Mạng internet thuộc loại mạng nào dưới đây?

Bạn đang xem:
Internet thuộc loại mạng nào sau đây?
Trong thptphandinhphung.edu.vn

Câu hỏi: Internet thuộc loại mạng nào sau đây?

A. Mạng diện rộng

B. Mạng khu vực

C. Mạng toàn cầu

D. Mạng miễn phí

Đáp án C đúng.

Mạng thuộc loại mạng nào sau đây: Mạng toàn cầu, là hệ thống mạng có phạm vi phủ sóng toàn cầu, Internet mang lại cho con người nhiều lợi ích như thế giới ảo nhiều loại hình giải trí, kho tàng tri thức khổng lồ. . .

Giải thích tại sao lựa chọn C là đúng

Internet là một hệ thống thông tin toàn cầu bao gồm nhiều mạng máy tính được kết nối với nhau để truyền thông tin theo kiểu chuyển mạch gói dựa trên một giao thức kết nối internet đã được chuẩn hóa (giao thức IP). Hệ thống có thể truy cập miễn phí cho công chúng.

Là một hệ thống mạng có phạm vi phủ sóng toàn cầu, Internet mang lại cho con người nhiều lợi ích như:

– Internet là kho tri thức khổng lồ lưu trữ tri thức nhân loại: Lượng tri thức được lưu trữ trên Internet là rất lớn. Khi cần thông tin, bạn không nhất thiết phải tra cứu trong sách vở mà có thể tra cứu trên Internet. Hệ thống sẽ gửi thông tin đến bạn ngay lập tức. Hơn nữa, Internet có thể truyền thông tin đến nhiều người tìm kiếm cùng một lúc và tất cả đều miễn phí. Nhờ có Internet, bạn có thể dễ dàng tìm tòi, nghiên cứu, học hỏi để mở mang kiến ​​thức và hoàn thiện bản thân.

Xem thêm bài viết hay:  Soạn bài Cảnh đẹp non sông trang 97 SGK Tiếng Việt 3 tập 1

– Internet là nơi để tiến hành kinh doanh, buôn bán một cách thuận tiện: Internet là nơi kết nối người bán với người mua hàng, doanh nghiệp với người dùng. Đây là nơi người bán sử dụng để quảng cáo, giới thiệu và bán các sản phẩm, dịch vụ đã hoàn thành; Người mua hàng sử dụng Internet để tìm kiếm, so sánh giá cá và đặt mua sản phẩm và dịch vụ một cách nhanh chóng. Nhờ đó, việc kinh doanh, bán hàng online trở nên thuận tiện và dễ dàng. Hơn nữa, Internet cũng giúp mọi người dễ dàng thực hiện các thanh toán trực tuyến như chuyển khoản, hóa đơn điện nước, v.v.

– Internet là một thế giới giải trí ảo với nhiều loại hình: Khi sử dụng Internet, người dùng có thể thực hiện nhiều hoạt động giải trí khác nhau như: nghe nhạc, xem phim, chơi game, đọc truyện, đọc báo,… Người dùng cảm thấy thoải mái, thư giãn nhưng ít tốn công sức, tiết kiệm thời gian và rất tiện lợi.

– Giúp kết nối mọi người: Người dùng có thể dễ dàng kết nối với người khác bằng cách nhắn tin, gọi điện, gọi video, gửi email,… thông qua các ứng dụng mạng xã hội trên Internet. Không chỉ vậy, Internet còn giúp kết nối những người dùng ở xa nhau trong việc giảng dạy, học tập, hội họp, làm việc nhóm, thảo luận,… Nhờ đó mà mọi người xích lại gần nhau hơn. Mọi công việc, học tập đều trở nên dễ dàng. Đặc biệt, trong thời gian diễn ra đợt dịch Covid kéo dài, khi con người không thể tiếp xúc trực tiếp với nhau thì điều này càng có ý nghĩa.

Xem thêm bài viết hay:  Câu hỏi 1 trang 101 Toán 12 Giải tích Bài 2

Bạn xem bài
Internet thuộc loại mạng nào sau đây?

Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về
Internet thuộc loại mạng nào sau đây?

bên dưới để thptphandinhphung.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Trường THPT Phan Đình Phùng

Chuyên mục: Tin học
#Mạng #internet #thuộc về #loại #mạng #bên dưới #bên dưới

Bạn thấy bài viết Mạng internet thuộc loại mạng nào dưới đây? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Mạng internet thuộc loại mạng nào dưới đây? bên dưới để Trường THPT Phan Đình Phùng có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Phan Đình Phùng

Chuyên mục: Giáo dục

Nhớ để nguồn bài viết này: Mạng internet thuộc loại mạng nào dưới đây? của website thptphandinhphung.edu.vn

Viết một bình luận