Du Thiên đá xéo á hậu Phương Thảo sugar baby chỉ là “hoa bỏ sỉ”

ContentsDu Thiên đá xéo Phương Thảo Bạn đang xem: Du Thiên đá xéo á hậu Phương Thảo sugar baby chỉ là “hoa bỏ sỉ” tại Trường THPT Kiến Thụy Cách đây không lâu á hậu …

Bạn đang xem: Du Thiên đá xéo á hậu Phương Thảo sugar baby chỉ là “hoa bỏ sỉ” tại Trường THPT Kiến Thụy

Cách đây không lâu á hậu Lê Phương Thảo đã lên tiếng công khai ủng hộ sugar baby ngay lập tức Du Thiên đã lên tiếng đá xéo.

Du Thiên đá xéo Phương Thảo

Á hậu 1 Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 Lê Phương Thảo công khai khẳng định rằng cô ủng hộ các bạn nữ hãy cứ làm sugar baby nhưng đừng là người thứ 3.

Thảo cho rằng các bạn nam trẻ bận lo sự nghiệp không có tiền lo cho tình yêu. Nếu muốn sống ổn định và có mối quan hệ lâu dài hãy yêu người lớn tuổi. Hơn thế nếu có cưới nhau cũng không phải cải nhau vì tiền trừ trường hợp muốn quen người trẻ cho vui.

CĐM ngay lập tức gay gắt chỉ trích cô nàng có tư duy muốn ăn nhưng lười làm, không có lòng tự trọng, sống lệ thuộc nam giới, mang tuổi trẻ và sắc đẹp để nuôi thân, không xứng đáng với vị trí Á hậu 1,…

Du Thiên đá xéo Phương Thảo 2

Nhạc sĩ Du Thiên cũng gia nhập khi phát ngôn đá xéo nàng hậu cực gắt cho rằng sugar baby chỉ là một hình thức khác, tên gọi hoa mỹ hơn cách gọi “gái bán hoa”.

Nhạc sĩ 8x chia sẻ: “Làm gái thì trả theo lượt. Làm sugar baby thì trả lương theo tháng. Về cơ bản thì hai loại này như nhau. Chỉ khác là một bên sỉ một bên lẻ, vậy thôi”.

Du Thiên

Quan điểm của nam ca sĩ nhạc sĩ Du Thiên đã nhận về vô số lời khen và ủng hộ. Đừng quên theo dõi Trường THPT Kiến Thụy mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hay khác nhé.

Bạn thấy bài viết Du Thiên đá xéo á hậu Phương Thảo sugar baby chỉ là “hoa bỏ sỉ” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Du Thiên đá xéo á hậu Phương Thảo sugar baby chỉ là “hoa bỏ sỉ” bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Du Thiên đá xéo á hậu Phương Thảo sugar baby chỉ là “hoa bỏ sỉ” của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Quatvn là gì? Vì sao nhiều anh em mê Quatvn đến vậy?

Viết một bình luận