Khán giả đòi cấm sóng nghệ sĩ xem Lisa diễn ở bar thoát y?

ContentsLoạt nghệ sĩ bị tẩy chay vì xem Lisa diễn ở bar thoát y Bạn đang xem: Khán giả đòi cấm sóng nghệ sĩ xem Lisa diễn ở bar thoát y? tại Trường THPT Kiến …

Khán giả đòi cấm sóng nghệ sĩ xem Lisa diễn ở bar thoát y?
Bạn đang xem: Khán giả đòi cấm sóng nghệ sĩ xem Lisa diễn ở bar thoát y? tại Trường THPT Kiến Thụy

Một số nghệ sĩ Trung Quốc đang đứng trong tâm bão chỉ trích vì xem Lisa (BLACKPINK) diễn ở Crazy Horse.

Loạt nghệ sĩ bị tẩy chay vì xem Lisa diễn ở bar thoát y

Nhiều khán giả bức xúc khi fan Lisa gắn từ “kiêu hãnh”, “tự do” hay tôn việc diễn ở quán bar thoát y đại diện cho văn hóa, nghệ thuật Paris, Pháp.

Angelababy và Trương Gia Nghê trở thành mục tiêu chỉ trích của cư dân mạng Trung Quốc khi tới quán rượu Crazy Horse, Pháp xem Lisa (BLACKPINK) diễn thoát y.

Nhiều người so sánh hành vi của hai nghệ sĩ với Dương Mịch khi cùng ở Paris, trong khi Dương Mịch nhận thức rõ tầm ảnh hưởng của bản thân, quảng bá hình ảnh Trung Quốc, trong khi Angelababy và Trương Gia Nghê lại bị chỉ trích thiếu trách nhiệm vì tới xem câu lạc bộ khỏa thân. “Là diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc, họ nên làm gương, hướng dẫn giới trẻ xây dựng những giá trị và thẩm mỹ đúng đắn”.

Khán giả đòi cấm sóng nghệ sĩ xem Lisa diễn ở bar thoát y?

Theo những gì người xem thuật lại, Lisa trình diễn gợi cảm cùng các vũ công khỏa thân, có sân khấu cô thoát y, chỉ mặc đồ lót. Nữ thần tượng tự quảng bá hoạt động của mình trên trang cá nhân hơn 97 triệu người theo dõi.

Lisa

Dù hình ảnh, video trong buổi diễn không được công khai, cô vẫn khiến nhiều người tò mò tìm kiếm, chia sẻ những gì liên quan đến Crazy Horse – câu lạc bộ nổi tiếng với những màn múa khỏa thân của vũ nữ.

Hãy truy cập Trường THPT Kiến Thụy mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Khán giả đòi cấm sóng nghệ sĩ xem Lisa diễn ở bar thoát y? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Khán giả đòi cấm sóng nghệ sĩ xem Lisa diễn ở bar thoát y? bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Khán giả đòi cấm sóng nghệ sĩ xem Lisa diễn ở bar thoát y? của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Mai Dora bất ngờ “đổi gió” với phong cách hiền dịu khác thường

Viết một bình luận