Dâm thủy là gì? 3 cách kích thích bạn gái ra nhiều nước

Bạn đang xem: Dục vọng là gì? 3 cách kích thích bạn gái ra nhiều nước Trong thptphandinhphung.edu.vn

Có thể nói, dục vọng là một trong những yếu tố quyết định “khoái cảm” của hai người trong quá trình yêu. Vậy dục vọng là gì?

Dục vọng là gì?

Dịch tiết ra từ âm đạo của người phụ nữ khi quan hệ tình dục, có tác dụng bôi trơn và giảm ma sát khi quan hệ.

Khi người phụ nữ đạt cực khoái, lượng nước được tiết ra nhiều nhất. Tùy theo cơ địa của mỗi người mà sẽ tiết ra nhiều hay ít, có mùi hôi, đặc.

Nước có vị gì?

Như đã nói ở trên, nước dâm có thể có mùi vị, màu sắc hay hình dạng khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người. Xét về vóc dáng của người phụ nữ trưởng thành, khỏe mạnh, không mắc các bệnh phụ khoa, dịch dâm có màu trong như lòng trắng trứng, có vị tanh nhẹ và hơi mặn.

Ngoài ra, nước dùng sẽ có một số mùi khác như:

  • Nếu phụ nữ vừa trải qua kỳ kinh nguyệt, nước sẽ có mùi như gỉ sắt.
  • Có mùi chua, vui lòng khai báo quần lót quá chật hoặc giặt không đúng cách sau khi đi vệ sinh
  • Thức ăn có mùi tanh nồng hoặc bị lên men bởi nấm, vi khuẩn, viêm nhiễm phụ khoa, v.v.

Lợi ích của cây phỉ là gì?

Theo cơ chế hoạt động của cơ thể phụ nữ, nước hoa kích dục có tác dụng bôi trơn, giảm ma sát trong quá trình quan hệ từ đó tăng khoái cảm. Ngoài ra, nó còn có tác dụng tăng cường khả năng sinh sản của nữ giới.

Xem thêm bài viết hay:  Bánh Mì Ông Màu 2 | Tập 28 Full: Minh Khôi lộ bộ mặt thật, đắc chí giành quyền thừa kế từ Minh Quân

Tôi có thể uống nước của bạn gái tôi không?

Mặc dù quan hệ bằng miệng và nuốt luôn mang lại cảm giác thăng hoa cho đôi bên nhưng điều này chỉ xảy ra nếu bạn nữ không mắc các bệnh phụ khoa và chưa quan hệ với nhiều người.

Thực tế, nuốt quan hệ tình dục tiềm ẩn nhiều nguy cơ như ung thư vòm họng, nhiễm trùng miệng, thủy đậu, bệnh tim, v.v.

Cách Kích Thích Bạn Gái Uống Nhiều Nước Hơn

Để gợi tình, giúp quá trình quan hệ tình dục thăng hoa hơn, bạn có thể kích thích bạn gái xuất tinh bằng những cách sau:

1. Kích thích thủ công các điểm GỖ

Bắt đầu mò mẫm và mò mẫm bên ngoài quần cho đến khi cảm thấy hơi ẩm, sau đó bắt đầu đan tay vào những vùng “cấm kỵ”. Nhẹ nhàng “viết” lên môi trong của cô ấy bằng ngón tay của bạn cho đến khi bạn cảm thấy “cô bé” bắt đầu ướt.

2. Kích thích điểm G bằng lưỡi

Có thể cho rằng đây là cách “kích thích” nước đơn giản và hiệu quả nhất. Đầu tiên, bạn dùng lưỡi hôn xung quanh nàng, sau đó nhẹ nhàng hôn vào bên trong.

Cách Kích Thích Bạn Gái Uống Nhiều Nước Hơn

Lúc đầu, bạn có thể làm ướt cô ấy bằng nước bọt của chính mình. Điều khiển lưỡi qua lại, lên xuống và từ từ tăng tốc độ để khơi dậy khoái cảm.

3. Vị trí quan hệ truyền thống

Tư thế quan hệ tình dục truyền thống (con sò) cũng là một cách hữu hiệu để khơi dậy ham muốn chung thủy.

Xem thêm bài viết hay:  Apt suite etc là gì

Ở tư thế quan hệ này giúp nữ giới cảm thấy an toàn vì có thể ôm chặt bạn trai của mình, âm đạo ở tư thế này cũng co bóp nhiều, ôm chặt lấy “cậu nhỏ” của nhau, nữ giới cảm nhận được rõ ràng. tình yêu từ đó. Xoa vào thành âm đạo và bắt đầu tiết chất nhờn.

Ghé thăm Tianhai VIP hàng ngày để đọc thêm thông tin mới!

Có thể bạn quan tâm:

Bạn xem bài Dục vọng là gì? 3 cách kích thích bạn gái ra nhiều nước Bạn đã khắc phục được sự cố mà bạn phát hiện ra chưa ?, nếu chưa, hãy bình luận thêm về Dục vọng là gì? 3 cách kích thích bạn gái ra nhiều dưới đây để thptphandinhphung.edu.vn có thể thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn cho bạn đọc! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Trường THPT Phan Đình Phùng

Chuyên mục: Tin nóng

Nguồn: thptphandinhphung.edu.vn

Bạn thấy bài viết Dâm thủy là gì? 3 cách kích thích bạn gái ra nhiều nước có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Dâm thủy là gì? 3 cách kích thích bạn gái ra nhiều nước bên dưới để Trường THPT Phan Đình Phùng có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Phan Đình Phùng

Chuyên mục: Hỏi đáp

Nhớ để nguồn bài viết này: Dâm thủy là gì? 3 cách kích thích bạn gái ra nhiều nước của website thptphandinhphung.edu.vn

Viết một bình luận