IShowSpeed suýt “liệm” bởi khói độc thí nghiệm núi lửa

ContentsIShowSpeed suýt “liệm” bởi khói độc thí nghiệm núi lửa Bạn đang xem: IShowSpeed suýt “liệm” bởi khói độc thí nghiệm núi lửa tại Trường THPT Kiến Thụy Streamer IShowSpeed xém có một pha “chơi …

IShowSpeed suýt “liệm” bởi khói độc thí nghiệm núi lửa
Bạn đang xem: IShowSpeed suýt “liệm” bởi khói độc thí nghiệm núi lửa tại Trường THPT Kiến Thụy

Streamer IShowSpeed xém có một pha “chơi ngu có thưởng” khi mà thực hiện thử thách làm thí nghiệm núi lửa trong buổi livestream của mình.

IShowSpeed suýt “liệm” bởi khói độc thí nghiệm núi lửa

IShowSpeed nổi tiếng là một trong những streamer, youtuber có những trò “chơi ngu” thu hút rất nhiều người coi. Và anh chàng này đã thực hiện một buổi thí nghiệm mà anh đã tìm hiểu trên Internet.

This man IShowSpeed did the elephant toothpaste experiment in his room pic.twitter.com/dt1VgCNFG2

— Dexerto (@Dexerto) October 3, 2023

Thí nghiệm này là tạo ra một ngọn núi lửa dựa trên phản ứng hóa học giữa xà phòng và Oxy già. Cứ tưởng mọi thứ sẽ suôn sẻ khi mà anh chàng streamer này đã chuẩn bị mọi thứ đầy đủ từ các trang thiết bị, áo choàng, găng tay,… Tuy nhiên, khi núi lửa bắt đầu phản ứng, khí độc lan ra và Speed nhận ra mình không đeo khẩu trang và kính bảo hộ.

Khí độc khiến anh chàng này không thể thở và luôn la hét. Speed phải yêu cầu có sự trợ giúp của bên y tế và lính cứu hỏa để có thể kiểm soát được tình hình của thí nghiệm núi lửa này. Thật may là anh chàng vẫn an toàn và chưa “liệm”.

IShowSpeed suýt "liệm" bởi khói độc thí nghiệm núi lửa

Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những bài viết mới nhất nhé!

Bạn thấy bài viết IShowSpeed suýt “liệm” bởi khói độc thí nghiệm núi lửa có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về IShowSpeed suýt “liệm” bởi khói độc thí nghiệm núi lửa bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: IShowSpeed suýt “liệm” bởi khói độc thí nghiệm núi lửa của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  POUPAENG gây ấn tượng mạnh với fan LMHT Việt Nam

Viết một bình luận