Claire Miller là ai? Bí mật đáng sợ Claire Miller chưa ai biết

ContentsClaire Miller là ai?Kim Ki Soon là ai? Bí ẩn của Kim Ki-soon trong In the Name of GodJung Myung Seok là ai? Làm thế nào Jeong Myeong-seok trở thành ‘Đấng cứu thế’ giả và …

Photo of thptnguyendinhchieu
Bạn đang xem: Claire Miller là ai? Bí mật đáng sợ Claire Miller chưa ai biết tại Trường THPT Phan Đình Phùng

Claire Miller là ai, Claire Miller TikTok là ai, Claire Miller làm video gì, Trường THPT Phan Đình Phùng chia sẻ bí mật rùng rợn Claire Miller TikTok không ai biết.

Claire Miller là ai?

Claire Miller là một cô gái 14 tuổi, là người tạo video TikTok với hàng triệu lượt xem video. Claire Miller bị buộc tội sau khi gây ra cái chết cho người chị tàn tật ngồi xe lăn, trước khi gọi 911 và thú nhận (vụ việc xảy ra 8 tháng trước).

Bạn đang xem: Claire Miller là ai? Bí mật đáng sợ Claire Miller không ai biết

Sau sự cố thương tâm, hồ sơ TikTok của Claire Miller đã lan truyền chóng mặt.

Bài viết gần đây

 • Thấp Tít là ai? Bí mật Tít Low OnlyFans không ai biết

  Ngày 11 tháng 3 năm 2023


 • Kim Ki Soon là ai? Bí ẩn của Kim Ki-soon trong In the Name of God

  Ngày 8 tháng 3 năm 2023


 • Jung Myung Seok là ai? Làm thế nào Jeong Myeong-seok trở thành ‘Đấng cứu thế’ giả và Kẻ săn mồi

  Ngày 7 tháng 3 năm 2023


 • Pedro Chồng Pascal là ai? Điều đặc biệt về Pedro Chồng Pascal

  Ngày 2 tháng 3 năm 2023

Tài khoản TikTok của Miller, ‘Spiritandsuchconsults’, có một số video với hơn 1 triệu lượt xem.

#M862104ScriptRootC1420797 { chiều cao tối thiểu: 300px; }

Người dùng đang báo cáo rằng các video của cô ấy đã xuất hiện trên trang For You của họ nhiều hơn kể từ khi cô ấy bị bắt, gọi đó là “lạnh lùng”. Vẫn chưa rõ thuật toán TikTok hoạt động như thế nào, nhưng số lượng người tìm kiếm hồ sơ của cô ấy tăng lên có thể sẽ gây ra hiệu ứng quả cầu tuyết để những video này được đề xuất cho nhiều người dùng hơn.

Video Claire Miller đăng trên TikTok là gì?

Ngay sau khi cảnh sát công bố ảnh của Claire Miller, mọi người trên TikTok bắt đầu nhận ra cô ấy là người mà họ đã thấy trên trang For You của họ trong một video.

TikTok của Claire được cho là @spiritsandsuchconsults và một video một ngày trước khi vụ việc được đăng với chú thích: “Bố tôi phải ngừng mở cuộc trò chuyện vì…” Miller không nói bất cứ điều gì trong video và mọi người trên TikTok đã đăng lại video, cùng với các video khác từ hồ sơ của cô ấy.

Tài khoản của Miller không còn tồn tại và trên TikTok, tài khoản này cho biết đã bị xóa vì “vi phạm nhiều nguyên tắc cộng đồng”. Các báo cáo nói rằng cô ấy có 22.000 người theo dõi trước khi nó bị gỡ xuống, trường Trường THPT Phan Đình Phùng chia sẻ với bạn.

Đăng bởi: Trường THPT Phan Đình Phùng

Danh mục: Tổng hợp

Bạn thấy bài viết Claire Miller là ai? Bí mật đáng sợ Claire Miller chưa ai biết có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Claire Miller là ai? Bí mật đáng sợ Claire Miller chưa ai biết bên dưới để Trường THPT Phan Đình Phùng có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Phan Đình Phùng

Nhớ để nguồn bài viết này: Claire Miller là ai? Bí mật đáng sợ Claire Miller chưa ai biết của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Là gì?

Xem thêm bài viết hay:  Cold Brew là gì? Cách pha cà phê Cold Brew đúng chuẩn tại nhà

Viết một bình luận