Kích thước ảnh bìa YouTube chuẩn & Cách tạo ảnh bìa YouTube online nhanh và đẹp

Contents1. Kích thước ảnh bìa Youtube chuẩn2. Cách tạo ảnh bìa youtube online nhanh và đẹp Bạn đang xem: Kích thước ảnh bìa YouTube chuẩn & Cách tạo ảnh bìa YouTube online nhanh và đẹp …

Kích thước ảnh bìa YouTube chuẩn & Cách tạo ảnh bìa YouTube online nhanh và đẹp
Bạn đang xem: Kích thước ảnh bìa YouTube chuẩn & Cách tạo ảnh bìa YouTube online nhanh và đẹp tại Trường THPT Phan Đình Phùng

Youtube ngày nay đang phát triển với tốc độ rất nhanh cả về lượng người xem lẫn số lượng nhà sản xuất video. Với Youtube, bạn có thể tạo các kênh đăng video của riêng mình để kiếm tiền hoặc chia sẻ thông tin với người xem. Nhưng với chất lượng Youtube ngày càng cao thì đòi hỏi kênh của bạn phải chất lượng thì mới thu hút được người xem. Hôm nay Thủ thuật phần mềm sẽ giải đáp cho các bạn về kích thước ảnh bìa Youtube chuẩn & Cách tạo ảnh bìa Youtube online nhanh và đẹp để tăng chất lượng cho kênh Youtube của bạn.

1. Kích thước ảnh bìa Youtube chuẩn

Youtube cũng giống như các mạng xã hội khác và cũng có các kích thước ảnh khác nhau để có sự thống nhất và đẹp mắt nhất. Với Youtube người dùng có thể đặt 3 loại ảnh chính là: Ảnh đại diện, ảnh bìa, ảnh Thumbnail. Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm sẽ tập trung vào ảnh bìa Youtube.

Kích thước ảnh bìa Youtube chuẩn

Ảnh bìa YouTube của bạn sẽ hiển thị khi ai đó vào tường Youtube của bạn. Đây cũng là hình ảnh lớn nhất trên Youtube và sẽ hiển thị rất nhiều thông tin. Tuy nhiên khi bạn làm ảnh bìa không đúng kích thước sẽ bị hiển thị lệch hoặc không hiển thị đầy đủ thông tin bạn cần.

Kích thước ảnh bìa Youtube chuẩn hiện nay là: 2560 x 1440 Pixel.

2. Cách tạo ảnh bìa youtube online nhanh và đẹp

Nếu bạn là người mới bắt đầu làm quen với Youtube và chưa có nhiều kỹ năng về các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như Photoshop,.. thì sẽ rất khó để làm được một ảnh bìa chuẩn và đẹp. Nhưng đừng lo, Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn bạn cách tạo ảnh bìa Youtube Online nhanh và đẹp.

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web sau để sử dụng công cụ Online. Liên kết: https://app.bannersnack.com/banner-creator/

Bước 2: Tại giao diện chính các bạn tiến hành chọn Create New và chọn Single Banner.

Tạo mới

Bước 3: Trang web này hỗ trợ bạn làm nhiều banner khác nhau. Nhưng bài viết này chúng tôi tập trung vào Youtube. Bạn chọn Youtube Channel Cover để sử dụng.

Bìa Kênh Youtube

Bước 4: Sau khi đã có kích thước ảnh bìa, bạn chọn mục Mẫu để tham khảo các mẫu có sẵn và có thể sử dụng. Website cung cấp cho bạn rất nhiều mẫu có sẵn khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

mẫu

Bước 5: Chọn một mẫu ưng ý và tiến hành click vào chữ để thay đổi lại theo nội dung của bạn.

Chọn mẫu bạn thích

Bước 6: Sau khi chỉnh sửa xong nhấn Save để lưu về máy tính.

Cứu

Bước 7: Bạn tiến hành cài đặt hình ảnh vừa lưu về máy để làm ảnh bìa YouTube. Như vậy là bạn đã có một ảnh bìa Facebook với kích thước chuẩn và đẹp.

Đặt ảnh bìa

Như vậy Thủ thuật phần mềm đã giải đáp cho các bạn kích thước ảnh bìa Youtube chuẩn và hướng dẫn các bạn tạo ảnh bìa Youtube Online nhanh và đẹp. Chúc may mắn!

Bạn thấy bài viết Kích thước ảnh bìa YouTube chuẩn & Cách tạo ảnh bìa YouTube online nhanh và đẹp có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Kích thước ảnh bìa YouTube chuẩn & Cách tạo ảnh bìa YouTube online nhanh và đẹp bên dưới để Trường THPT Phan Đình Phùng có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Phan Đình Phùng

Nhớ để nguồn bài viết này: Kích thước ảnh bìa YouTube chuẩn & Cách tạo ảnh bìa YouTube online nhanh và đẹp của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Xem thêm bài viết hay:  Hình ảnh hoa buồn, cô đơn đẹp

Viết một bình luận