Full clip 3 phút Lisa quăng nội y tại hộp đêm thoát y

ContentsLộ clip Lisa biểu diễn tại hộp đêm thoát y Bạn đang xem: Full clip 3 phút Lisa quăng nội y tại hộp đêm thoát y tại Trường THPT Kiến Thụy Đoạn clip được cho …

Full clip 3 phút Lisa quăng nội y tại hộp đêm thoát y
Bạn đang xem: Full clip 3 phút Lisa quăng nội y tại hộp đêm thoát y tại Trường THPT Kiến Thụy

Đoạn clip được cho là ghi lại phần biểu diễn của Lisa (BLACKPINK) tại hộp đêm thoát y đang được chia sẻ trên mạng xã hội.

Lộ clip Lisa biểu diễn tại hộp đêm thoát y

Mới đây, một tài khoản trên nền tảng Twitter đã chia sẻ đoạn clip dài hơn 3 phút cùng dòng trạng thái: “(Tạm dịch) Video đầy đủ về màn trình diễn thứ ba của cô nàng tại Crazy Horse. Video về màn trình diễn đầu tiên và thứ hai hiện đã có. Tổng cộng có năm màn trình diễn”. Đoạn clip hiện đã thu hút hơn 32 nghìn lượt xem và được chia sẻ trên mạng xã hội.

>>>Xem chi tiết 

Trên thực tế, buổi biểu diễn của Lisa được thắt chặt an ninh vô cùng nghiêm ngặt. Toàn bộ khán giả có mặt bao gồm cả những vị khách VIP cũng không được phép sử dụng điện thoại để quay phim, chụp hình buổi biểu diễn.

Chính vì vậy, những hình ảnh về màn trình diễn được cho là tiết mục của Lisa đều không có tính xác thực. Cho đến thời điểm hiện tại, ngoài những bức ảnh do chính Lisa tự tay đăng tải, không có bất kỳ clip hay hình ảnh nào về màn trình diễn của em út BLACKPINK bị rò rỉ ra bên ngoài.

Hãy truy cập Trường THPT Kiến Thụy mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Full clip 3 phút Lisa quăng nội y tại hộp đêm thoát y có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Full clip 3 phút Lisa quăng nội y tại hộp đêm thoát y bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Full clip 3 phút Lisa quăng nội y tại hộp đêm thoát y của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Văn khấn gia tiên ngày thường, ngày rằm, mùng 1 năm 2023

Viết một bình luận