiệp ngày “comeback” tại Trường THPT Kiến Thụy Khi bị so sánh với …

MC Phương Thảo bị so sánh với nữ đồng nghiệp ngày “comeback”
Bạn đang xem: MC Phương Thảo bị so sánh với nữ đồng nghiệp ngày “comeback” tại Trường THPT Kiến Thụy

Khi bị so sánh với đồng nghiệp nữ trong ngày “comeback”, MC Phương Thảo đã có câu trả lời khiến ai nghe xong cũng “vỡ bụng”.

MC Phương Thảo được fan khen ngợi trong ngày “comeback”

Hoàn toàn bình phục sau đợt điều trị Covid, MC Phương Thảo mới đây đã chính thức trở lại với công việc vào ngày 19/2.

Xuất hiện tại bàn phân tích và đồng hành cùng các BLV tại lượt trận thứ 3 DTDV Mùa Xuân 2022, MC hot nhất Liên Quân Mobile đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ game.

Dù đeo khẩu trang theo yêu cầu để chống dịch dù chỉ nghe thấy giọng nói và ánh mắt. Nhưng người xem thực sự thấy được năng lượng tích cực của cô ấy. Chính sự dí dỏm và duyên dáng của cô đã khiến người xem hài lòng.

Ngoài ra, tại đây người xem còn có sự so sánh với “nữ streamer Liên Quân xuất sắc nhất” – người từng đảm nhận vị trí của cô. Vậy là Phương Thảo ăn đứt cô nàng Lyly thay thế vị trí này.

Cô duyên dáng xử lý như sau: “Ai cũng có xuất phát điểm rồi mới đi lên được. Khán giả hãy kiên nhẫn một chút, biên tập viên nên có 2 MC”. Trước đó, trong quá trình truyền hình trực tiếp giải đấu, Lyly Sury đã gặp sự cố liên tục vấp ngã và nói sai tên đội thi đấu.

Ngay lập tức được công chúng trong phòng chat nhận ra và nhắc nhở. Và nhiều người cũng thông cảm với vai trò mới nên không tránh khỏi những sai sót.

Ngày đầu phân tích, MC Phương Thảo cũng nhắc đến cái tên Khiêm. Chắc chắn với sự quan tâm của MC, các đội và người chơi sẽ gặt hái được nhiều thành công trong thời gian sắp tới.

Bạn thấy cách xử lý tình huống của MC Phương Thảo thế nào? Theo dõi nhiều bài viết khác của Trường THPT Kiến Thụy để được cập nhật nhiều tin tức hấp dẫn.

Bạn thấy bài viết MC Phương Thảo bị so sánh với nữ đồng nghiệp ngày “comeback” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về MC Phương Thảo bị so sánh với nữ đồng nghiệp ngày “comeback” bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: MC Phương Thảo bị so sánh với nữ đồng nghiệp ngày “comeback” của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Mym Trần hot girl chuyển giới khuynh đảo Miss International Queen Vietnam 2022

Viết một bình luận