Linh Ngọc Đàm xuất hiện với mái tóc khác lạ làm fan hoảng hồn

ContentsMái tóc bạch kim của Linh Ngọc Đàm khiến dân tình ngỡ ngàng Bạn đang xem: Linh Ngọc Đàm xuất hiện với mái tóc khác lạ làm fan hoảng hồn tại Trường THPT Kiến Thụy …

Linh Ngọc Đàm xuất hiện với mái tóc khác lạ làm fan hoảng hồn
Bạn đang xem: Linh Ngọc Đàm xuất hiện với mái tóc khác lạ làm fan hoảng hồn tại Trường THPT Kiến Thụy

Xuất hiện với kiểu tóc khác lạ, Linh Ngọc Đàm ngay lập tức khiến người hâm mộ bấn loạn và cũng dành nhiều lời khen cho cô.

Mái tóc bạch kim của Linh Ngọc Đàm khiến dân tình ngỡ ngàng

Linh Ngọc Đàm là một trong những cái tên nổi tiếng có sức ảnh hưởng lớn đến giới streamer. Tuy nhiên, sau đó, cô không chơi game thường xuyên nữa. Thay vào đó, cô dần trở thành một KOLs chuẩn mực với nhiều bộ ảnh ấn tượng.

Và để trở thành người mẫu, ngoại hình của cô phải có sự “biến hóa” liên tục để phù hợp với hình ảnh. Và mới đây, cô nàng đã khiến mọi người phải “đứng hình 5 giây” khi xuất hiện.

Linh Ngọc Đàm xuất hiện với mái tóc lạ, fan bấn loạn

Cụ thể, thay vì mái tóc đen dài óng ả, cô lại xuất hiện với mái tóc bạch kim. Nhưng không thể phủ nhận rằng kiểu tóc này cũng rất phù hợp với các nữ streamer.

Nhiều người lo lắng cô phải tẩy tóc nhưng Linh Ngọc Đàm giải thích cô chỉ đội tóc giả.

Linh Ngọc Đàm xuất hiện với mái tóc lạ, fan bấn loạn

Trước đây, cô nàng cũng đầu tư cho mái tóc của mình đủ kiểu màu sắc. Và đặc biệt là chiếc xích đu tóc xanh có giá 16 triệu đồng khiến nhiều người bất ngờ.

Linh Ngọc Đàm xuất hiện với kiểu tóc lạ khiến fan bấn loạn

Hãy theo dõi thêm những bài viết mới từ Trường THPT Kiến Thụy để được cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị về Linh Ngọc Đàm nhé.

Bạn thấy bài viết Linh Ngọc Đàm xuất hiện với mái tóc khác lạ làm fan hoảng hồn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Linh Ngọc Đàm xuất hiện với mái tóc khác lạ làm fan hoảng hồn bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Linh Ngọc Đàm xuất hiện với mái tóc khác lạ làm fan hoảng hồn của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Tốn trăm triệu, nhiều quần áo và tìm...

Viết một bình luận