Bệnh viện Mắt TPHCM: Phẫu thuật khúc xạ không cần vạt giác mạc

Bệnh viện Mắt TP.HCM: Phẫu thuật khúc xạ không dùng vạt giác mạc

Hình ảnh: Bệnh viện Mắt TP.HCM: Phẫu thuật khúc xạ không dùng vạt giác mạc

Video về: Bệnh viện Mắt TP.HCM: Phẫu thuật khúc xạ không dùng vạt giác mạc

Bệnh Viện Mắt TP.HCM Wiki: Phẫu thuật khúc xạ không dùng vạt giác mạc

Bệnh viện Mắt TPHCM: Phẫu thuật khúc xạ ko cần vạt giác mạc - (Trường THPT Phan Đình Phùng) - Chiều 17/2, tại hội thảo Phẫu thuật khúc xạ bằng Laser công nghệ SmartSurfACE, Bệnh viện Mắt Thành thị đã giới thiệu kỹ thuật mới nhất trước tiên tại Việt Nam về phẫu thuật Laser Excimer ko tạo vạt. giác mạc, ko chạm vào mắt qua hệ thống SCHWIND AMARIS 1050RS.

Được biết đến là thiết bị đầu tiên tại Việt Nam và thứ hai tại Đông Nam Á sau Singapore, SCHWIND AMARIS® 1050RS là hệ thống Laser Excimer kết hợp giữa tính năng, hiệu quả và độ an toàn cao.

Thiết bị SCHWIND AMARIS® 1050RS

Bác sĩ Phạm Nguyên Huân, Phó phòng Kế hoạch Tổng hợp – Bệnh viện Mắt TP.HCM cho biết phương pháp SmartSurfát chủ Phẫu thuật bằng laser Excimer không cần tạo vạt giác mạc, không chạm vào mắt. Đây là phương pháp điều chỉnh thị lực mới bằng Laser Excimer không chạm, an toàn, dễ thực hiện, không gây nhiều biến chứng và cho thị lực tốt hơn, tất cả được tích hợp trong thiết bị AMARIS 1050RS.

Với những ưu điểm trên, SmartSurf. phương phápát chủ hứa hẹn sẽ phát huy tối đa hiệu quả điều trị cho người bệnh nhẹ nhàng, nhanh chóng, thông thoáng hơn người bệnh và ca phẫu thuật chỉ kéo dài trong vài phút.

Xem thêm bài viết hay:  Phân biệt Wage và Salary trong tiếng Anh

[rule_{ruleNumber}]

#Bệnh viện #Mắt #Thành phố Hồ Chí Minh #Phẫu thuật #khúc xạ #không #cần #vặt #giác mạc

Bạn thấy bài viết Bệnh viện Mắt TPHCM: Phẫu thuật khúc xạ không cần vạt giác mạc có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bệnh viện Mắt TPHCM: Phẫu thuật khúc xạ không cần vạt giác mạc bên dưới để Trường THPT Phan Đình Phùng có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Phan Đình Phùng

Chuyên mục: Giáo dục

Nhớ để nguồn bài viết này: Bệnh viện Mắt TPHCM: Phẫu thuật khúc xạ không cần vạt giác mạc của website thptphandinhphung.edu.vn

Viết một bình luận