“Hot girl Trứng rán” Trần Thanh Tâm sẽ tham gia Miss Fabulous Internation 2022

“Hot girl chiên trứng” Trần Thanh Tâm xác nhận tham gia cuộc thi Miss Fabulous International 2022 khiến cư dân mạng “hoang mang”.

Trần Thanh Tâm đang tập luyện chăm chỉ để chuẩn bị cho cuộc thi

Mới đây, “Hotgirl chiên trứng” Trần Thanh Tâm thông báo sẽ tham gia cuộc thi Miss Fabulous International 2022 khiến người hâm mộ sắc đẹp vô cùng hoang mang. Đặc biệt, cô từng cho biết sẽ không tham gia bất kỳ cuộc thi nhan sắc nào nữa sau khi tham gia Miss Fitness Vietnam 2022.

Được biết, Miss Fabulous International là sân chơi sắc đẹp dành cho phụ nữ và người chuyển giới được tổ chức tại Chiang Mai, Thái Lan.

Trần Thanh Tâm đang tập luyện chăm chỉ để chuẩn bị cho cuộc thi

Hơn nữa, cư dân mạng còn bất ngờ hơn khi tìm kiếm tài khoản của cuộc thi Miss Fabulous International trên Instagram, lượng người theo dõi trên tài khoản này chỉ là 483 người theo dõi, bằng 1 / 100.000 lượt theo dõi so với Miss Grand. Quốc tế.

Trần Thanh Tâm đang tập luyện chăm chỉ để chuẩn bị cho cuộc thi

Hiện tại, Trần Thanh Tâm đang luyện tập các kỹ năng và sẽ dự thi vào tháng 12, anh bày tỏ mong muốn mang vương miện về cho Việt Nam thông qua các bài đăng và video mới cập nhật trên trang cá nhân. .

Trần Thanh Tâm đang tập luyện chăm chỉ để chuẩn bị cho cuộc thi

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết “Hot girl Trứng rán” Trần Thanh Tâm sẽ tham gia Miss Fabulous Internation 2022 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về “Hot girl Trứng rán” Trần Thanh Tâm sẽ tham gia Miss Fabulous Internation 2022 bên dưới để Trường THPT Phan Đình Phùng có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Phan Đình Phùng

Xem thêm bài viết hay:  EXP là gì? 10 nghĩa của từ EXP trong sản xuất và mỹ phẩm

Nhớ để nguồn bài viết này: “Hot girl Trứng rán” Trần Thanh Tâm sẽ tham gia Miss Fabulous Internation 2022 của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận