Cách Làm Bùa May Mắn Trong Học Tập Thi Cử Bằng Giấy

Bùa may mắn trong học tập không chỉ được các bậc phụ huynh mà còn được rất nhiều bạn bè tin dùng. Vì nhiều lý do khác nhau, hãy tìm những lá bùa hộ mệnh này. Với hy vọng có thể mang lại nhiều may mắn trên con đường học hành thi cử. Chưa ai biết hiệu quả ra sao, nhưng sự xuất hiện của những tấm bùa này cũng mang đến sự an tâm cho cả học sinh và phụ huynh. Nếu bạn cảm thấy quá bất an khi học hoặc trước mỗi kỳ thi thì hãy xem bài viết này.

Bùa may mắn trong học tập là gì?

Những tấm bùa này được làm ra với hy vọng mang lại nhiều may mắn trong quá trình học tập và thi cử. Đơn giản là chúng tạo ra sự may mắn và niềm tin cho người dùng, không thay thế cho việc học tập và nghiên cứu trước mỗi quá trình ôn thi. Vì vậy, nếu ai nghĩ rằng có lá bùa may mắn này, họ không còn phải học bài và làm bài tập ở nhà thì họ đã hoàn toàn sai lầm.

Có thể biết được sự may mắn trong học tập

Sự may mắn này có thể đến từ nhiều cách khác nhau. Chúng không nhất thiết giúp chúng ta đạt điểm cao, điểm tuyệt đối. Đôi khi chỉ là những giây phút mong manh giữa lằn ranh trôi qua mới cảm nhận được sự may mắn này.

 • Xem lại bài mất nhiều thời gian học nhất.
 • Khi học bài hay ngày thi, bạn không gặp phải những điều xui xẻo như đau bụng, kẹt xe, hỏng xe … nói chung là làm bài rất suôn sẻ.
 • Đừng để bị phân tâm trong khi học cho các kỳ thi.
 • Tự tin hơn trong quá trình kiểm tra. Ai cũng biết kỳ thi có thể căng thẳng đến mức nào, nhưng nếu bạn có sự tự tin, mọi thứ sẽ đơn giản hơn rất nhiều.
 • Tránh những sai lầm cơ bản nhất và tránh mất điểm ở những câu hỏi dễ.

Bùa may mắn trong học tập được nhiều phụ huynh tìm mua

Có quá nhiều tấm gương tốt trong cuộc sống và nguyên nhân chính có thể được giải thích là do thiếu may mắn. Và tất nhiên, nếu chúng ta tự mình gặp phải thì sẽ rất buồn, thất vọng và mất thời gian. Vậy tại sao bạn không tìm cách làm bùa cầu may trong việc học hành thi cử để tránh những điều này?

Xem thêm bài viết hay:  Ngủ mơ thấy làm bài kiểm tra đánh số mấy? - Mơ làm bài kiểm tra điềm gì?

Cách làm bùa may mắn trong học đơn giản

Dưới đây Phong Thủy Guru sẽ hướng dẫn các bạn làm bùa may mắn bằng giấy cho học sinh, học hành thi cử. Cha mẹ có thể tự tay làm cho con hoặc học sinh của mình để tặng bạn bè, người thân, cùng đồng hương.

Chuẩn bị các

Chúng tôi được làm bằng giấy, vì vậy chúng tôi không cần quá cầu kỳ trong việc này. Hãy xem đó là những thành phần nào?

 • Giấy bìa cứng với các biểu tượng ý nghĩa như Doraemon hoặc đơn giản là màu đỏ.
 • 1 sợi dây màu đỏ.
 • Lôi kéo
 • Tiền giấy nên chọn loại tiền mới, mệnh giá tùy ý.
 • Chân thành.

Làm

Chúng tôi sẽ làm bùa hộ mệnh theo hình thức tương tự như phong bao lì xì. Vì trên thực tế các loại bùa này đều giống nhau. Nếu không muốn làm kiểu này, bạn có thể chuyển sang dạng túi. Hình dáng tương tự như những chiếc túi thơm đó, nếu bạn đã nhìn thấy sẽ không còn lạ lẫm. Chắc hẳn nhiều bạn sẽ hỏi tại sao không sử dụng những bao lì xì có sẵn, có rất nhiều lý do khác nhau. Nhưng lớn nhất vẫn là làm thủ công, thể hiện sự chân thành, tâm linh và hiệu quả hơn.

 • Đầu tiên chúng ta đo và gấp nó giống như một phong bao lì xì.
 • Sau đó, chúng tôi đưa vào một tờ tiền có mệnh giá tùy ý. Không phải cứ có tiền lớn là được, nhưng cần nhất là tiền mới, do chính mình làm ra, không nhàu nát.
 • Hãy niêm phong lại lá bùa may mắn học tập này bằng một sợi dây đỏ đã được thắt thành một chiếc nơ.
 • Quai phụ để dễ dàng treo hoặc cất giữ. Nếu bạn muốn sử dụng với balo, đừng quên bọc bên ngoài một chiếc túi bóng để che mưa nắng.
 • Cuối cùng là gửi gắm vào đó sự chân thành từ tận đáy lòng. Cầm lá bùa may mắn trên tay, bạn hãy nhắm mắt và cầu nguyện thần linh, tổ tiên phù hộ cho mình may mắn trong học tập và thi cử.
Xem thêm bài viết hay:  Mơ thấy người chết sống lại chơi số nào? Điềm báo ẩn sau?

