Hướng dẫn may chân váy mở khuy đơn giản nhất 2022

Chân váy là dải vải tạo thành eo ở đầu váy với hàng cúc ấn tượng và rất dễ thực hiện chỉ với vài bước đơn giản. Đối với hướng dẫn này, tôi sẽ đính 2 nút đóng mở váy thay cho khóa kéo để dễ nhìn. Nó mang lại sự thoải mái và tiện lợi hơn nhiều khi mặc với một nút đóng đơn giản.

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn may váy hở cúc đơn giản nhất năm 2022

Hướng dẫn may chân váy hở nút

Vật liệu may

Những nguyên liệu cần thiết để may váy cài cúc khá dễ dàng, tất cả những gì bạn cần là: một vài dụng cụ may vá cần thiết; Một số nút xinh xắn bằng kim hoặc máy khâu.

Các bước thực hiện

Bước 1: Đầu tiên, bạn sẽ dùng kéo cắt ngắn phần thân váy để có item sinh động, trẻ trung hơn. Tuy nhiên, bạn nên chú ý cắt ngôi sao sao cho phù hợp với chiều cao của mình. Gợi ý cho những cô nàng có chiều cao khiêm tốn là hãy cắt xẻ táo bạo trên đầu gối, như vậy sẽ tạo hiệu ứng đôi chân thon và dài hơn.

Cách cắt và may váy hở cúc Bước 2: Để tháo cạp váy, bạn hãy nhờ đến sự trợ giúp của một chiếc kéo nhỏ. Đừng vội vứt chi tiết này đi, thay vào đó hãy sắp xếp riêng vào một góc để tận dụng may vá ở bước sau. Bước 3: Để tạo hai đường khuy, bạn tiếp tục cắt dọc thân váy trước. Sau đó may đường viền cố định cho cả hai vạt áo. Ở bước này, bạn cần chú ý may đường viền rộng khoảng 2 cm vì sau này bạn sẽ vẫn bị thủng lỗ. Xem thêm bài viết: Cách may váy bèo nhún

Xem thêm bài viết hay:  Bài thơ Việt Bắc – Tìm Hiểu Tác Giả, Tác Phẩm – Ngữ văn lớp 12

quy trình cắt váy không cúc Bước 4: Bây giờ là lúc bạn khâu các nếp gấp sao cho vừa với cạp quần đã tháo ở bước 2. Bạn có thể dùng kim bấm hoặc dùng lược để khâu. cố định trước khi may để dễ dàng hơn khi may, đồng thời đường chỉ được may đẹp, tinh tế và sắc nét hơn. Sau khi may xong, bạn chuyển sang khâu cạp quần với thân váy. Bước 5: Bạn nên khuy một lỗ ngang trong trường hợp cạp cũ không có khuyết điểm để khuy. Theo đó, khuy dọc giống như khuy áo sơ mi và khuy từ 4 đến khuy cao nhất là 5 khuy, nhiều hơn khiến trang phục của chúng ta trở nên rườm rà, rối mắt. Nguyên tắc khuy khuy của phụ nữ là ở bên phải váy để thuận tay hơn. Bước 6: Ở bước cuối cùng, bạn chỉ cần cẩn thận đính khuy vào là xong.

bản tóm tắt

Có thể nói các bước cắt may chân váy hở khuy trên đây chính là những kiến ​​thức cắt may sẽ giúp bạn hô biến trang phục cũ thành váy mới thật tuyệt vời mà bạn nữ nào cũng nên tham khảo thêm. Trường THPT Phan Đình Phùng Chúc các bạn thành công và có được cho mình những món đồ thật đẹp nhé!

Bạn thấy bài viết Hướng dẫn may chân váy mở khuy đơn giản nhất 2022 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng dẫn may chân váy mở khuy đơn giản nhất 2022 bên dưới để Trường THPT Phan Đình Phùng có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Phan Đình Phùng

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng dẫn may chân váy mở khuy đơn giản nhất 2022 của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận