Không chỉ tham gia thi diễn xuất, Lê Bống còn đi thi hoa hậu

ContentsHot Tiktoker Lê Bông gây tranh cãi vì trang phục thi Hoa hậu Thể thaoMặc đồ thể dục để trò chuyệnMặc áo dài trong buổi thử giọng trực tiếpKhoe body trong bộ bikini Bạn đang …

Không chỉ tham gia thi diễn xuất, Lê Bống còn đi thi hoa hậu
Bạn đang xem: Không chỉ tham gia thi diễn xuất, Lê Bống còn đi thi hoa hậu tại Trường THPT Kiến Thụy

Sau khi tham gia phần thi diễn xuất, cô nàng tiếp tục là hot Tiktoker Lệ Bông và còn đi thi hoa hậu, trang phục của cô nàng gây ra nhiều tranh cãi từ cộng đồng mạng.

Hot Tiktoker Lê Bông gây tranh cãi vì trang phục thi Hoa hậu Thể thao

Trên con đường trở thành Hoa hậu Thể thao, Lệ Bông thực sự gây ồn ào về trang phục mà cô lựa chọn. Cụ thể tại cuộc thi, cô nhiều lần khiến khán giả “mắt chữ O, mồm chữ A” vì trang phục.

Trước đó, khi tham gia game show Nhanh như chớp do xuất hiện trong trang phục Pikachu nên “thần tượng Tik Tok” này bị cho là quá nhạy cảm và không phù hợp. Và khi tham gia cuộc thi Miss Fitness Việt Nam 2022, cô cũng tiếp tục gây ồn ào khi 3 lần diện trang phục phản cảm.

Mặc đồ thể dục để trò chuyện

Lần đầu xuất hiện, hot TikToker – Lệ Bông diện trang phục thể thao. Dù được khen ngợi về sức trẻ và năng lượng tươi sáng nhưng trang phục của cô bị đánh giá là không phù hợp khi tham gia casting Hoa hậu.

Mặc áo dài trong buổi thử giọng trực tiếp

Không chỉ tham gia thi diễn xuất, Lệ Bông còn đi thi hoa hậu

Cô lần này thay đổi 100% với áo dài trắng. Một nữ TikToker tâm sự với bộ áo dài trắng tinh khôi này mà khi khoác lên người cô như muốn bứt phá. Và sống đúng với con người thật của mình.

Không chỉ tham gia thi diễn xuất, Lệ Bông còn đi thi hoa hậu

Khoe body trong bộ bikini

Không chỉ tham gia thi diễn xuất, Lệ Bông còn đi thi hoa hậu

Mới đây, Lệ Bông tiếp tục xuất hiện trong bộ bikini đỏ rực và khoe đường cong nóng bỏng. Cô cũng chia sẻ số đo 3 vòng đáng mơ ước là 86 – 59 – 93. Thân hình thon gọn này giúp cô đi tiếp vào vòng trong.

Thông tin về hot Tiktoker Lê Bông hi vọng sẽ thú vị với các bạn. Hãy tiếp tục theo dõi nhiều bài viết khác của Trường THPT Kiến Thụy để được cập nhật nhiều thông tin thú vị liên quan nhé.

Bạn thấy bài viết Không chỉ tham gia thi diễn xuất, Lê Bống còn đi thi hoa hậu có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Không chỉ tham gia thi diễn xuất, Lê Bống còn đi thi hoa hậu bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Không chỉ tham gia thi diễn xuất, Lê Bống còn đi thi hoa hậu của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Xỏ khuyên mũi và 6 điều đặc biệt lưu ý khi thực hiện

Viết một bình luận