Bỏ túi 25 cách chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất

“Chúc mừng sinh nhật. Chúc mừng sinh nhật. Chúc mừng sinh nhật Chúc mừng sinh nhật. Chúc mừng sinh nhật…”.

Nếu bạn đang muốn gửi những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh thú vị đến bạn bè, đồng nghiệp nhưng chỉ biết câu “Chúc mừng sinh nhật” nhàm chán thì bài viết này hoàn toàn dành cho bạn. Sinh nhật là một dịp đặc biệt, hãy cùng Trường THPT Phan Đình Phùng gửi những lời chúc đặc biệt nhất đến những người thân yêu của bạn nhé!

1. Chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh

Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh độc đáo có thể gây ấn tượng đặc biệt, mang đến niềm vui nho nhỏ trong ngày sinh nhật của “người ấy”. Đặc biệt nếu bạn có những người bạn là người nước ngoài thì lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh sẽ thể hiện rằng bạn rất quan tâm và coi trọng đối phương. Hãy cùng tìm hiểu 25 câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh thú vị dành cho những dịp đặc biệt này nhé! Và đừng quên comment những câu nói hay cấu trúc mà bạn yêu thích nhé, đây cũng là một cách tự học tiếng anh giao tiếp rất hiệu quả đấy!

1. Một điều ước cho bạn trong ngày sinh nhật của bạn, bất cứ điều gì bạn yêu cầu bạn có thể nhận được, bất cứ điều gì bạn tìm kiếm bạn có thể tìm thấy, bất cứ điều gì bạn ước có thể được thực hiện trong ngày sinh nhật của bạn. Chúc mừng sinh nhật!

Trong ngày sinh nhật này, chúc bạn luôn đạt được điều mình mong muốn, tìm được điều mình mong muốn và mọi điều ước của bạn đều thành hiện thực. Chúc mừng sinh nhật!

2. Chúc em ngập tràn hạnh phúc và yêu thương. Cầu mong cho tất cả những giấc mơ của bạn đều trở thành sự thật và có thể may mắn sẽ đến thăm bạn hàng ngày. Chúc mừng sinh nhật một trong những người vĩ đại nhất mà tôi từng biết.

Chúc bạn luôn ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Mọi ước mơ của bạn sẽ thành hiện thực và cô tiên may mắn sẽ gõ cửa nhà bạn hàng ngày. Chúc mừng sinh nhật một trong những người tuyệt vời nhất mà tôi biết.

3. Sinh nhật của bạn là ngày đầu tiên của hành trình 365 ngày nữa. Hãy là sợi chỉ tỏa sáng trong tấm thảm tuyệt đẹp của thế giới để làm cho năm nay trở nên tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay.

Sinh nhật của bạn là ngày đầu tiên của hành trình 365 ngày mới. Hãy là sợi chỉ đẹp nhất trong bức tranh thêu của cuộc đời, hãy biến năm nay trở nên tuyệt vời.

4. Thổi một ngọn nến khác trên những chiếc bánh của bạn có nghĩa là bạn đã sống một năm mới đầy niềm vui và rằng bạn đã làm cho thế giới này trở nên tốt đẹp hơn. Tôi muốn bạn có một sinh nhật thú vị!

Thổi tắt từng ngọn nến trên chiếc bánh sinh nhật đồng nghĩa với việc bạn đã trải qua một năm ngập tràn niềm vui và khiến thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Chúc bạn có một ngày sinh nhật đáng nhớ!

5. Đây là lời chúc sinh nhật của tôi dành cho bạn: Tôi hy vọng bạn sẽ không bao giờ ngừng tận hưởng từng điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Bởi vì đó là điều làm cho cuộc sống đáng sống. Tôi hy vọng rằng bạn dành thời gian để tận hưởng hiện tại trong khi làm việc vì một tương lai tốt đẹp hơn. Tôi hy vọng một năm của bạn sẽ đầy kỷ niệm, hạnh phúc và phiêu lưu.

