Làm nội dung với fan, sao nữ OnlyFans tá hỏa khi biết fan chưa18

ContentsDàn sao nữ OnlyFans và những “tai nạn” trong sự nghiệp Bạn đang xem: Làm nội dung với fan, sao nữ OnlyFans tá hỏa khi biết fan chưa18 tại Trường THPT Kiến Thụy Một trong …

Làm nội dung với fan, sao nữ OnlyFans tá hỏa khi biết fan chưa18
Bạn đang xem: Làm nội dung với fan, sao nữ OnlyFans tá hỏa khi biết fan chưa18 tại Trường THPT Kiến Thụy

Một trong những tai nạn khó hiểu nhất của các nhà sáng tạo OnlyFans và là lời cảnh tỉnh cho các sao nữ OnlyFans.

Dàn sao nữ OnlyFans và những “tai nạn” trong sự nghiệp

Gần đây, chúng tôi đã thấy quá nhiều điều kỳ lạ đến từ những người tạo nội dung trên nền tảng OnlyFans, chẳng hạn như hành vi “tạo nội dung” của một giáo viên trong trường chỉ để bị sa thải, cho đến khi chúng tôi bị sa thải. cô ấy phát hiện ra rằng người đăng ký kênh của mình là một giáo viên cũ. Tuy nhiên, trường hợp của Michelle Comi là khó hiểu nhất.

Ngôi sao nữ người Ý OnlyFans quyết định trao cho một người hâm mộ may mắn cơ hội đóng khung cô ấy, và tất nhiên là sáng tạo nội dung. Nhưng cuối cùng lại đặt cô vào một tình huống khá trớ trêu khi chàng trai chưa đủ tuổi vị thành niên.

Theo chia sẻ của Michelle, sau nhiều vòng tuyển chọn, cô đã chọn được một fan hâm mộ, gặp gỡ anh chàng và quay phim toàn bộ quá trình “mây mưa”, nhưng sau khi mọi thứ hoàn tất, cô mới phát hiện ra tuổi của mình. anh chàng thực sự. Trong một video đăng trên Tiktok của Michelle, cô giải thích rằng mình không ép cậu bé ký cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm dân sự cho đến khi video được thực hiện. Lúc này cô mới nhận ra chàng trai chưa tròn 18 tuổi.

“Anh ấy bỏ năm sinh của mình, anh ấy sinh năm 2005,” cô nói. “Vì nhiều lý do, video này sẽ không được phát sóng. Trên thực tế, nó không nên tồn tại. Vì vậy, nó đã bị hủy bỏ.”

Nữ minh tinh cũng nhận trách nhiệm khi cho rằng sự việc xảy ra là lỗi của cô và lẽ ra cô phải ép anh ký vào những giấy tờ quan trọng sớm hơn. “Tôi đang tìm bạn diễn một lần nữa. Anh ấy thông minh, nhưng tôi hy vọng ít nhất anh ấy cũng thích điều đó,” cô nói thêm.

Khi scandal nổ ra, Michelle nhanh chóng tìm bạn diễn khác. Mới đây nhất, có người phát hiện cô và bạn diễn đang quay phim tại một cửa hàng tiện lợi. Và trường hợp này không phải là vấn đề pháp lý quá nghiêm trọng vì độ tuổi hợp pháp ở Ý đối với những trường hợp này là 14. Tuy nhiên, đó là một lời nhắc nhở nghiêm túc đối với những người sáng tạo nội dung. được sử dụng tại OnlyFans để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Truy cập Trường THPT Kiến Thụy mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Làm nội dung với fan, sao nữ OnlyFans tá hỏa khi biết fan chưa18 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Làm nội dung với fan, sao nữ OnlyFans tá hỏa khi biết fan chưa18 bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Làm nội dung với fan, sao nữ OnlyFans tá hỏa khi biết fan chưa18 của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Tết đi du lịch ở đâu? Top địa điểm du lịch Tết 2023

Viết một bình luận