Elon Musk không chọn con mình là người kế vị

ContentsElon Musk đã tìm được người kế vị tiềm năng Bạn đang xem: Elon Musk không chọn con mình là người kế vị tại Trường THPT Kiến Thụy Elon Musk chia sẻ rằng ông không …

Elon Musk không chọn con mình là người kế vị
Bạn đang xem: Elon Musk không chọn con mình là người kế vị tại Trường THPT Kiến Thụy

Elon Musk chia sẻ rằng ông không trao cổ phần có quyền biểu quyết trong công ty cho các con của mình và hiện ông đã tìm được người kế vị trong các công ty.

Elon Musk đã tìm được người kế vị tiềm năng

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với Wall Street Journal ngày 23/5, tỷ phú Elon Musk cho biết ông chọn người kế nhiệm nếu gặp trường hợp “không may” và người này không phải con ông.

“Tôi chắc chắn không phải là người cho con mình cổ phần biểu quyết trong một công ty, ngay cả khi chúng có hứng thú, khuynh hướng hoặc khả năng điều hành một doanh nghiệp,” Musk nói. Tôi nghĩ đó là một sai lầm.”

Hiện tại, Elon Musk sở hữu 5 công ty, bao gồm Tesla, SpaceX, Boring Company, Neuralink và Twitter. Mới đây, ông đã trao chức CEO của Twitter cho Linda Yaccarino và chuyển sang vai trò giám đốc công nghệ.

Elon Musk đã tìm được người kế vị tiềm năng

Tại cuộc phỏng vấn, Musk cho biết ông đã tìm được một cái tên khả dĩ để lãnh đạo các công ty mà ông điều hành. “Nếu có chuyện gì xảy ra với tôi, việc tiếp quản sẽ được thực hiện”, ông nói. Dù thế nào đi chăng nữa, hội đồng quản trị biết tôi chọn ai.

Vị tỷ phú này hiện được biết đến là người có 9 người con một cách công khai. Ông và người vợ đầu tiên, Justin, có 5 người con khác, sinh đôi Griffin và Xavier vào năm 2004, và sinh ba Kai, Saxon và Damian vào năm 2006.

Sau khi ly hôn người vợ đầu tiên, ông từng hai lần kết hôn với nữ diễn viên Talulah Riley vào năm 2010 nhưng không có con và ly hôn sau đó. Đến năm 2018, Musk hẹn hò với ca sĩ Grimes và có một con trai X AE A-XII (2020) và một con gái Exa Dark Sideræl (2022).

Elon Musk đã tìm được người kế vị tiềm năng

Vào năm 2021, Elon Musk và Shivon Zilis, giám đốc của Neuralink, được cho là đã chào đón một cặp song sinh nhờ mang thai hộ, theo tài liệu tòa án mà Business Insider có được. Tuy nhiên, thông tin này không được Musk xác nhận.

Năm ngoái, đứa con lớn của ông đã nộp đơn xin đổi tên vì không còn muốn “liên quan đến cha ruột của mình dưới bất kỳ hình thức nào”.

Truy cập Trường THPT Kiến Thụy mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Elon Musk không chọn con mình là người kế vị có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Elon Musk không chọn con mình là người kế vị bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Elon Musk không chọn con mình là người kế vị của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Cách chơi mậu binh online, lưu ý và mẹo dễ thắng nhất

Viết một bình luận