Lời bài hát Hẹn Ước Từ Hư Vô – Mỹ Tâm x Phan Mạnh Quỳnh

Contents1. MV Hẹn Ước Từ Hư Vô – Mỹ Tâm x Phan Mạnh Quỳnh2. Lời bài hát Hẹn Ước Từ Hư Vô Bạn đang xem: Lời bài hát Hẹn Ước Từ Hư Vô – Mỹ …

Lời bài hát Hẹn Ước Từ Hư Vô - Mỹ Tâm x Phan Mạnh Quỳnh
Bạn đang xem: Lời bài hát Hẹn Ước Từ Hư Vô – Mỹ Tâm x Phan Mạnh Quỳnh tại Trường THPT Phan Đình Phùng

Lyric Hẹn Ước Từ Hư Vô

Tại đêm nhạc online số 3 của My Soul 1981, Mỹ Tâm và Phan Mạnh Quỳnh đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc khó quên với ca khúc mang tên Hẹn Ước Từ Hư Vô. Lyric với giai điệu vô cùng ngọt ngào đã mang lại nhiều cảm xúc và yêu mến của khán giả qua những lời bình luận sau đó. Rất nhiều khán giả mong chờ Mỹ Tâm sẽ ra mắt sớm ca khúc này.

Lời bài hát Hẹn Ước Từ Hư Vô – Mỹ Tâm được Trường THPT Phan Đình Phùng cập nhập từ MV chính thức trên Youtube. Mời các bạn cùng thưởng thức.

1. MV Hẹn Ước Từ Hư Vô – Mỹ Tâm x Phan Mạnh Quỳnh

2. Lời bài hát Hẹn Ước Từ Hư Vô

VERSE 1:

Mình không tìm nhau mà vô tình vương vấn sau tiếng ca chiều mưa. Thân thương trong từng đong đưa mắt môi về em,… mùa xuân ấy có nụ cười lấp lánh.Ở gần bên anh, em vui như bao nhiêu lâu trở lại mùa yêu đầu, Vẫn bỡ ngỡ ban sơ ở trong từng ánh nhìn,Vẫn da diết nỗi ưu phiền khi phải chờ mong.

CHORUS:

Hay là đôi ta hẹn ước từ hư vô, để gặp nhau chỉ khi vừa ngày giờ? Anh và em bước chung đoạn đường đời, mình yêu nhau có trời đất biết. Ta được chung đôi như suối được trăng thanh, dịu êm yên lắng như em an bình mọi giây với anh. Sau những cô đơn tổn thương đã xa, ta lại thấy con tim hiền hòa.

VERSE 2:

Hạt mưa trên mái hiên lâu nay thi thoảng nhắc em không quên ngày nên thơ, Riêng em chỉ biết cám ơn nhân duyên chuyện hôm qua, vì mùa hoa ấy anh sang thăm em cùng một tình yêu lớn lao. Bàn tay đôi vai, đưa em tự do bước theo giấc mơ chẳng lo sợ. Và cách chúng ta thấu hiểu nhau, ân cần muôn khoảnh khắc chẳng thua gì phép màu.

CHORUS:

Hay là đôi ta hẹn ước từ hư vô, để gặp nhau chỉ khi vừa ngày giờ? Anh và em bước chung đoạn đường đời, mình yêu nhau có trời đất biết. Ta được chung đôi như suối được trăng thanh, dịu êm yên lắng như em an bình mọi giây với anh. Sau những cô đơn tổn thương đã xa, ta lại thấy con tim hiền hòa.

Hay là đôi ta hẹn ước từ hư vô, để gặp nhau chỉ khi vừa ngày giờ? Anh và em bước chung đoạn đường đời, mình yêu nhau có trời đất biết. Ta được chung đôi như suối được trăng thanh, dịu êm yên lắng như em an bình mọi giây với anh. Sau những cô đơn tổn thương đã xa, ta lại thấy con tim hiền hòa.Sau những cô đơn tổn thương đã xa, ta lại thấy con tim hiền hòa.

Cùng lắng nghe những bài hát hay khác trên Lời bài hát chuyên mục Tài liệu của Trường THPT Phan Đình Phùng.

Bạn thấy bài viết Lời bài hát Hẹn Ước Từ Hư Vô – Mỹ Tâm x Phan Mạnh Quỳnh có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lời bài hát Hẹn Ước Từ Hư Vô – Mỹ Tâm x Phan Mạnh Quỳnh bên dưới để Trường THPT Phan Đình Phùngcó thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Phan Đình Phùng

Nhớ để nguồn bài viết này: Lời bài hát Hẹn Ước Từ Hư Vô – Mỹ Tâm x Phan Mạnh Quỳnh của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Xem thêm bài viết hay:  Trách nhiệm với người gây tai nạn giao thông làm chết người 2023

Viết một bình luận