Đây là lời chúc sinh nhật dành cho bạn: Mong bạn không bao giờ ngừng tận hưởng mọi điều nhỏ nhặt trong cuộc sống, đó là điều khiến cuộc sống trở nên đáng giá. Chúc bạn luôn tận hưởng ngày hôm nay và làm việc chăm chỉ vì một ngày mai tốt đẹp hơn. Và có thể năm tới của bạn sẽ tràn ngập niềm vui và những cuộc phiêu lưu.

Xem thêm bài viết hay:  Tính chất hóa học của nitơ

2. Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh cho bạn bè

Tình bạn là một trong những điều thiêng liêng đẹp đẽ nhất trong cuộc đời mỗi người. Cùng xem những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh hay nhất tặng bạn thân nhé!

Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh

6. Người ta nói anh hùng có một trong muôn ngàn, nhưng tôi nói rằng một người bạn như bạn mãi mãi là một trong cuộc đời. Chúc mừng sinh nhật!

Người ta thường nói anh hùng chỉ có một phần nghìn, nhưng tôi xin nói rằng một người bạn như bạn cả đời chỉ có một. Chúc mừng sinh nhật!

7. Này, tôi chỉ muốn bạn biết rằng bạn có một ý tưởng điên rồ, câu hỏi duy nhất của tôi sẽ là: “Mấy giờ?”. Và hãy nhớ để có một sinh nhật tuyệt vời!

Này, tôi chỉ muốn nói rằng bất cứ khi nào bạn có ý tưởng điên rồ nào đó, câu hỏi duy nhất của tôi là: Mấy giờ rồi? Và hãy nhớ để có một sinh nhật tuyệt vời!

8. Một người bạn là người hiểu quá khứ của bạn, trong tương lai của bạn và chấp nhận bạn theo cách của bạn – ngay cả khi bạn đang già đi. Cảm ơn bạn đã là người bạn đó, và Chúc mừng sinh nhật.

Bạn bè là người hiểu quá khứ, tin tưởng vào tương lai và chấp nhận con người của bạn, ngay cả khi bạn lớn lên. Cảm ơn bạn đã là một người bạn như vậy, và chúc mừng sinh nhật.

9. Bạn hiểu tôi hơn ai hết. Cảm ơn bạn đã luôn ở đó lắng nghe, tôi có một người anh em trong bạn, bạn của tôi. Chúc mừng sinh nhật!

Bạn hiểu tôi theo cách mà không ai khác có thể. Cảm ơn vì đã luôn ở đó và lắng nghe, bạn giống như một người anh em đối với tôi. Chúc mừng sinh nhật!

10. Bạn thân: người mà bạn có thể là chính mình, người mà bạn có thể trò chuyện vô nghĩa, người vẫn thích ngay cả khi bạn kỳ lạ, người quên mua quà sinh nhật cho bạn… đó là lý do tại sao tôi nghĩ ra điều này chỉ có thẻ. Chúc mừng sinh nhật người bạn tốt nhất của tôi!

Người bạn tốt nhất: người mà bạn có thể là chính mình, người mà bạn có thể nói chuyện suốt ngày đêm, người có thể chấp nhận sự điên rồ của bạn và người sẽ quên mua quà cho bạn vào ngày sinh nhật của tôi… đó là lý do tôi nghĩ đến tấm thiệp này. Chúc mừng sinh nhật người bạn thân nhất của tôi!

11. Bạn thân của tôi còn ngọt hơn cả bánh ngọt, sặc sỡ hơn hoa giấy, và nóng hơn cả nến. Và hôm nay là sinh nhật của cô ấy. Chúc mừng sinh nhật!

Những người bạn của tôi ngọt hơn bánh, sáng hơn hoa và nóng hơn nến.

12. Chúng tôi khác nhau về nhiều mặt, nhưng đó là điều khiến chúng tôi trở thành bạn tốt của nhau. Các mảnh ghép cần phải khác nhau để khớp với nhau! Chúc mừng sinh nhật tác phẩm yêu thích nhất của tôi!

Chúng tôi có rất nhiều điểm khác biệt, nhưng đó là điều khiến chúng tôi trở thành những người bạn tốt nhất. Giống như những mảnh ghép cần khác nhau để khớp với nhau. Chúc mừng sinh nhật mảnh ghép yêu thích của tôi!

3. Chúc mừng sinh nhật đồng nghiệp bằng tiếng Anh

Với trung bình 8 giờ mỗi ngày với đồng nghiệp, bạn sẽ nói gì vào ngày đặc biệt của họ? Một lời chúc ngọt ngào và quý giá đến đồng nghiệp sẽ khiến tình cảm của mọi người ngày càng thăng hoa.

Xem thêm bài viết hay:  Đọc thông tin, tư liệu và quan sát Bảng 1.2, hãy: Nêu ý nghĩa các nguyên tắc cơ bản của Sử học?

Chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh

Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh

13. Này, hôm nay là sinh nhật của bạn và tôi chỉ muốn cho bạn biết rằng bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với những vấn đề một mình. Tôi không thể giải quyết mọi vấn đề nhưng tôi sẽ luôn ở bên bạn khi bạn cần tôi.

Này, hôm nay là sinh nhật của bạn, và tôi chỉ muốn bạn biết rằng bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với những vấn đề của mình một mình. Có thể tôi không giải quyết được mọi vấn đề, nhưng tôi sẽ luôn ở bên khi bạn cần.

14. Khi tôi nghĩ lại tất cả những điều chúng ta đã trải qua, tôi rất biết ơn vì tôi đã cùng bạn vượt qua những điều đó. Chúc mừng sinh nhật bạn, thật tuyệt vời khi được làm việc cùng bạn.

Khi tôi nghĩ về những điều chúng tôi đã cùng nhau trải qua, tôi cảm thấy thực sự hiểu hơn khi bạn ở bên cạnh tôi. Chúc mừng sinh nhật bạn, rất vui được làm việc với bạn.

15. Rất nến trên bánh của bạn là một năm nữa tôi đã may mắn được biết bạn! Chúc mừng sinh nhật người đồng nghiệp tuyệt vời nhất mà tôi từng biết!

Mỗi ngọn nến trên chiếc bánh của bạn là một năm mà chúng ta may mắn được biết nhau. Chúc mừng sinh nhật đồng nghiệp tuyệt vời của tôi!

16. Nếu ngày sinh nhật của bạn cũng tuyệt vời bằng một nửa của bạn, thì nó sẽ rất hoành tráng. Chúc mừng sinh nhật người bạn và đồng nghiệp tốt nhất mà một người có thể yêu cầu!

Nếu ngày sinh nhật của bạn tuyệt vời bằng một nửa của bạn thì đã quá rực rỡ rồi. Chúc mừng sinh nhật người bạn và đồng nghiệp tốt nhất mà chúng ta có thể có!

17. Này, cảm ơn vì đã là bạn. Bạn là một trong những loại và người bạn tốt nhất của tôi. Chúc mừng sinh nhật và tôi hy vọng có thể có nhiều cơ hội để làm việc cùng nhau.

Này, cảm ơn vì đã là bạn. Bạn là đồng nghiệp và người bạn tốt nhất. Chúc mừng sinh nhật anh, hy vọng chúng ta sẽ có nhiều cơ hội hợp tác cùng nhau.

4. Chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh hài hước khác

Bên cạnh những lời chúc chân thành và cảm động, tại sao bạn không thử những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh hài hước nhỉ?

Những câu chúc mừng sinh nhật hài hước bằng tiếng Anh

Những câu chúc mừng sinh nhật hài hước bằng tiếng Anh

18. Bố, bố luôn là người tuyệt vời nhất, giống như những lần bố nói “Có” khi mẹ nói “Không”. Tôi chúc bạn một sinh nhật hạnh phúc!

Bố yêu quý, mỗi khi bố nói “có” và mẹ nói “không”, bố luôn là người tuyệt vời nhất. Con chúc cha sinh nhật vui vẻ!

19. Mẹ ơi, dù cuộc đời có ném đá mẹ thế nào thì ít nhất mẹ cũng không sinh ra những đứa con xấu xí. Họ sẽ luôn ở bên cạnh bạn, chúc mừng sinh nhật!

Mẹ ơi, dù con có gặp phải khó khăn gì trong cuộc sống, hãy luôn nhớ rằng ít nhất mẹ không sinh ra những đứa con xấu xí. Và họ sẽ luôn ở bên cạnh bạn, chúc mừng sinh nhật bạn!

