Conan chính thức cầu hôn Haibara, phụ bạc tình cảm của Ran?

ContentsTình huống khiến Conan bị khán giả ném đá Bạn đang xem: Conan chính thức cầu hôn Haibara, phụ bạc tình cảm của Ran? tại Trường THPT Phan Đình Phùng Là bộ truyện thiếu nhi …

Conan chính thức cầu hôn Haibara, phụ bạc tình cảm của Ran?
Bạn đang xem: Conan chính thức cầu hôn Haibara, phụ bạc tình cảm của Ran? tại Trường THPT Phan Đình Phùng

Là bộ truyện thiếu nhi được nhiều thế hệ khán giả yêu thích, Thám tử lừng danh Conan luôn được chờ đợi để công bố những tình tiết mới.

Tình huống khiến Conan bị khán giả ném đá

Trái với dự đoán, tập 26 vừa ra mắt đã bị khán giả tẩy chay dữ dội vì loạt tình tiết quá vô lý. Có ý kiến ​​cho rằng tác giả đang muốn tiêu diệt ý tưởng quý giá của mình.

Trong tập phim Conan vừa ra mắt, chi tiết cả hai hôn nhau tới 3 lần dù chỉ là để hô hấp nhân tạo đã gây ra làn sóng tranh cãi lớn. Không dừng lại ở đó, poster mới của phim lại làm dấy lên một cuộc tranh luận gay gắt khác. Vì vậy, nhiều ý kiến ​​cho rằng ẩn ý của bài đăng này là “Haibara chấp nhận lời cầu hôn của Conan”.

Cụ thể, nhiều khán giả đã chứng minh rằng trong văn hóa cưới của người Nhật, chú rể sẽ buộc một bó hoa gồm 12 bông hồng để bày tỏ tình yêu với cô dâu. Đáp lại, cô dâu lấy một bông hồng từ bó hoa và cài lên ngực chú rể như một chiếc trâm cài, ngụ ý chấp nhận lời cầu hôn của chàng trai.

Xem thêm bài viết hay:  Full clip nam thanh niên đâm chết bạn gái ở Bắc Ninh

Sau khi đếm số bông hoa trên tay Haibara, khán giả vô cùng kinh ngạc khi chỉ có 11 bông, tính cả bông trên ngực Conan, tổng cộng là 12 bông. Điều này khiến nhiều người thắc mắc phải chăng tác giả đang ám chỉ rằng trong tương lai Conan sẽ cầu hôn Haibara chứ không phải Ran.

Truy cập Trường THPT Phan Đình Phùng mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Conan chính thức cầu hôn Haibara, phụ bạc tình cảm của Ran? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Conan chính thức cầu hôn Haibara, phụ bạc tình cảm của Ran? bên dưới để Trường THPT Phan Đình Phùng có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Phan Đình Phùng

Nhớ để nguồn bài viết này: Conan chính thức cầu hôn Haibara, phụ bạc tình cảm của Ran? của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận