Linh Ngọc Đàm mua xế hộp tặng bố mẹ đúng chuẩn “con nhà người ta”

ContentsLinh Ngọc Đàm mua xe cho bố mẹ Bạn đang xem: Linh Ngọc Đàm mua xế hộp tặng bố mẹ đúng chuẩn “con nhà người ta” tại Trường THPT Kiến Thụy Mới đây, Linh Ngọc …

Linh Ngọc Đàm mua xế hộp tặng bố mẹ đúng chuẩn “con nhà người ta”
Bạn đang xem: Linh Ngọc Đàm mua xế hộp tặng bố mẹ đúng chuẩn “con nhà người ta” tại Trường THPT Kiến Thụy

Mới đây, Linh Ngọc Đàm khoe với cộng đồng mạng hình ảnh cô vừa được bố mẹ tặng xe hơi đắt tiền và không quên cam kết nộp phạt nếu không may vi phạm.

Linh Ngọc Đàm mua xe cho bố mẹ

Sau khi mua nhà tặng bố mẹ, cuối năm ngoái, Linh Ngọc Đàm còn tiết lộ cô mua xe hơi tặng bố mẹ hai bên. Bố cô cũng hào hứng phá bỏ cổng cũ để xây cổng mới khang trang hơn.

Mới đây, bố mẹ của nữ streamer này đã chính thức được rinh xế hộp về nhà. Được biết, chiếc xe này thuộc loại Vinfast Lux Sa với giá tối thiểu hơn 1,2 tỷ đồng. Trên story cá nhân, Linh Ngọc Đàm đăng tải hình ảnh bố mẹ cô tại lễ nhận xe.

Không dừng lại ở đó, nữ streamer còn chu đáo đến mức quyết tâm đóng vai con ngoan trò giỏi đến cùng, đồng thời nhận phần nộp phạt nếu bố mẹ phạm lỗi khi tham gia giao thông.

Chuyện bố mẹ Linh Ngọc Đàm nhận xe

Mua nhà, mua xe rồi “cam kết” nộp phạt cũng là do bố mẹ quá chung thủy với “con nhà người khác”.

Dù vướng nhiều thị phi nhưng Linh Ngọc Đàm vẫn luôn rất quan tâm, lo lắng cho gia đình. Theo dõi Trường THPT Kiến Thụy để cập nhật thêm nhiều tin hay nhé!

Bạn thấy bài viết Linh Ngọc Đàm mua xế hộp tặng bố mẹ đúng chuẩn “con nhà người ta” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Linh Ngọc Đàm mua xế hộp tặng bố mẹ đúng chuẩn “con nhà người ta” bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Linh Ngọc Đàm mua xế hộp tặng bố mẹ đúng chuẩn “con nhà người ta” của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Hot girl 18+ sở hữu gương mặt học sinh và body phụ huynh với vòng 1 cực mlem

Viết một bình luận