20. Bạn thân cũng giống như con rắm. Một số yên tĩnh, một số ồn ào. Họ làm bạn xấu hổ ở nơi công cộng. Họ làm cho bạn cảm thấy tốt. Họ làm cho bạn cười. Đối với sinh nhật của bạn, tôi đã nhận được bạn những cái ôm, nụ hôn và lời chúc mừng sinh nhật! Thêm vào đó, bữa tối là của tôi!

Xem thêm bài viết hay:  30′ DINNER – Làm bún sườn mọc ngon như quán tại nhà

Bạn thân giống như con rắm. Một số yên tĩnh, một số ồn ào. Họ làm chúng tôi xấu hổ ở nơi công cộng. Họ làm cho chúng tôi cảm thấy rất thoải mái. Họ làm cho chúng tôi cười. Và trong ngày sinh nhật của bạn, tôi dành cho bạn những cái ôm, những nụ hôn và những lời chúc mừng sinh nhật!

À quên, bữa tối tôi trả!

21. Món quà tuyệt vời nhất là món quà của tình bạn. Vì vậy, bây giờ không biết tôi đã tặng gì cho bạn vào ngày sinh nhật của bạn! Đừng lo lắng… Tôi cũng có một món quà thực sự cho bạn.

Món quà tốt nhất là món quà của tình bạn. Vì vậy, bạn biết những gì tôi đã chuẩn bị cho bạn! Đừng lo, tớ vẫn có quà cực “ngầu” và này nọ cho bạn đây.

22. Hôm nay bạn già hơn bao giờ hết. Nhưng hãy nhìn vào khía cạnh tươi sáng, bây giờ bạn trẻ hơn bao giờ hết!

Hôm nay, bạn đã lớn hơn. Nhưng hãy nhìn vào khía cạnh tươi sáng, chàng trai hiện tại trẻ hơn tất cả những khoảnh khắc trong tương lai.

23. Quên đi quá khứ, không thể thay đổi. Quên đi tương lai, bạn không thể đoán trước được. Quên hiện tại đi, tôi không lấy cho bạn một cái. Chúc mừng sinh nhật!

Quên đi quá khứ, bạn không thể thay đổi nó. Đừng lo lắng về tương lai vì bạn cũng không thể đoán trước được nó. Và hãy quên món quà đi vì tôi chẳng có gì cho bạn cả. Chúc mừng sinh nhật!

24. Hôm nay là sinh nhật của bạn và tôi chỉ muốn gửi cho bạn một thứ gì đó tuyệt vời nhưng người đưa thư đã bảo tôi ra khỏi hộp. Vì vậy, chúc mừng sinh nhật!

Hôm nay là sinh nhật của bạn, tôi muốn gửi cho bạn một cái gì đó tuyệt vời nhưng người đưa thư bảo tôi ra khỏi hộp thư. Vì vậy…chúc mừng sinh nhật!

25. Hôm nay là sinh nhật của bạn, vì vậy tôi hy vọng mọi điều ước của bạn đều trở thành sự thật. Nhưng anh đã có em rồi, anh còn ước gì hơn nữa ??

Hôm nay là sinh nhật của bạn nên tôi hy vọng mọi điều ước của bạn đều trở thành hiện thực. Nhưng anh đã có em rồi thì còn phải ước gì nữa =))

Trên đây Trường THPT Phan Đình Phùng đã tổng hợp 25 lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa. Bên cạnh những lời chúc, bạn cũng có thể học thêm những bài hát tiếng Anh hay chúc mừng sinh nhật, chắc chắn sẽ mang đến những bất ngờ thú vị cho bạn bè và người thân của bạn đấy! Chúc may mắn với các nghiên cứu của bạn!

Xem thêm: Top 5 cách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả không bao giờ quên

Bạn thấy bài viết Bỏ túi 25 cách chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bỏ túi 25 cách chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất bên dưới để Trường THPT Phan Đình Phùng có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Phan Đình Phùng

Nhớ để nguồn bài viết này: Bỏ túi 25 cách chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Tiếng Anh

Viết một bình luận