Joy Boy là ai? tìm hiểu chi tiết One Piece

ContentsJoy Boy là ai? Bạn đang xem: Joy Boy là ai? tìm hiểu chi tiết One Piece tại Trường THPT Phan Đình Phùng Tìm hiểu chi tiết Joy Boy là ai đóng vai trò gì …

joy-boy-la-ai
Bạn đang xem: Joy Boy là ai? tìm hiểu chi tiết One Piece tại Trường THPT Phan Đình Phùng

Tìm hiểu chi tiết Joy Boy là ai đóng vai trò gì trong One Piece nhé.

Joy Boy là ai?

Joy Boy là một trong những nhân vật bí ấn nhất trong thế giới One Piece. Tổ tiên của Đảo Người Cá cũng đã biết trước được thảm hoạ này. Và đây là một giả thiết nữa: Joy Boy, ông chính là vị vua của vương quốc cổ đại. Mình sẽ giải thích điều này sau.

Mời bạn tham khảo videoPhá huỷ Núi Đảo Ngược và Đảo Người Cá là một việc phải làm để hoàn thành kế hoạch. Vì thế, vua Joy Boy đã đề xuất điều này với công chúa người cá trước đây, Poseidon. Bà đồng ý, nhưng yêu cầu ông phải đưa người dân đến một nơi an toàn khác trên mặt đất. Joy Boy chấp thuận và sau đó tiến hành đóng tàu Noah.

Joy Boy đã hoàn thành con tàu nhưng ngay sau đó, vương quốc của ông thất bại trong trận chiến chống lại liên minh 20 nước. Lời hứa không được thực hiện, ông gửi lời xin lỗi Poseidon thông qua Poneglyph. Tuy nhiên, ông vẫn hứa với bà rằng “ngày đó” nhất định sẽ đến trong tương lai, ngày mà người cá và tiên cá sẽ được sống dưới ánh mặt trời.

Bài viết trên 35express đã giới thiệu cụ thể về và giải thích rõ về Joy Boy là ai?. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhập những thông tin hay nhé.

Bạn thấy bài viết Joy Boy là ai? tìm hiểu chi tiết One Piece có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Joy Boy là ai? tìm hiểu chi tiết One Piece bên dưới để Trường THPT Phan Đình Phùngcó thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Phan Đình Phùng

Nhớ để nguồn bài viết này: Joy Boy là ai? tìm hiểu chi tiết One Piece của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Là ai?

Xem thêm bài viết hay:  Kate Bishop là ai? Bí mật Kate Bishop chưa ai biết

Viết một bình luận