Giá Cây Gỗ Sưa Đỏ Hiện Nay

Gỗ sưa đỏ là một trong những loại gỗ quý hiếm thuộc nhóm IA của Việt Nam. Giá gỗ sồi đỏ hàng chục năm nay không ngừng tăng. Hiện nay sang năm 2021 giá gỗ sưa có nhiều biến động đối với các mặt hàng gỗ già và gỗ non.

Ngoài ra, có rất nhiều biến thể giữa các loại sứa. Còn hàng Hải Nam, Trung Quốc thì hiếm nên khỏi bàn.

Đối với loại sua có giá trị nhất Việt Nam, sua Bac vẫn ổn định không có nhiều biến động. Tại Quảng Bình, hoặc miền Nam, vào năm 2021, sẽ còn lại khoảng 15 triệu. Ngoài ra còn phụ thuộc vào vân gỗ, nếu vân đẹp thì vẫn giữ nguyên giá, nếu không sẽ giảm 50% giá.

BẢNG GIÁ SỮA ĐỎ – ĐỒ GỖ HỮU CƠ TRÊN 40 TUỔI

Cây sồi đỏ cổ thụ

  • Loại 1: gỗ có đường kính 50cm (hàng hiếm) đấu giá được như thạch thất Hà Nội 100 tỷ. Trung bình khoảng 30 – 40 triệu / 1kg.
  • Loại 2: loại này là cây có đường kính từ 30-50cm, giá dao động từ 15-30 triệu / kg.
  • Loại 3: Gỗ đường kính từ 20-30cm, giá khoảng 10-15 triệu đồng / 1kg.
  • Loại 4: gỗ đường kính 20cm, giá <15 triệu / kg
  • Loại 5: là cây gỗ lớn bị gãy vài cành, nếu đường kính <10cm thì 2-10 triệu / 1kg. Nếu làm những loại này thì giá cũng vài chục triệu / 1kg.

BẢNG GIÁ SỮA ĐỎ – GỖ NHẬP NGAY DƯỚI 20 TUỔI

Cây sồi đỏ non

Cây sồi đỏ non

  • Loại 1: gỗ có đường kính từ 15 -20cm, giá dao động từ 1,5 – 3 triệu / 1kg. Tất cả các cây thẳng dài từ 2m trở lên mới có giá này.
  • Loại 2: Đường kính cây từ 13 – 15cm, cây dài 2,5m, thân thẳng -> Giá 1 – 1,5 triệu / 1kg.
  • Loại 3: Nếu đường kính từ 10-13cm giá khoảng 700k – 1,2 triệu / 1kg.
  • Loại 4: loại này đường kính <10 cm giá từ 200k - 700k / 1kg.
  • Ngoài ra, với đông trùng hạ thảo Lào, đông trùng hạ thảo Campuchia thì giá thành rẻ hơn. Giá giao động 50k <200k / 1kg.
Xem thêm bài viết hay:  Mơ gì hôm nay và giải mã ý nghĩa con số may mắn 05/12/2019

Giá mà Feng Shui Guru cung cấp cho bạn chỉ mang tính chất tham khảo. Trên thực tế, giá của loại cây mọng nước có thể tăng cao vì sự khan hiếm của nó.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các sản phẩm làm từ gỗ sưa được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm bởi tính chất phong thủy của loại gỗ này. Phổ biến nhất là vòng tay gỗ sưa, tượng phật gỗ bạn có thể tham khảo.

GIÁ TRỊ CỦA GỖ SỮA

Trên thực tế, giá trị của gỗ thông luôn là một ẩn số khó giải đáp bởi

“Gỗ trắc là loại gỗ quý hiếm nhưng có tiền chưa chắc đã mua được gỗ đúng chất lượng”.

Bạn biết đấy, đây là một trong những loại gỗ có giá bán tính theo kg. Giá trị kinh tế cao đã mang lại sự giàu có cho người trồng loại gỗ này.

Ngoài ra, các sản phẩm từ gỗ như tượng phật, vòng tay luôn có giá trị phong thủy cao – giúp gia chủ làm ăn phát đạt, an khang thịnh vượng. Tinh dầu từ gỗ sưa có mùi thơm dịu nhẹ là nguyên liệu sản xuất nước hoa cao cấp, sang trọng.

Xem thêm: Tác dụng của gỗ sưa

Bạn thấy bài viết Giá Cây Gỗ Sưa Đỏ Hiện Nay có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Giá Cây Gỗ Sưa Đỏ Hiện Nay bên dưới để Trường THPT Phan Đình Phùng có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Phan Đình Phùng

Xem thêm bài viết hay:  Mơ thấy xe máy điềm báo lành hay gở? Đánh số nào chắc thắng?

Chuyên mục: Phong thủy

Nhớ để nguồn bài viết này: Giá Cây Gỗ Sưa Đỏ Hiện Nay của website thptphandinhphung.edu.vn

Viết một bình luận