Gấm Kami tạm gác nghiệp bi-a quay lại làm streamer để giành nút vàng

ContentsDam Kami trở lại làm streamer, fan khá bất ngờ Bạn đang xem: Gấm Kami tạm gác nghiệp bi-a quay lại làm streamer để giành nút vàng tại Trường THPT Kiến Thụy Có lẽ những …

Gấm Kami tạm gác nghiệp bi-a quay lại làm streamer để giành nút vàng
Bạn đang xem: Gấm Kami tạm gác nghiệp bi-a quay lại làm streamer để giành nút vàng tại Trường THPT Kiến Thụy

Có lẽ những người hâm mộ Gam Kami sẽ bất ngờ vì cô chia sẻ rằng mình sẽ trở lại với vai trò streamer.

Dam Kami trở lại làm streamer, fan khá bất ngờ

Cái tên Gam Kami có lẽ không còn xa lạ với những ai thường xuyên lướt TikTok. Cô sở hữu tới 9,3 triệu người theo dõi hàng ngày cho nền tảng này. Sở hữu gương mặt trẻ trung xinh đẹp, cách nói chuyện hài hước.

Ngoài ra, cô còn có tài chơi bi-a “thần sầu” và được người hâm mộ gọi là “thánh bi-a”. Thời gian gần đây, cô cũng thường xuyên có mặt tại bàn bida ở trung tâm giải trí sôi động Hà Thành.

Cờ bạc Kami có cá cược và bi-a với nhiều người được mời. Và việc quảng bá kênh TikTok của anh với hàng loạt nội dung liên quan đến bi-a đã nhận được sức hút mạnh mẽ từ cộng đồng.

Gam Kami tạm gác sự nghiệp bi-a và trở lại làm streamer để giành nút vàng.

Cô cho biết thu nhập từ các đường cơ lên ​​đến hàng trăm triệu đồng một tháng. Thế nhưng giữa thời điểm thu nhập cực khủng nhờ bida này, cô nàng lại công khai lộ diện là một streamer.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, cô nàng đã chia sẻ hình ảnh về một phòng stream quen thuộc kèm theo lời nhắn: “Lâu lắm rồi em mới stream cho anh xem, anh có thể stream lại được không?”

Gam Kami tạm gác sự nghiệp bi-a và trở lại làm streamer để giành nút vàng.

Hình ảnh này ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Liệu năm qua cô nàng đã chạm nút bạc Youtube có trở lại mạnh mẽ hơn xưa, quyết tâm mang về “nút vàng” đánh dấu bước chuyển mình trong dòng chảy?

Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết khác của Trường THPT Kiến Thụy để được cập nhật những thông tin thú vị về Gam Kami nhé.

Bạn thấy bài viết Gấm Kami tạm gác nghiệp bi-a quay lại làm streamer để giành nút vàng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Gấm Kami tạm gác nghiệp bi-a quay lại làm streamer để giành nút vàng bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Gấm Kami tạm gác nghiệp bi-a quay lại làm streamer để giành nút vàng của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Cận cảnh clip cô gái mặc bikini rửa xe ở Vũng Tàu

Viết một bình luận