Bùa may mắn khi học từ ngôi chùa 1300 năm tuổi của Nhật Bản

Bùa may mắn khi học từ ngôi chùa 1300 năm tuổi của Nhật Bản

Có thể thấy cách làm khá đơn giản. Tùy theo từng quốc gia và phong tục tập quán sẽ có những cách làm bùa may mắn khác nhau trong việc học hành thi cử. Chúng ta có thể sử dụng phương pháp này phù hợp với tiêu chuẩn văn hóa Việt Nam.

Làm thế nào để tăng may mắn trong học tập để thi cử

Ngoài việc sử dụng bùa may mắn trong học tập, chúng ta có thể áp dụng nhiều cách khác. Đặc biệt, việc sử dụng những thực phẩm mang lại may mắn được nhiều bậc cha mẹ quan tâm. Chúng ta có thể ăn thêm đậu Hà Lan để tăng cơ hội trúng tuyển và làm bài tốt trong các kỳ thi. Hạn chế ăn những món liên quan đến số 0 như trứng để tránh bị điểm kém, điểm liệt. Tất nhiên, những điều này cũng chỉ dừng lại ở mức độ tâm linh may rủi một chút. Chúng ta vẫn nên ăn uống đầy đủ để có thêm sức khỏe hoàn thành tốt các kỳ thi hay học tập trong thời gian dài.

Cách làm bùa may mắn trong học tập bằng giấy

Cách làm bùa may mắn trong học tập bằng giấy

Hoặc bạn cũng có thể đến những nơi chuyên làm lễ cầu may như sờ đầu rùa ở Quốc Tử Giám hay đến các chùa, đền với mục đích tương tự. Trước đây, có rất nhiều người xin chữ thầy để mong con cái học hành đỗ đạt, thành tài. Bây giờ phong tục này không còn nhiều nữa!

Bùa may mắn trong học tập, thi cử có hiệu quả không?

Sự may mắn này có thể đến từ nhiều khía cạnh, nhiều sự kiện ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến công việc học hành thi cử. Do đó, chúng ta khó nhận ra chúng bị ảnh hưởng ở bước nào. Có những bạn học rất giỏi nhưng lần nào đi thi cũng trượt vì không tự tin, áp lực tâm lý hay các yếu tố khách quan khác. Đơn giản như ngủ quên, hỏng xe, đau bụng, hết mực, hết giấy,… hàng tỉ thứ có thể ảnh hưởng đến kết quả học tập và thi cử. Và chúng ta vô tình không nhận ra rằng điều may mắn đối với chúng ta là quá trình học hành thi cử được thuận lợi. Nếu bạn đã từng là học sinh, sinh viên, bạn chắc chắn biết cảm giác bị trễ kỳ thi hoặc bị hỏng xe trên đường. Khi đó, chỉ cần thêm một chút may mắn nữa là mọi thứ đã có thể thực sự suôn sẻ.

Xem thêm bài viết hay:  Ngủ mơ thấy ăn cơm đánh số mấy? - Ý nghĩa giấc mơ ăn cơm

Bùa may mắn khi học từ ngôi chùa 1300 năm tuổi của Nhật Bản

Bùa may mắn khi học từ ngôi chùa 1300 năm tuổi của Nhật Bản

Những học bùa may mắn này không thể thay thế được quá trình học tập và thi cử. Mọi người đều phải học bằng chính khả năng của mình. Chúng chỉ mang lại may mắn ở một mức độ nhất định. Vì vậy, nếu bạn dính vào chúng, chúng chắc chắn sẽ không bao giờ được hoàn thành hoặc hoàn thành.

Hãy luôn tự tin rằng những lá bùa may mắn này ứng dụng trong học tập và thi cử, vì vậy mọi vấn đề chúng ta gặp phải đều có cách giải quyết và cách làm. Chỉ cần sự tự tin như vậy kết hợp với sự quyết tâm sẽ làm tăng hiệu quả của những lá bùa này lên rất nhiều. Nếu bạn cần thêm thông tin, tư vấn hoặc giúp đỡ về chúng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi Phong Thủy Guru Xin vui lòng!

Bạn thấy bài viết Cách Làm Bùa May Mắn Trong Học Tập Thi Cử Bằng Giấy có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách Làm Bùa May Mắn Trong Học Tập Thi Cử Bằng Giấy bên dưới để Trường THPT Phan Đình Phùng có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Phan Đình Phùng

Chuyên mục: Phong thủy

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách Làm Bùa May Mắn Trong Học Tập Thi Cử Bằng Giấy của website thptphandinhphung.edu.vn

Viết một bình luận