Điều Kỳ Diệu Là Gì, Nghĩa Của Từ Kì Diệu, Điều Kỳ Diệu

Bạn đang xem: Miracle là gì, Ý nghĩa của từ Miracle, Miracle Trong thptphandinhphung.edu.vn

Nếu cuộc sống là một điều kỳ diệu, thì điều kỳ diệu thực sự nằm ở cách chúng ta nhìn nhận nó. Đây thường là kết quả của một quá trình xem xét nội tâm lâu dài và can đảm.

Đang xem: Phép màu là gì

Bạn có tin vào phép màu?

Bạn có tin rằng những điều tốt nhất có thể xảy ra với bạn theo những cách không thể đoán trước? Rằng bạn có thể vượt qua một căn bệnh hiểm nghèo một cách tự nhiên; tìm kiếm sự giàu có; gặp một người bạn tâm giao, tìm cho mình một công việc / sự nghiệp mà bạn thấy thú vị và có ý nghĩa với bạn?

Hay bạn nghĩ rằng chúng ta không nên ảo tưởng quá nhiều, rằng trong cuộc sống chúng ta không lựa chọn, chúng ta không làm những gì chúng ta muốn và cuộc sống không dễ dàng cũng không buồn cười?

Những tiến bộ trong những năm gần đây trong khoa học thần kinh, tâm lý học tích cực và kiến ​​thức tâm linh dạy chúng ta rằng thực hành chúng ta đang sống tương quan với những biểu hiện của chúng ta.

Vì vậy, nếu chúng ta muốn thay đổi cuộc sống hàng ngày của mình, hãy sống những mối quan hệ chất lượng, thu hút sự giàu có, làm giàu một cách tự nhiên, hãy được truyền cảm hứng và cảm thấy được kết nối với tâm hồn. của chúng tôi. Bước đầu tiên chắc chắn không phải là chơi xổ số, hay phàn nàn về những gì chúng ta không có, mà là thay đổi quan điểm của chúng ta về thực tế. Đừng coi mình là nạn nhân mà hãy khám phá lại sức mạnh thông minh trong cuộc sống của bạn.

Xem thêm bài viết hay:  Những lời chúc sinh nhật bá đạo nhất

Do đó, bằng cách thay đổi quan điểm của chúng ta về bản thân, về tiềm năng của chúng ta, chúng ta sẽ tự nhiên thu hút vào môi trường của chúng ta những con người và tình huống thuận tiện để thực hiện những dự định có ý nghĩa nhất của chúng ta.

Xem thêm: Từ bất định là gì? Sự không chắc chắn là gì, ý nghĩa của sự không chắc chắn

Bản chất của giáo lý tâm linh cho chúng ta biết rằng chúng ta đang ở trên trái đất vì hai lý do. Xác định phần tốt nhất của chúng ta, trí tuệ của chúng ta, sự thông thái của chúng ta và tìm cách truyền bá cái nhìn sâu sắc này thông qua hành động và lời nói của chúng ta.

Bằng cách hòa nhập vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta các quy luật tâm linh tự nhiên, chẳng hạn như luật nhân quả, luật hấp dẫn, luật phong phú, chúng ta phát triển những phẩm chất tự nhiên như lòng biết ơn, sự tha thứ và lòng trắc ẩn. , loài người. Chính tư thế này khiến chúng ta tỏa sáng và thu hút, giúp chúng ta thu hút được những hoàn cảnh, tình huống thuận lợi.

Con đường dẫn đến ánh sáng này cũng liên quan đến sự hiểu biết và khám phá của chúng ta về bóng tối. Những vết thương của quá khứ, những dấu ấn tâm lý của gia đình. Khi khám phá bóng tối, chúng ta có thể bị cám dỗ để thiếu sự trung thực và không nhìn vào bóng tối của nó (nỗi sợ hãi, tức giận chôn sâu của chúng ta), ngay trên bề mặt. Trong trường hợp này, chúng ta sẽ chiếu bóng tối này vào môi trường của chúng ta, đồng nghiệp của chúng ta, hàng xóm của chúng ta, vợ / chồng của chúng ta – hoặc chết chìm trong bóng tối, tận hưởng chính mình. nó và trở nên có ý thức, trở nên âm u.

Xem thêm bài viết hay:  Chương 9: Hoa Rơi Hữu Ý Nước Chảy Vô Tình Là Gì, Vì Người Hoa Rơi Hữu Ý Khiến Nước Chảy

Xem thêm: Giới thiệu về ứng dụng Pro Engineer, Hướng dẫn thiết lập Pro / Engineer Wildfire 5

Niềm vui và sự tự phát vẫn có thể đi kèm với một nội tâm chân thực và sâu sắc.

Nhiều thách thức đặt trên con đường của chúng tôi cũng là lời kêu gọi thay đổi, chuyển đổi. Những trải nghiệm này đôi khi đau đớn, đôi khi dường như không thể vượt qua. Tuy nhiên, một khi chúng ta vượt qua chúng, chúng chỉ là một lời nhắc nhở về cuộc sống tươi đẹp biết bao!

Arnaud RIOU

Bộ phận tư vấn tâm lý – Công ty luật Minh Khuê

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không phải là lời khuyên chính thức cuối cùng của chuyên gia tâm lý. Nếu bạn có điều gì muốn chia sẻ, giúp đỡ về tâm lý, xin hãy gọi tổng đài tư vấn tâm lý : 1900.6162 Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và cùng bạn khắc phục sự cố !

Xem thêm các bài viết trong chuyên mục này: Hỏi & Đáp

Bạn xem bài Miracle là gì, Ý nghĩa của từ Miracle, Miracle Bạn đã khắc phục được sự cố mà bạn phát hiện ra chưa ?, nếu chưa, hãy bình luận thêm về Miracle là gì, Ý nghĩa của từ Miracle, Miracle dưới đây để thptphandinhphung.edu.vn có thể thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn cho bạn đọc! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Trường THPT Phan Đình Phùng

Xem thêm bài viết hay:  Hiện tượng hồi quang phản chiếu là gì? Lý giải khoa học

Chuyên mục: Kiến thức chung

Nguồn: thptphandinhphung.edu.vn

Bạn thấy bài viết Điều Kỳ Diệu Là Gì, Nghĩa Của Từ Kì Diệu, Điều Kỳ Diệu có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Điều Kỳ Diệu Là Gì, Nghĩa Của Từ Kì Diệu, Điều Kỳ Diệu bên dưới để Trường THPT Phan Đình Phùng có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Phan Đình Phùng

Chuyên mục: Hỏi đáp

Nhớ để nguồn bài viết này: Điều Kỳ Diệu Là Gì, Nghĩa Của Từ Kì Diệu, Điều Kỳ Diệu của website thptphandinhphung.edu.vn

Viết một bình luận